HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không lên tuyển

0
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không lên tuyển
Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) sẽ không có được chữ ký của HLV Hoàng Anh Tuấn dù đôi bên đã nhiều lần đàm phán hợp đồng.

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) sẽ không có được chữ ký của HLV Hoàng Anh Tuấn dù đôi bên đã nhiều lần đàm phán hợp đồng.

Khúc mắc lớn nhất giữa hai bên không nằm ở tiền lương - điều khoản luôn tốn thời gian thương thảo nhất ở các đời HLV đội tuyển trước đây, mà nằm ở quan điểm về chiến lược bóng đá. Cũng cần thông cảm cho VFF khi tổ chức xã hội này luôn chịu sức ép rất lớn của dư luận, nên việc đặt ra thành tích cụ thể của đội tuyển VN, của U.23 quốc gia ở mỗi giải đấu lớn trong khu vực là điều hiển nhiên.

Nhưng theo HLV Hoàng Anh Tuấn: “Trình độ của chúng ta đang nằm dưới đáy mà đặt ra mục tiêu cao thì không phù hợp”. Lời từ chối VFF sẽ được đưa ra, có thể trước phiên họp Thường trực VFF về việc chọn HLV cho đội vào ngày mai 8.1.

Hôm qua, ông Trần Duy Sơn - Giám đốc Công ty xi măng Hải Phòng kiêm Chủ tịch CLB Hải Phòng - cho biết: “Về cơ bản, CLB và HLV Hoàng Anh Tuấn đã thống nhất xong việc ký hợp đồng. Chúng tôi khẳng định mua lại suất của Khánh Hòa để đá

V-League là muốn bóng đá Hải Phòng làm lại từ đầu và làm một cách bài bản nên phải có chiến lược lâu dài. Do đó, hợp đồng với HLV Hoàng Anh Tuấn không thể chỉ là 1 năm”. Trước đó, lãnh đạo UBND TP.Hải Phòng cũng nhấn mạnh sẽ giao HLV Hoàng Anh Tuấn không chỉ CLB mà còn xây dựng đường hướng phát triển bóng đá Hải Phòng.

Cũng chiều qua, ông Ngô Lê Bằng - Tổng thư ký VFF - nói: “Tôi chưa thấy HLV Hoàng Anh Tuấn nói lại về việc sẽ ký hợp đồng với Hải Phòng. Giữa VFF và HLV Tuấn chưa có ràng buộc gì về mặt văn bản, do đó ông có quyền lựa chọn bến đỗ. Nếu ông Tuấn không đồng ý làm đội tuyển, thì chúng tôi buộc phải có người khác. Nhưng phải đợi Thường trực VFF quyết vào ngày 8.1. Cũng không quá lo lắng vì ngày 23.1, đội tuyển mới tập trung”.

P.A

>> Bất đồng quan điểm, VFF và HLV Hoàng Anh Tuấn khó hợp tác
>> VFF chưa thống nhất chọn HLV Hoàng Anh Tuấn

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ trẻ VN thi đấu chững chạc và bền bỉ trước các đối thủ cao to hơn /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Khi gánh nặng tâm lý được trút bỏ
Chiến thắng của tuyển Việt Nam (VN) trước Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 có rất nhiều yếu tố cấu thành, nhưng yếu tố quan trọng nhất trong số đó chính là sự tự tin sẽ giành chiến thắng khi lâm trận của toàn bộ các tuyển thủ.
HLV Park Hang-seo luôn chân thành, đầy trách nhiệm đã làm thay đổi diện mạo tuyển VN ở sân chơi châu lục  /// Ngọc Linh
Khác biệt nhờ HLV Park Hang-seo
Không phải ngẫu nhiên mà sau chiến thắng Jordan, bên cạnh việc ca ngợi đội tuyển VN đã chơi như “lên đồng”, tất cả ý kiến của các chuyên gia và báo chí khu vực phân tích về Asian Cup đều dùng từ “phép thuật” để nói về HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận