HLV Nguyễn Văn Sỹ: Tôi không phàn nàn về trọng tài

0
HLV Nguyễn Văn Sỹ: Tôi không phàn nàn về trọng tài
(TNO) V.Ninh Bình không được công nhận bàn thắng trong 2 tình huống nhạy cảm, gây tranh cãi, nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn đưa ra nhận xét tốt về công tác trọng tài trên sân Hàng Đẫy.

(TNO) V.Ninh Bình không được công nhận bàn thắng trong 2 tình huống nhạy cảm, gây tranh cãi, nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn đưa ra nhận xét tốt về công tác trọng tài trên sân Hàng Đẫy.

>> Vòng 12 V-League 2013: Hà Nội T&T lên ngôi đầu
>> HLV Nguyễn Văn Sỹ: Chúng tôi đủ lực để lên hạng
>> HLV Nguyễn Văn Sỹ bị sa thải

 HLV Nguyễn Văn Sỹ: Tôi không phàn nàn về trọng tài - ảnh 1
Tình huống gây tranh cãi ở những phút cuối trận - Ảnh: Minh Tú

V.Ninh Bình đã thất bại với tỷ số sát nút 0-1 trước Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy. Bàn thắng duy nhất của Hà Nội T&T được ghi ở phút thứ 67 do công của Cristiano.

Có 2 tình huống khá nhạy cảm ở trận đấu này. Tình huống thứ nhất diễn ra ngay phút thứ 5 khi Moussa băng vào và đã được được bóng vào lưới Hồng Sơn, nhưng trọng tài đã thổi còi báo việt vị.

Tình huống thứ 2 là ở phút thứ 92, khi Timothy băng xuống đón đường chọc khe từ trung lộ và sút bóng vượt qua tầm khống chế của Hồng Sơn, bóng đã không đi vào lưới khi Cristiano kịp băng về cản phá. Sau tình huống này, đội trưởng Mạnh Dũng cùng các cầu thủ V.Ninh Bình đã phản ứng khá gay gắt với trọng tài chính điều khiển trận đấu là ông Võ Minh Trí.

 HLV Nguyễn Văn Sỹ: Tôi không phàn nàn về trọng tài - ảnh 2
Đội trưởng Mạnh Dũng của V.Ninh Bình phản ứng với trọng tài chính Võ Minh Trí (phải) - Ảnh: Minh Tú

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phát biểu với thái độ hòa nhã: “Tôi không phàn nàn về 2 tình huống gây tranh cãi. Về cơ bản, cả trận đấu, trọng tài đã bắt tốt. Tuy nhiên, ở nhiều tình huống ném biên hay đá phạt, trọng tài đã không phản ứng nhanh, chậm đưa bóng vào cuộc, làm chậm tình huống khiến cho cầu thủ của tôi bị ức chế”.

HLV trưởng của V.Ninh Bình cũng không chê trách Timothy ở tình huống dứt điểm cuối trận mà tỏ ý luyến tiếc, bởi khi đó Timothy đã nghĩ rằng bóng chắc chắn vào lưới nên không lao vào dứt điểm tiếp. 

Sau chiến thắng này, Hà Nội T&T lên ngôi đầu và HLV Phan Thanh Hùng có phát biểu: “Hà Nội T&T luôn xác định phải giữ được sự ổn định bởi V-League là một cuộc đua tranh khó khăn và quyết liệt".

Trần Minh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận