HLV Guillaume hứa tặng quà bất ngờ cho người hâm mộ Việt Nam

1 Tiểu Bảo
HLV Guillaume hứa tặng quà bất ngờ cho người hâm mộ Việt Nam
(TNO) Nói về đối thủ U.19 Nhật Bản, HLV Guillaume Graechen cho rằng họ chẳng lạ gì ta và ngược lại, U.19 Việt Nam cũng không bỡ ngỡ trước đối thủ rất mạnh này sau nhiều lần chạm mặt.

(TNO) Nói về đối thủ U.19 Nhật Bản, HLV Guillaume Graechen cho rằng họ chẳng lạ gì ta và ngược lại, U.19 Việt Nam cũng không bỡ ngỡ trước đối thủ rất mạnh này sau nhiều lần chạm mặt.

>> Cầu thủ U.19 Việt Nam phát hoảng vì lo chạy vé cho người than
>> U.19 Việt Nam có bài hát cổ động mới
>> U.19 Việt Nam có quá nhiều... thương binh

HLV Guillaume hứa hẹn sẽ tặng U.19 Nhật Bản món quà bất ngờ
HLV Guillaume (giữa) hứa tặng quà bất ngờ cho người hâm mộ Việt Nam

“Trận chung kết khác hoàn toàn với vòng bảng, khi cả 2 đều đã biết chắc mình vào bán kết. Nhưng các cầu thủ của tôi đã chứng minh mình có thể chơi ngang ngửa U.19 Nhật Bản. Họ đều đang rất háo hức, khát khao và sẵn sàng. Điều duy nhất tôi lo ngại là sự suy giảm thể lực sẽ ảnh hưởng đến họ”, HLV Guillaume cho biết.

Đối mặt với người Nhật vốn nổi tiếng về kỹ thuật và kỹ luật, HLV Guillaume tin rằng U.19 Việt Nam đã được đối thủ nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, ông hứa hẹn sẽ khiến đối thủ bất ngờ: “Ngược lại, U.19 Việt Nam cũng đã quan sát lối đá và đấu pháp của U.19 Nhật Bản. Có thể nói rằng 2 bên không còn quá xa lạ nhau nữa.

Tôi tin tưởng rằng U.19 Việt Nam sẽ có những món quà bất ngờ dành cho U.19 Nhật Bản và cũng rất hy vọng sẽ đem đến một món quà cho khán giả có mặt tại Mỹ Đình cũng như cả nước”.

Bài, ảnh: Quốc Việt

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

pỳlèng

"Cũng rất hy vọng " chứ hứa đâu mà hứa.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Đình Trọng được chăm sóc bởi bác sỹ Choi (giữa) và trợ lý thể lực Park Sung-gyun /// Minh Tú
U.23 Việt Nam: Đình Trọng và Tiến Linh chỉ có thể tập nhẹ
Trong trận đấu giao hữu của đội tuyển U.23 Việt Nam với đội Đài Bắc Trung Hoa cách đây ít ngày, trung vệ Trần Đình Trọng đã trở lại thi đấu trong khoảng hơn 30 phút, nhưng hiện tại tình trạng chấn thương của anh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.
Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận