HLV Mourinho quan tâm đến đội ĐT.LA

0
HLV Mourinho quan tâm đến đội ĐT.LA
HLV Ricardo cho biết, ông vẫn thường xuyên liên lạc với HLV Jose Mourinho để trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến chuyên môn ở ĐT.LA.
HLV Mourinho quan tâm đến đội ĐT.LA - ảnh 1
HLV Ricardo (giữa) thường xuyên liên lạc với ông Mourinho - Ảnh: B.D

HLV Ricardo cho biết, ông vẫn thường xuyên liên lạc với HLV Jose Mourinho để trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến chuyên môn ở ĐT.LA.

Nhờ vậy mà vị HLV nổi tiếng vừa đoạt cúp Champions League với Inter Milan biết rất rõ nội tình của ĐT.LA  hiện nay. “Hai ngày trước tôi vừa gọi cho HLV Mourinho để nói chuyện về ĐT.LA. Jose biết mọi chuyện về tình hình hiện nay của đội bóng và tỏ ra rất quan tâm. Tuy nhiên, kể từ khi ông ấy giành cúp Champions League thì điện thoại không thể liên lạc được nữa. Có thể ông ấy tắt máy để nghỉ ngơi một thời gian”, HLV Ricardo chia sẻ.

N.C

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Anh Đức đã sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình /// Độc Lập
ASIAD 2018: Anh Đức sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình

Ghi 1 bàn, kiến tạo cho người đàn em cùng tên Đức ghi bàn còn lại, tiền đạo Anh Đức không chỉ chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong màu áo của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD năm nay mà còn lập kỷ lục ghi bàn cho Olympic Việt Nam ở sân chơi cấp châu lục.

Anh Đức và Văn Đức cùng lập công cho Olympic Việt Nam /// Độc Lập
ASIAD 2018 Olympic Việt Nam 2-0 Olympic Nepal: Song Đức tỏa sáng
Đội tuyển Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Olympic Nepal trong loạt trận thứ 2 của bảng D bóng đá nam ASIAD 18 2018. Đây là chiến thắng thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang-seo và như vậy, Olympic Việt Nam đã chính thức vượt qua vòng bảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận