HLV Lư Đình Tuấn chưa chắc trụ lại ở Sài Gòn XT

0
HLV Lư Đình Tuấn chưa chắc trụ lại ở Sài Gòn XT
(TNO) Dù đang chỉ huy các buổi tập của Sài Gòn Xuân Thành trong mấy ngày qua, nhưng HLV Lư Đình Tuấn vẫn chưa chắc được dẫn dắt đội bóng thành phố tại BTV Cup và nhất là tại V-League 2013.

(TNO) Dù đang chỉ huy các buổi tập của Sài Gòn Xuân Thành (XT) trong mấy ngày qua, nhưng huấn luyện viên (HLV) Lư Đình Tuấn vẫn chưa chắc được dẫn dắt đội bóng thành phố tại BTV Cup và nhất là tại V-League 2013.

>> Bầu Thụy cam kết tiếp tục đầu tư cho Sài Gòn XT
>> Sài Gòn XT dùng bia để kéo khán giả đến sân Thống Nhất
>> Đảm bảo an ninh trận Sài Gòn XT - Hà Nội T&T

 HLV Lư Đình Tuấn chưa chắc trụ lại ở Sài Gòn XT - ảnh 1
HLV Lư Đình Tuấn (bìa trái) bị Sài Gòn XT cắt chức nhưng chưa cắt hợp đồng - Ảnh: Minh Tú

Theo tiết lộ của giám đốc điều hành CLB Sài Gòn XT Trần Tiến Đại, ông liên tục giới thiệu HLV Lư Đình Tuấn nắm đội Sài Gòn XT, nhưng cho đến giờ, "bầu" Thụy vẫn ngó lơ với vị HLV từng bị chính ông buộc thôi việc ở giữa mùa giải vừa qua.

Đây cũng là trường hợp khá kỳ lạ. HLV Lư Đình Tuấn bị Sài Gòn XT từng cắt chức danh HLV trưởng chỉ bằng một tin nhắn có nội dung thuyên chuyển công tác hồi tháng 4 vừa qua. Đồng thời từ đó đến nay 2 bên vẫn chưa thanh lý hợp đồng với nhau.

Trong giai đoạn mà Sài Gòn XT tập trung trở lại, chuẩn bị cho mùa bóng mới nhưng không có người chỉ đạo chuyên môn (do giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng Trần Tiến Đại đang bận học khóa HLV bằng A của AFC tại Nha Trang), đội này tạm chỉ định HLV Lư Đình Tuấn chỉ đạo các cầu thủ trên sân tập.

Theo thông tin chúng tôi có được, HLV Lư Đình Tuấn sẽ không dẫn dắt Sài Gòn XT tại BTV Cup khởi tranh từ ngày 16.11 tới. Bên cạnh đó, khả năng ông Tuấn được nắm đội bóng thành phố trong mùa giải 2013 cũng không cao, bởi Sài Gòn XT vẫn đang liên hệ với một loạt HLV khác, trong đó thử việc với 1 HLV người Uganda.

Ngoài ra, nếu giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng Trần Tiến Đại kịp nhận bằng A HLV trước thời hạn đăng ký danh sách dự AFC Cup 2013 (AFC yêu cầu các HLV dự giải đấu này bắt buộc phải có chứng chỉ A), nhiều khả năng ông Đại sẽ tiếp tục là người phụ trách công tác chuyên môn của Sài Gòn XT.

Hoàng Vũ

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Đình Trọng (áo tím) đang được coi là trung vệ trẻ xuất sắc   /// Minh Tú
Hàng thủ đội tuyển Olympic Việt Nam dự ASIAD 18: Kép phụ khó chen chân
Để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế U.23 vào đầu tháng 8 tới và đặc biệt là ASIAD 18, HLV Park Hang-seo sẽ phải xây dựng được một sơ đồ chiến thuật chắc chắn, hiệu quả. Dĩ nhiên ông luôn mong muốn có được bộ ba trung vệ tốt nhất phục vụ cho đội hình 3-4-3 của mình. 3 cầu thủ là Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh có thể vẫn sẽ là chọn lựa tối ưu nhất.

 

 

U.21 Đồng Tháp với lực lượng từng vô địch U.19 thi đấu ở bảng C sẽ tạo nên nhiều trận gay cấn /// Khả Hòa
Giải U.21 Báo Thanh Niên thêm đội tham dự vòng loại
Sau khi điều lệ giải được công bố với 18 đội tham gia chia làm 4 bảng, hôm qua đội U.21 Đồng Tháp với lứa cầu thủ từng vô địch giải bóng đá U.19 quốc gia hồi tháng 3 ở Huế đã xin đăng ký tham dự và chấp nhận đưa vào bảng không theo khu vực địa lý.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận