Hết sạch vé lượt trận đầu tiên giải U.19 quốc tế

0
Hết sạch vé lượt trận đầu tiên giải U.19 quốc tế
(TNO) Chỉ sau một ngày bán vé, Ban tổ chức (BTC) giải U.19 quốc tế Nutifood 2014 đã thông báo hết vé cho lượt trận ngày 6.1 để xem hai trận đấu: U.19 Nhật Bản gặp U.19 Tottenham và U.19 VN gặp U.19 AS Roma.

(TNO) Chỉ sau một ngày bán vé, Ban tổ chức (BTC) giải U.19 quốc tế Nutifood 2014 đã thông báo hết vé cho lượt trận ngày 6.1 để xem hai trận đấu: U.19 Nhật Bản gặp U.19 Tottenham và U.19 VN gặp U.19 AS Roma.

>> Ùn ùn dắt nhau mua vé xem U.19 Việt Nam thi đấu
>> Sốt vé xem U.19 Việt Nam
>> U.19 Việt Nam háo hức trước ngày xung trận

 Hết sạch vé lượt trận đầu tiên giải U.19 quốc tế - ảnh 1
Người hâm mộ chen lấn để mua 1 tấm vé xem U.19 Việt Nam thi đấu - Ảnh: Đức Duy

Sau khi bán vé tấp nập vào buổi sáng, buổi chiều cùng ngày, BTC chỉ bán trong vòng 15 phút từ 15 giờ đến 15 giờ 15 đã hết sạch vé cho lượt trận đầu tiên.

Trong 15 phút này, 500 vé khán đài A4 và A5 đã hết vèo khi người hâm mộ vẫn còn xếp hàng dài để chờ đến lượt mình.

Giải thích về số vé bán ra khá ít, ông Trần Đình Huấn - Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất cho biết: “Chúng tôi đã bán hơn 9.000 vé được quyền phân phối đến tay người hâm mộ. Ở khán đài B quyền lợi của nhà tài trợ là 2.700 vé, ở khán đài A nhà tài trợ và vé mới cũng hết 1.900 vé, nên trong ngày hôm nay chúng tôi đã bán hết số vé còn lại ở khán đài B và vé ở khán đài A4, A5 và các khán đài C, D.

Vì sự quan tâm của người hâm mộ, chúng tôi cũng chỉ được giữ lại 300 vé khán đài B để bán theo đường công văn cho các sở ban ngành trong TP.HCM”.

Sau khi sân Thống Nhất tuyên bố hết vé xem lượt trận đầu tiên, vé chợ đen đã được hét với giá cao hơn. Nếu như buổi sáng vé khán đài B chỉ chênh lệch từ 40.000 đồng đến 50.000 đồng so với vé chính thức, thì buổi chiều giá mà dân phe vé bán cho người hâm mộ đã chênh lệch từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng tùy theo mặc cả.

Ngày 30.10, sân Thống Nhất sẽ mở cửa bán vé xem lượt trận thứ 2.

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận