HLV Lư Đình Tuấn chưa chắc trụ lại ở Sài Gòn XT

0
HLV Lư Đình Tuấn chưa chắc trụ lại ở Sài Gòn XT
(TNO) Dù đang chỉ huy các buổi tập của Sài Gòn Xuân Thành trong mấy ngày qua, nhưng HLV Lư Đình Tuấn vẫn chưa chắc được dẫn dắt đội bóng thành phố tại BTV Cup và nhất là tại V-League 2013.

(TNO) Dù đang chỉ huy các buổi tập của Sài Gòn Xuân Thành (XT) trong mấy ngày qua, nhưng huấn luyện viên (HLV) Lư Đình Tuấn vẫn chưa chắc được dẫn dắt đội bóng thành phố tại BTV Cup và nhất là tại V-League 2013.

>> Bầu Thụy cam kết tiếp tục đầu tư cho Sài Gòn XT
>> Sài Gòn XT dùng bia để kéo khán giả đến sân Thống Nhất
>> Đảm bảo an ninh trận Sài Gòn XT - Hà Nội T&T

 HLV Lư Đình Tuấn chưa chắc trụ lại ở Sài Gòn XT - ảnh 1
HLV Lư Đình Tuấn (bìa trái) bị Sài Gòn XT cắt chức nhưng chưa cắt hợp đồng - Ảnh: Minh Tú

Theo tiết lộ của giám đốc điều hành CLB Sài Gòn XT Trần Tiến Đại, ông liên tục giới thiệu HLV Lư Đình Tuấn nắm đội Sài Gòn XT, nhưng cho đến giờ, "bầu" Thụy vẫn ngó lơ với vị HLV từng bị chính ông buộc thôi việc ở giữa mùa giải vừa qua.

Đây cũng là trường hợp khá kỳ lạ. HLV Lư Đình Tuấn bị Sài Gòn XT từng cắt chức danh HLV trưởng chỉ bằng một tin nhắn có nội dung thuyên chuyển công tác hồi tháng 4 vừa qua. Đồng thời từ đó đến nay 2 bên vẫn chưa thanh lý hợp đồng với nhau.

Trong giai đoạn mà Sài Gòn XT tập trung trở lại, chuẩn bị cho mùa bóng mới nhưng không có người chỉ đạo chuyên môn (do giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng Trần Tiến Đại đang bận học khóa HLV bằng A của AFC tại Nha Trang), đội này tạm chỉ định HLV Lư Đình Tuấn chỉ đạo các cầu thủ trên sân tập.

Theo thông tin chúng tôi có được, HLV Lư Đình Tuấn sẽ không dẫn dắt Sài Gòn XT tại BTV Cup khởi tranh từ ngày 16.11 tới. Bên cạnh đó, khả năng ông Tuấn được nắm đội bóng thành phố trong mùa giải 2013 cũng không cao, bởi Sài Gòn XT vẫn đang liên hệ với một loạt HLV khác, trong đó thử việc với 1 HLV người Uganda.

Ngoài ra, nếu giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng Trần Tiến Đại kịp nhận bằng A HLV trước thời hạn đăng ký danh sách dự AFC Cup 2013 (AFC yêu cầu các HLV dự giải đấu này bắt buộc phải có chứng chỉ A), nhiều khả năng ông Đại sẽ tiếp tục là người phụ trách công tác chuyên môn của Sài Gòn XT.

Hoàng Vũ

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

2 HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono, Oriol Alcazar Consuelo và Marc Alavedra Palacios ghi chép mọi thông số cầu thủ trẻ Thái Lan để có thông tin đánh giá /// Giang Lao
HLV ‘lò Tây Ban Nha’ giúp bóng đá trẻ Thái Lan thay đổi như thế nào?

Chỉ gần 5 tháng từ khi hợp tác với Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) chuyển giao công nghệ tìm kiếm, đào tạo và trực tiếp nắm các đội trẻ của bóng đá Thái Lan từ đội U.21 trở xuống, các HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono đã góp phần tạo sự thay đổi cho bóng đá trẻ Thái Lan.

U.19 Việt Nam đã có màn trình diễn khá tốt trong trận ra quân /// Độc Lập
U.21 quốc tế 2017: U.19 Việt Nam có đủ mạnh để đi xa?
So với 4 đàn anh đều là lứa U.21 tại giải U.21 quốc tế đang diễn ra ở Cần Thơ, về tuổi đời lẫn tuổi nghề đội tuyển U.19 Việt Nam của HLV Trần Minh Chiến đều không sánh bằng, nhưng nhà cầm quân từng là đôi chân vàng một thời lừng lẫy của bóng đá Việt Nam rất tự tin sẽ có một kết quả khá tại sân chơi đẳng cấp lần này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận