HLV Hoàng Văn Phúc tạm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

0
HLV Hoàng Văn Phúc tạm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam
(TNO) 21 giờ đêm nay (13.1), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Hoàng Văn Phúc đã hoàn tất việc đàm phán. Theo đó, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tạm thời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong hai trận tại vòng loại Asian Cup 2015.

(TNO) 21 giờ đêm nay (13.1), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Hoàng Văn Phúc đã hoàn tất việc đàm phán. Theo đó, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tạm thời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong hai trận tại vòng loại Asian Cup 2015.

>> VFF nên dùng quyền của mình
>> Chuyện không đơn giản ở VFF
>> VFF “bấn loạn” về việc chọn HLV trưởng đội tuyển

 HLV Hoàng Văn Phúc - Khả Hòa
HLV Hoàng Văn Phúc sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong hai trận tại vòng loại Asian Cup 2015 - Ảnh: Khả Hòa

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Hoàng Văn Phúc nói: “Dù chỉ tạm quyền hai trận nhưng tôi cũng cảm thấy rất vinh dự. Tôi là người mà VFF đặt vấn đề đầu tiên cách đây 3 tuần nhưng thời điểm đó, CLB trẻ Hà Nội T&T của tôi chưa ổn định nên lãnh đạo CLB chưa đồng ý”.
 
Nhưng hiện tại, mọi việc đã tương đối ổn nên tôi có thể yên tâm lên tuyển. Tôi không cho rằng sự từ chối của nhiều HLV vào chức danh này khiến chức HLV đội tuyển Việt Nam bị “mất giá.

Hai ngày tới, tôi và các cộng sự sẽ bàn với nhau để gút lại danh sách đội để tập trung vào ngày 23.1, bời lúc này danh sách sơ bộ có 50 người. Áp lực là rất lớn nhưng tôi đã quen với áp lực đó và cảm thấy thích thú với thử thách trước mắt”.
 
Cũng theo ông Phúc, VFF và ông chưa bàn đến chuyện tiền lương song với ông không phải là điều quá quan trọng. “Chúng tôi và các cầu thủ sẽ thi đấu thật tốt ở hai trận đấu vòng loại. Nếu tôi làm tốt, hy vọng sẽ được làm lâu dài cùng đội tuyển. Tuy nhiên, sau này, nếu VFF tìm được HLV ngoại, tôi sẵn sàng có mặt trong ban huấn luyện để làm trợ lý”, ông Phúc chia sẻ.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Chung Hae Seong (phải) còn nhiều việc phải làm với TP.HCM /// Lê Toàn
Bạn thân của thầy Park thất bại trước thềm V-League 2019
Đội trưởng Đinh Thanh Trung đã có màn trình diễn xuất sắc để đưa Quảng Nam vào chung kết Thiên Long Cup 2019, giải đấu được xem là “V-League thu nhỏ” chuẩn bị cho mùa bóng sắp tới. Trong khi đó, HLV Chung Hae Seong cho thấy ông còn nhiều việc phải làm với TP.HCM.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận