HLV Lê Thụy Hải và Công Vinh đã giải tỏa hiểu lầm

8 Nhật Duy
HLV Lê Thụy Hải và Công Vinh đã giải tỏa hiểu lầm
(TNO) Trao đổi với báo chí tại Bình Dương vào chiều 21.10, HLV giàu cá tính Lê Thụy Hải quả quyết, ông không có thành kiến hay mâu thuẫn gì với Công Vinh - tiền đạo mà CLB Bình Dương do ông làm giám đốc kỹ thuật, vừa ký hợp đồng.

(TNO) Trao đổi với báo chí tại Bình Dương vào chiều 21.10, HLV giàu cá tính Lê Thụy Hải quả quyết, ông không có thành kiến hay mâu thuẫn gì với Công Vinh - tiền đạo mà CLB Bình Dương do ông làm giám đốc kỹ thuật, vừa ký hợp đồng.

>> Công Vinh chính thức đầu quân B.Bình Dương
>> Công Vinh, Hồng Quân 'rửa hận' cho Công Phượng, Đông Triều
>> Tấn Tài và Công Vinh tự tin sẽ ‘hiểu’ được ý đồ của thầy Miura

 HLV Lê Thụy Hải và Công Vinh đã giải tỏa hiểu lầm - ảnh 1
Công Vinh đang tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam tại Bình Dương - Ảnh: Bạch Dương

Số là mới đây, có thông tin cho rằng, ông Hải không coi Vinh là ngôi sao và sẽ để Vinh ngồi dự bị vì Vinh không hơn gì Anh Đức.

Ông Hải nói: “Công Vinh là một cầu thủ có trình độ chuyên môn tốt, và đã là cầu thủ tốt thì lý do gì tôi lại để cậu ấy ở ngoài nếu cậu ấy có sự nỗ lực hết mình vì tập thể, bởi đừng quên bóng đá là môn chơi tập thể

Tôi không có ý định so sánh Công Vinh hay Anh Đức, và đã nói rõ với Công Vinh rằng, dù là ngôi sao, nhưng khi về B.Bình Dương Vinh vẫn cần phải nỗ lực hết mình để có sự hòa nhập nhanh nhất với đội bóng.

Trên thực tế, Anh Đức đã chơi cho Bình Dương từ lâu rồi và lại đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2014, vì thế với khán giả Bình Dương, Anh Đức đang là tiền đạo số 1 của CLB. Công Vinh sẽ phải cố gắng rất nhiều bởi Vinh không chỉ phải cạnh tranh với Đức mà còn phải tranh chấp với Trọng Hoàng vì Vinh và Hoàng đều có thể chơi ở vị trí tiền vệ công”.

Còn Công Vinh bày tỏ: “Dù bố Hải suy nghĩ gì về tôi, tôi cũng tôn trọng hết mực và nghe theo lời dặn dò của bố Hải. Tôi sẽ phải nỗ lực hết sức mình để lấy được niềm tin yêu của bố Hải, của lãnh đạo CLB cũng như khán giả Bình Dương”.

Trước đó, tối 20.10, ông Lê Thụy Hải và Công Vinh đã gặp gỡ và trò chuyện rất sức vui vẻ để giải tỏa những hiểu lầm.

Nhật Duy

Nhật Duy

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

ngô văn lộc

Vận động viên tuyệt đối tôn trọng HLV là điều cần thiết, kể cả ngoài và trong sân cỏ. Có như vậy đội bóng mới thực sự có kỷ luật .

Lucky

Đố ông Hải lơ dám để Công Vinh ngồi chơi.

Nguyễn Đình Lai

Hải "lơ" quá phức tạp trong cách phát biểu, từ việc Công Vinh đến Bình Dương và việc nhận xét của Hải "lơ" với đội thần tượng U19 HAGL, ông này phát ngôn rách việc đấy.

Nguyễn Thành Trung

Đúng là chiêu trò scandal

Hoàng Thảo

Tôi cứ tưởng Hải Lơ là một người lớn đàng hoàng cơ đấy!

BÀNG VĂN HOÀNG

NẾU LÀ CẦU THỦ CHUYÊN NGHIỆP NÊN HỌC CHỮ " NHỊN" Ở CÔNG VINH, CHẤP CHI HẢI " LƠ"

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đoàn CĐV Việt Nam xuất hành từ mờ sáng nay bay sang Kuala Lumpur ủng hộ tuyển Việt Nam tại Bukit Jalil /// Độc Lập
Hàng ngàn CĐV Việt Nam ‘nhuộm đỏ’ Kuala Lumpur
Từ tờ mờ sáng, hàng ngàn CĐV Việt Nam đã nhuộm đỏ một góc sân bay Kuala Lumpur để khởi đầu cho hành trình thắp lửa ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi tại Bukit Jalil vào lúc 19 giờ 45 tối nay (giờ VN).
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận