HFF sẽ đổi mới về nhiều mặt

0
HFF sẽ đổi mới về nhiều mặt
Đó là khẳng định của ông Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam, Tân chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TP.HCM (HFF) sau Đại hội HFF nhiệm kỳ 5 vào hôm qua.

Đó là khẳng định của ông Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam, Tân chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TP.HCM (HFF) sau Đại hội HFF nhiệm kỳ 5 vào hôm qua.

Ông Tú nói: “Vấn đề mà người hâm mộ bóng đá TP.HCM bức xúc trong thời gian qua là việc các đội chuyên nghiệp cứ tùy tiện đổi tên, lúc tên này mai tên khác, ảnh hưởng đến niềm tin yêu của người yêu bóng đá. Như việc Sài Gòn Xuân Thành đổi tên ở giai đoạn cuối mùa giải cũng là một điều không hay, khiến họ mất đi lượng fan đáng kể. Với trách nhiệm của mình, HFF sẽ tác động đến các CLB đóng tại TP.HCM để họ thật sự là một đội bóng chuyên nghiệp của TP, đá bóng vì người hâm mộ và có định hướng phát triển ổn định, bền vững lâu dài”.

Theo ông Trần Anh Tú, thời gian qua bóng đá TP.HCM không có được sự phát triển tốt bởi thiếu nguồn tài trợ, dẫn đến hạn chế trong việc phát triển mà nghiêm trọng nhất là việc đào tạo trẻ. Vì vậy HFF sẽ phối hợp chặt chẽ với Sở VH-TT-DL và Sở GD-ĐT TP.HCM để phát triển bóng đá học đường.

Ngoài ông Tú, Phó chủ tịch HFF là ông Nguyễn Quốc Hưng (Công ty Densu VN), Tổng thư ký là ông Trần Đình Huấn (Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất), Ủy viên kiểm tra Trần Anh Tuấn (Giám đốc Trung tâm TDTT Q.1). Ban Chấp hành HFF có 11 người. (T.K)

Q.Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Julian Marin Bazalo của U.21 Thái Lan vốn là người của công ty Ekkono  /// Độc Lập
HLV Thái Lan và Yokohama nói về bóng đá Việt Nam

Trong 3 HLV ngoại các đội bóng nước ngoài dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2017 đang diễn ra ở TP.Cần Thơ, HLV Julian Marin Bazalo người Tây Ban Nha của U.21 Thái Lan lần đầu góp mặt, còn 2 HLV Tomonobu Hayakawa (U.21 Yokohama) và Kyi Lwin (U.21 Myanmar) thì khá quen thuộc.

CLB Ulsan Huyndai vừa giành vô địch FA Cup tại Hàn Quốc /// Ulsan Huyndai FC
U.23 Việt Nam đối đầu với ĐKVĐ Cúp quốc gia Hàn Quốc
Trước khi tham dự vòng chung kết U.23 châu Á vào tháng 1.2018, đội U.23 Việt Nam sẽ được thử lửa với một đối thủ rất mạnh đến từ quê hương của HLV Park Hang-seo: CLB Ulsan Huyndai - đội bóng vừa giành ngôi địch FA Cup của Hàn Quốc.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận