HLV Phan Thanh Hùng: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh không có vấn đề tư tưởng’

4 Quốc Việt
HLV Phan Thanh Hùng xót "đứt ruột" sau bàn gỡ trễ của FLC Thanh Hóa /// Minh Tú
HLV Phan Thanh Hùng xót "đứt ruột" sau bàn gỡ trễ của FLC Thanh HóaMinh Tú
Tiếc đứt ruột khi vuột mất cơ hội giữ ngôi đầu bởi bàn thua phút cuối lãng nhách, nhưng HLV Phan Thanh Hùng cho rằng đây chỉ là sai số kỹ thuật của thủ môn Huỳnh Tuấn Linh trong trận hòa 2-2 của Than Quảng Ninh tại Thanh Hóa.
[VIDEO] FLC THANH HÓA 2-2 T.QUẢNG NINH
Tuấn Linh, thủ môn đeo băng đội trưởng của T.Quảng Ninh đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong trận T.Quảng Ninh hòa FLC Thanh Hóa 2-2.
Phút 90+5, trong một pha bắt bóng bình thường và không bị ai tác động, thủ môn Tuấn Linh khi xuất tướng bất ngờ để vuột bóng giúp tiền đạo Sunday dễ dàng đệm bóng vào gôn trống gỡ hòa 2-2 cho FLC Thanh Hóa.
Đó là bàn thua có thể sẽ đạp đổ nỗ lực cả mùa giải của T.Quảng Ninh. Bởi nếu không có sai lầm này, họ nhiều khả năng sẽ có 3 điểm và xây chắc ngôi đầu bảng, với 2 điểm nhiều hơn Hà Nội T&T và Hải Phòng.
HLV Phan Thanh Hùng: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh không có vấn đề tư tưởng’ - ảnh 1

tin liên quan

Bị thủng lưới phút cuối, Than Quảng Ninh mất ngôi đầu
Chơi hơn chủ nhà Thanh Hóa 2 người trong phần lớn thời gian, thế nhưng những pha sai lầm liên tiếp thật khó hiểu nơi hàng thủ đã khiến Than Quảng Ninh phải chia điểm bằng trận hòa 2-2 và qua đó mất ngôi đầu về tay Hà Nội T&T. 
Trong chuyến làm khách trên sân Thanh Hóa, T.Quảng Ninh từ chỗ bị dẫn bàn đã gỡ hòa 1-1, trước khi vượt lên dẫn 2-1 sau khi FLC Thanh Hóa mất đến 2 người. Nhưng rồi sai sót của Tuấn Linh đã khiến ngôi đầu vuột khỏi tay họ.
Tuy nhiên, HLV Phan Thành Hùng tin tưởng vào học trò: “Quả đó Tuấn Linh “liều mạng” quá. Nhưng đó là sai số kỹ thuật có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tôi tin rằng về ý thức của Linh là “OK”. Không có vấn đề.
HLV Phan Thanh Hùng: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh không có vấn đề tư tưởng’ - ảnh 2
Toàn đội T.Quảng Ninh tri ân CĐV lặn lội xuống Thanh Hóa ủng hộ Minh Tú
Thua bàn như vậy dĩ nhiên là tiếc. Nhưng rủi ro là một phần của bóng đá và tôi tin rằng các học trò biết phải làm gì. Tôi tin, cầu thủ Than Quảng Ninh không có vấn đề tư tưởng. Họ sẽ đứng dậy mạnh mẽ và chiến tới cùng trong 2 trận cuối. T.Quảng Ninh bằng mọi giá phải có 6 điểm trong 2 trận cuối”.
Vuột mất 3 điểm trên sân Thanh Hóa, T.Quảng Ninh đã để mất ngôi đầu về tay Hà Nội T&T, do thua hiệu số phụ dù cùng có 44 điểm. Hải Phòng cũng với 44 điểm tạm xếp thứ 3, nhiều hơn SHB.Đà Nẵng 1 điểm.

Quốc Việt

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Phạm công Thành

Xem mà tức mình. Hàng tấn công Than Quảng Ninh như sợ phải ghi bàn vào lưới Thanh Hóa, còn thủ môn thì sợ Thanh Hóa khó ghi bàn nên đưa bóng vào chân để họ ghi bàn cho chắc ăn.

fan trung lap

Không lẽ lên báo nói đội mình nhường điểm, cầu thủ mình bán độ

hvdo

Không thể tin nổi, hơn người, ít nhất có 4 cơ hội đối mặt nhưng không dám ghi bàn, rồi cuối cùng TLinh trong vai hề nghiệp dư kết liễu trận đấu cho kẻ cười, người khóc? "Độ đâu mà bán" bằng chứng đâu?

Danh Thị Thủy Tiên

Ai dám nói cầu thủ có vấn đề tư tưởng chứ? Họ thực hiện đúng đấu pháp chiến lược của BHL đề ra mà! Lẽ ra là phải thua để khỏi vô địch như dự đoán trước đó kia mà, khỏi tốn tiền thi đấu cấp châu lục, dẫu sao thì cũng chúc mừng đội đã đạt được yêu cầu đề ra!

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
HLV Lee Tae-hoon (đội nón) liệu sẽ giúp HAGL vượt qua khó khăn? 
 /// Minh Trần
Trợ lý của thầy Park sẽ giúp HAGL đổi vận?
Giám đốc kỹ thuật của HAGL Lee Tae-hoon, từng là trợ lý cho HLV trưởng tuyển VN Park Hang-seo đã được bầu Đức chọn thay HLV Dương Minh Ninh xin từ chức khi kết quả thi đấu của đoàn quân phố núi ở V-League rất bết bát.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận