HLV Hữu Thắng: 'Tuyển Việt Nam cần may mắn'

5 Thành Thắng - Đình Tuyển
HLV Hữu Thắng trong buổi họp báo sáng 11.11 /// Khả Hòa
HLV Hữu Thắng trong buổi họp báo sáng 11.11Khả Hòa
HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nói rằng tuyển Việt Nam rất cần đến sự may mắn trong trận đấu giao hữu với CLB Avispa Fukuoka lúc 18 giờ ngày 12.11 trên sân Cần Thơ.
Phát biểu trong buổi họp báo sáng 11.11, HLV Hữu Thắng nói: “Đã rất lâu lắm rồi đội tuyển quốc gia Việt Nam mới thi đấu ở Cần Thơ để phục vụ đồng bào các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nên tôi cũng như các cầu thủ đều rất háo hức. Chắc chắn chúng tôi sẽ chơi một trận hay và cống hiến để phục vụ mọi người”.
[VIDEO]: PHÁT BIỂU TRƯỚC TRẬN ĐẤU NGÀY 12.11.2016
HLV Hữu Thắng nói rằng trận đấu giao hữu này khá quan trọng với đội tuyển bởi đây là trận đấu cuối trong quá trình chuẩn bị để bước vào AFF Suzuki Cup 2016. "Cho nên, chúng tôi rất cần đến yếu tố may mắn. Trước hết, đó là sự may mắn để phục vụ người hâm mộ một trận cầu hay và là sự may mắn cho cầu thủ của tôi. Tôi không muốn có cầu thủ nào chấn thương trong lúc này, tôi muốn tuyển Việt Nam đến Myanmar với đội hình mạnh nhất. Bởi thế, tôi nhấn mạnh sự may mắn vì nó thật sự quan trọng”, ông Thắng nhấn mạnh.
HLV Hữu Thắng cũng nói rằng ông hy vọng khán giả sẽ tới kín sân Cần Thơ như từng ủng hộ U.21 HAGL ở giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên cách đây 2 năm để tiếp thêm tinh thần cho cầu thủ.
HLV Hữu Thắng: 'Tuyển Việt Nam cần may mắn' - ảnh 2
HLV trưởng CLB Avispa Fukuoka Masami Ihara (phải) khẳng định cầu thủ của ông sẽ thi đấu hết mình Khả Hòa
Trong khi đó, HLV trưởng CLB Avispa Fukuoka Masami Ihara bày tỏ: “Tôi biết tuyển Việt Nam đang mạnh lên thời gian gần đây khi thắng CHDCND Triều Tiên và Indonesia. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đem sang đây đội hình mạnh nhất của mình, vì thế, chúng tôi sẽ chơi một trận cống hiến, hết sức mình. Trận đấu sẽ rất hay, có nhiều bàn thắng và có thắng có thua để phục vụ người hâm mộ Việt Nam”.

Thành Thắng - Đình Tuyển

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

dddddd

Làm HLV dẫn dắt đội tuyển mà trông chờ vào vận may.... không có niềm tin, làm huấn luyện như vậy hay sao.

hanh

Chú chả hiểu gì cả!

vĩnh

Bạn hiểu sai ý rồi kìa

Ho tan dan

Ở đây ông Thắng muốn nói may mắn là đội tuyển không gặp chấn thương đấy ông ạ, chứ một HLV mà nói chúng tôi mong có sự may mắn để thắng đối phương thì nghe tệ quá.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thành Chung (21), Tiến Linh (giữa) và Tấn Tài (bìa phải) bổ sung vào U.22 Việt Nam /// Vy Khánh
Thầy Park cho đội U.22 ‘mượn’ quân từ tuyển Việt Nam
Nhằm tăng cường sức mạnh cho đội U.22 Việt Nam tại giải U.22 Đông Nam Á 2019, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã thống nhất bổ sung 6 cầu thủ. Trong đó có 3 cầu thủ được ‘mượn’ từ đội tuyển quốc gia.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận