HLV Dương Ngọc Hùng từ chức

0
HLV Dương Ngọc Hùng từ chức
Sau trận thua bất ngờ 1-5 trước chủ nhà Khánh Hòa trên sân Nha Trang chiều qua, HLV Dương Ngọc Hùng đã nộp đơn xin từ chức.

Sau trận thua bất ngờ 1-5 trước chủ nhà Khánh Hòa trên sân Nha Trang chiều qua, HLV Dương Ngọc Hùng đã nộp đơn xin từ chức.

Chủ tịch Becamex Bình Dương (BD) Nguyễn Minh Sơn cho biết, lý do mà ông Hùng xin rút lui khỏi cương vị HLV trưởng BD là "không chịu nổi áp lực và dẫn dắt BD thi đấu không thành công, đánh mất hy vọng vô địch V-League". 

Trước mắt lãnh đạo CLB BD đã quyết định bổ nhiệm HLV phó Luis Morgado Rodrigues (quốc tịch Bồ Đào Nha, từng là HLV trưởng và Giám đốc kỹ thuật CLB TDC Bình Dương ở giải hạng nhất). Như vậy, HLV Luis sẽ dẫn dắt BD kể từ trận đấu với Đà Nẵng trên sân Chi Lăng ở vòng đấu 24 vào chủ nhật này.

Q.H

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Việt Nam gây dấu ấn lớn tại Asian Cup ở UAE /// Ngọc Linh
Chủ nhà UAE chúc mừng Tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup
Màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu gặp Jordan vừa qua để trở thành đội bóng đầu tiên góp mặt tại Tứ kết Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ chủ nhà UAE và báo chí khu vực có mặt tại sân chơi lớn này
Công Phượng đi bóng tấn công /// Ngọc Linh
Công Phượng và duyên ghi bàn vào ngày 20.1
Ngày 20.1 trở thành kỷ niệm khó quên cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta vào tứ kết Asian Cup mà không nhờ lợi thế sân nhà như năm 2007 và cũng thật trùng hợp khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại thể hiện duyên ghi bàn trong ngày này với 3 lần lập công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận