HLV Hoàng Anh Tuấn khen cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh

0 Thiên Hà
Tony Tuấn Anh tại buổi tập chiều nay /// Trần Tiến
Tony Tuấn Anh tại buổi tập chiều nayTrần Tiến
Cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh được bố trí chơi vị trí trung vệ chiều nay, 7.4 trong trận đấu tập giữa U.19 Việt Nam và đội hạng Nhì Phù Đổng FC.
Sự tham gia của Tony Tuấn Anh giúp đội bóng do HLV Hoàng Anh Tuấn chiến thắng 2-1. Hai bàn thắng được ghi bởi Đặng Văn Lắm và Nhâm Mạnh Dũng.
HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá khá tốt năng lực của cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh. Tuy nhiên, ông Tuấn cũng thẳng thắn nhận định: “Chiều nay, Tuấn Anh chơi trung vệ là một vị trí trái với sở trường tiền vệ trung tâm. Tôi xếp Tony Tuấn Anh chơi như vậy là muốn cậu ấy có nhiều không gian hơn để thể hiện. Tôi muốn xem kỹ khả năng chuyên môn của Tuấn Anh như thế nào. Trận chiều nay tôi đánh giá Tuấn Anh chơi tạm được”.
Tuy nhiên, theo người cầm quân của U.19 Việt Nam, muốn tham dự những giải tầm cỡ châu Á, Tuấn Anh phải nỗ lực nhiều hơn. “Ngoài việc có thể hình tốt, cần phải có tốc độ, sức mạnh cần thiết. Về điều này Tuấn Anh chưa đạt được sự kỳ vọng của ban huấn luyện", ông Tuấn nói tiếp.
HLV Hoàng Anh Tuấn khen cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh - ảnh 1
Tony Tuấn Anh (áo xanh) cần nỗ lực nhiều hơn Trần Tiến
Nhận xét về buổi tập chiều nay, ông Tuấn cho biết, U.19 Việt Nam mới tập trung được 3 buổi, điều ông mong muốn là xem xét và đánh giá chuyên môn của từng cầu thủ.
“Sắp tới đội sẽ tham dự giải giao hữu ở Hàn Quốc với nhiều đối thủ mạnh. Đó sẽ là những trận đấu rất bổ ích cho các cầu thủ trẻ. Hôm nay tôi sử dụng 2 đội hình ở hai hiệp đấu nhằm đánh giá khả năng của từng bạn để có sự chuẩn bị về mặt chuyên môn. Phù Đổng FC có nhiều cầu thủ kinh nghiệm hơn, U1.9 Việt Nam chơi thiên về tập thể", ông Tuấn nói.
Ngày mai, 8.4 U.19 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi sang Hàn Quốc dự giải giao hữu U.19 Suwon JS Cup diễn ra từ 18.4 đến 22.4.

Thiên Hà

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Văn Toàn nối bật với mái tóc không giống ai /// Ngọc Linh
Văn Toàn: Vũ khí trong tay áo của HLV Park Hang-seo
Đội tuyển Việt Nam đã chơi bằng tất cả những gì có thể để vào tứ kết gặp Nhật Bản. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng, ông Park Hang-seo đã dùng hết tất cả các quân bài tẩy mà mình mang sang UAE. Văn Toàn có thể là một món quà bất ngờ mà ông dùng khi gặp Nhật Bản.
Thể lực cầu thủ VN tăng lên rõ rệt tại Asian Cup 2019 	 /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Sẵn sàng cho trận đấu để đời
Sau một ngày xả hơi hoàn toàn, tuyển VN lập tức bắt tay chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Nhật Bản (20 giờ ngày 24.1). “Dù có người cho rằng cơ hội của VN không đến 10% nhưng rõ ràng đó vẫn là cơ hội. Nếu không nắm bắt thì thật phí”, một cầu thủ chia sẻ.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận