HFF sẽ đổi mới về nhiều mặt

0
HFF sẽ đổi mới về nhiều mặt
Đó là khẳng định của ông Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam, Tân chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TP.HCM (HFF) sau Đại hội HFF nhiệm kỳ 5 vào hôm qua.

Đó là khẳng định của ông Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam, Tân chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TP.HCM (HFF) sau Đại hội HFF nhiệm kỳ 5 vào hôm qua.

Ông Tú nói: “Vấn đề mà người hâm mộ bóng đá TP.HCM bức xúc trong thời gian qua là việc các đội chuyên nghiệp cứ tùy tiện đổi tên, lúc tên này mai tên khác, ảnh hưởng đến niềm tin yêu của người yêu bóng đá. Như việc Sài Gòn Xuân Thành đổi tên ở giai đoạn cuối mùa giải cũng là một điều không hay, khiến họ mất đi lượng fan đáng kể. Với trách nhiệm của mình, HFF sẽ tác động đến các CLB đóng tại TP.HCM để họ thật sự là một đội bóng chuyên nghiệp của TP, đá bóng vì người hâm mộ và có định hướng phát triển ổn định, bền vững lâu dài”.

Theo ông Trần Anh Tú, thời gian qua bóng đá TP.HCM không có được sự phát triển tốt bởi thiếu nguồn tài trợ, dẫn đến hạn chế trong việc phát triển mà nghiêm trọng nhất là việc đào tạo trẻ. Vì vậy HFF sẽ phối hợp chặt chẽ với Sở VH-TT-DL và Sở GD-ĐT TP.HCM để phát triển bóng đá học đường.

Ngoài ông Tú, Phó chủ tịch HFF là ông Nguyễn Quốc Hưng (Công ty Densu VN), Tổng thư ký là ông Trần Đình Huấn (Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất), Ủy viên kiểm tra Trần Anh Tuấn (Giám đốc Trung tâm TDTT Q.1). Ban Chấp hành HFF có 11 người. (T.K)

Q.Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hà Nội ăn mừng chiến thắng ngược trước Than Quảng Ninh /// Minh Tú
V-League mùa World Cup: HAGL thua ngược, Hà Nội vô địch lượt đi
Giải bóng đá Nuti Café V-League 2018 tiếp tục diễn ra vòng 13 bất chấp ngày mai VCK World Cup sẽ khai màn. Kết quả sau vòng đấu chiều nay, Hà Nội đã giành ngôi vô địch lượt đi, trong khi HAGL đã để thua ngược những nhà ĐKVĐ Quảng Nam một cách đau đớn.
Ông Trần Quốc Tuấn (bìa phải) và lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Qatar /// Đoàn Nhật
Hàn Quốc và Qatar hỗ trợ tối đa đội tuyển Việt Nam

Trong cuộc làm việc bên lề tại Nga với ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau cuộc họp thường vụ của Liên đoàn bóng đá châu Á, lãnh đạo hai Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc và Qatar đã chia sẻ, sẽ sẵn sàng hỗ trợ tối đa đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận