HLV Phan Thanh Hùng chia tay Hà Nội T&T

1 Lĩnh Nam
HLV Phan Thanh Hùng chia tay Hà Nội T&T
HLV Phan Thanh Hùng đưa ra lý do chia tay với CLB Hà Nội T&T là vì vì sức khoẻ và ông Hùng cũng muốn được nghỉ ngơi để dành thời gian cho gia đình.

HLV Phan Thanh Hùng đưa ra lý do chia tay với CLB Hà Nội T&T là vì vì sức khoẻ và ông Hùng cũng muốn được nghỉ ngơi để dành thời gian cho gia đình.

HLV Phan Thanh Hùng chia tay Hà Nội T&T - ảnh 1HLV Phan Thanh Hùng đã có 6 năm dẫn dắt CLB Hà Nội T&T - Ảnh: Minh Tú
Quyết định được ông Hùng đưa ra ngay sau khi Hà Nội T&T trở về từ trận thua Pohang Steelers 0-3 tại Hàn Quốc ở vòng play off AFC Champions League.
Dù không muốn nhưng lãnh đạo CLB Hà Nội T&T vẫn tôn trọng quyết định của ông Phan Thanh Hùng và mới đây đã thông báo HLV trẻ Phạm Minh Đức sẽ tạm thời lên nắm đội.

[VIDEO]: TRẬN POHANG STEELERS 3-0 HÀ NỘI T&T
Trong 6 năm dẫn dắt Hà Nội T&T, HLV Phan Thanh Hùng đã giúp đội bóng này giành 2 chức vô địch V-League và 4 lần giành ngôi Á quân. Xen kẽ các thành tích đáng chú ý này là các danh hiệu Cúp quốc gia, Siêu cúp. Ông Hùng cũng có thời gian lên tuyển dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2012.
Trong khi đó, HLV Phạm Minh Đức dù là một HLV có tài năng, nhưng do ít kinh nghiệm. Thành tích nổi bật của ông Đức là đã đưa U.21 Hà Nội T&T vô địch giải U.21 Báo Thanh Niên 2015. Ông chưa từng dẫn dắt đội bóng nào ở V-League và mùa trước còn thất bại trong việc giúp Công an Nhân dân trụ lại giải hạng Nhất. 
HLV Phan Thanh Hùng chia tay Hà Nội T&T - ảnh 2HLV Phạm Minh Đức sẽ tạm thời tiếp quản Hà Nội T&T - Ảnh: Khả Hòa
Vì vướng các trận đấu tại AFC Champions League nên Hà Nội T&T đón Tết muộn. Chiều nay, 13.2, Hà Nội T&T sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho V-League 2016. 

[VIDEO]: HLV PHẠM MINH ĐỨC TRÒ CHUYỆN ĐẦU NĂM VỚI THANH NIÊN

Lĩnh Nam

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Nam

Bầu Hiển đang điều khiển cả VFF lẫn V.LEAGUE: Ông Phan Thanh Hùng về SHB, Huỳnh Đức lên tuyển

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Philippines hạ Singapore 1-0 ở trận ra quân bảng B /// AFF Cup
Xây nhà từ nóc, bóng đá Philippines sẽ thành công tại AFF Cup?
Từ một đội bóng luôn được xem là “rổ đựng bóng” mỗi khi đối đầu các đội Thái Lan, Indonesia, Malaysia hoặc Việt Nam (VN) khoảng hơn chục năm trước đây, bóng đá Philippines bỗng chốc xoay chuyển tình thế và luôn trở thành đối thủ cạnh tranh trong top 4 ở khu vực Đông Nam Á.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận