HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự U.20 Việt Nam trổ tài đá xà

0 Tiểu Bảo
HLV Hoàng Anh Tuấn từng khoác áo cầu thủ nên những kỹ năng chơi bóng của ông đến bây giờ vẫn rất tuyệt vời /// Độc Lập
HLV Hoàng Anh Tuấn từng khoác áo cầu thủ nên những kỹ năng chơi bóng của ông đến bây giờ vẫn rất tuyệt vờiĐộc Lập
Trên sân Cheonan Football Centre A sáng 19.5, bầu không khí tập luyện của U.20 Việt Nam càng sôi nổi khi các thành viên trong BHL tổ chức thi đá xà.
[VIDEO]: XEM HLV HOÀNG ANH TUẤN TRỔ TÀI SÚT PHẠT - Thực hiện: Trần Tuấn Anh
Từ khoảng cách tầm 25 và 30m, các HLV của U.20 Việt Nam đã cùng nhau trổ tài đá bóng chạm xà. Ngay ở tình huống đầu tiên, HLV Hoàng Anh Tuấn đã khiến các học trò “lác mắt” khi bấm bóng dội xà rất ngọt.
Không chịu kém, trợ lý Trần Minh Chiến sau đó cũng có một cú dứt điểm đầy cảm giác, đưa bóng theo vòng chung rất chắc và tìm đến xà ngang.
Cuộc thi càng lúc càng hấp dẫn với sự tham gia của các trợ lý còn lại như Đinh Văn Dũng, Đinh Hồng Vinh hay cả như Martin Forkel. Tuy nhiên, càng thể hiện thì HLV Hoàng Anh Tuấn và Trần Minh Chiến càng cho thấy sự điêu luyện của mình.
HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự U.20 Việt Nam trổ tài đá xà - ảnh 1
HLV Hoàng Anh Tuấn và trợ lý Trần Minh Chiến đều là những cựu cầu thủ có tiếng Độc Lập
Cũng nói thêm, HLV Minh Chiến từng đi vào lòng người hâm mộ cả nước bởi sự tài hoa trước khung thành. Hình ảnh cú vô lê thần sầu vào lưới Myanmar tại SEA Games sẽ mãi mãi không bao giờ phai được, trong cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam.
Riêng với HLV Hoàng Anh Tuấn, sự nghiệp đội tuyển lận đận hơn bởi thuở đó những chàng trai tỉnh lẻ Khánh Hòa rất khó để có thể chen chân vào đội tuyển đầy rẫy những ngôi sao.
Nhưng tất cả những anh em trong nghề từng xem hoặc chạm mặt với HLV Hoàng Anh Tuấn trên sân đều xác nhận cái chân trái khéo léo và rất thông minh của ông.
Buổi thi kết thúc với chiến thắng của HLV Hoàng Anh Tuấn, sau 5 lần đưa bóng chạm xà. Sát ngay sau đó là HLV Trần Minh Chiến với 2 lần ít hơn. Nhưng kết quả không quan trọng, cái chính là đội bóng đã có buổi tập rất thành công, cường độ cao và hiệu quả như ý.
HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự U.20 Việt Nam trổ tài đá xà - ảnh 2
Người đàn ông này đang được khán giả cả nước dõi theo Đoàn Nhật

Tiểu Bảo
(từ Cheonan)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục có niềm vui như thế này /// Ngọc Linh
Thắng Nhật Bản? Hãy để con tim bay bổng !
Theo lý trí mà nhận định, rõ ràng Nhật Bản mạnh hơn Việt Nam mọi mặt, từ lịch sử đối đầu đến giá trị đội hình, cả trình độ - đẳng cấp v.v. Nhưng bóng đá có lý lẽ riêng của nó và càng không thể mặc định đội mạnh sẽ luôn thắng đội yếu. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận