HLV Tài Em cười tít mắt sau chiến thắng của Sài Gòn FC trước HAGL

0 Tiểu Bảo
Nụ cười rất 'anh Hai miền Tây' của HLV Phan Văn Tài Em sau chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp cầm quânTrân Quý
Cười xấu hổ trước tràng pháo tay của anh em báo chí, HLV Phan Văn Tài Em chia sẻ rất mộc mạc miền Tây niềm vui khó tả sau 1 năm trời chỉ hòa đến thua từ Long An đến Sài Gòn.
[VIDEO] HLV TÀI EM NÓI VỀ CHIẾN THẮNG CỦA SÀI GÒN TRƯỚC HAGL 
Dù bị đánh giá quá thấp so với HAGL có nhiều tuyển thủ U.23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia, Sài Gòn FC với đội hình rách tươm đã thắng thuyết phục 3-1.
Điều đó, thực sự giải tỏa cả tấn áp lực, cho cả thầy lẫn trò Sài Gòn FC. “Từ Long An đến nay, một năm mấy rồi tôi mới biết mùi chiến thắng. Khó tả lắm. Trận này giải quyết nhiều vấn đề, sau khi SG FC xáo trộn nhiều với chấn thương của Tống Đức An, Quốc Long, ngọc Duy…
Mạnh mới vào chấn thương, nhưng Trần Vũ vào sân thay chơi rất tốt. Cám ơn anh em Sài Gòn FC tinh thần đoàn kết rất tuyệt. Cám ơn anh em!”, HLV Phan Văn Tài Em xúc động và hơi bối rối tìm cách diễn giải chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp cầm quân, cũng như của Sài Gòn FC sau 5 vòng đầu tiên.
Không thể không nói về Bùi Trần Vũ, cựu cầu thủ HAGL vào sân thay cho Thế Mạnh đã tỏa sáng rực rỡ với cú đúp quyết định, giúp Sài Gòn FC đánh bại đội bóng cũ 3-1 để khiến tất cả lại phải nhắc tên mình.
HLV Tài Em cười tít mắt sau chiến thắng của Sài Gòn FC trước HAGL - ảnh 1
HLV Phan Văn Tài Em bắt tay cùng trung vệ Tiến Duy, người đeo băng đội trưởng trước HAGL Khả Hòa
Về điều này, HLV Tài Em chia sẻ: “Vũ hôm nay chơi rất tốt. Trước trận tôi có nói với cả đội hãy làm việc hết sức mình. Điều gì đến sẽ đến và Vũ cũng không là ngoại lệ.
Tôi trước cũng là cầu thủ nên biết anh em khi vào sân lúc nào cho hợp lý, nhất là khi Trần Vũ và Hoàng Thiên gặp lại đội bóng cũ. Hôm nay, Vũ đã chơi xuất sắc.
Rất có thể tôi sẽ trao cơ hội nhiều hơn cho Trần Vũ ở những trận đấu sau. Cứ chơi thế này em sẽ có cơ hội”.
Một chiến thắng giàu cảm xúc cho Sài Gòn FC, nơi trong lúc lập bập vì cảm xúc HLV Tài Em buộc miệng: “nói chung không chuẩn bị gì ngoài cố gắng tập cho anh em tinh thần thật tốt”.
HLV Tài Em cười tít mắt sau chiến thắng của Sài Gòn FC trước HAGL - ảnh 2
Bùi Trần Vũ tỏa sáng với cú đúp giúp Sài Gòn FC quật ngã HAGL 3-1 Khả Hòa
Có thể hiểu cho điều đó, ở đội bóng năm nay đã xáo trộn quá nhiều. Chí ít, cái cách họ đồng tâm đoàn kết bảo vệ thành quả trong hiệp 2 trước HAGL tung ra đội hình siêu tấn công cho thấy nền tảng gắn kết từ những mùa bóng trước vẫn còn đó.
“Chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp cũng như của Sài Gòn FC trong mùa giải này giải tỏa cho tôi và cả đội rất nhiều áp lực.
Nhưng đây mới là 1 trận thắng. Chưa là gì hết. Còn nhớ ở trận đấu đầu tiên có 1 điểm trên sân Quảng Nam, anh em chúc mừng 1 điểm cũng là tốt rồi. Tôi cũng nói chưa là gì hết.
Thực tế sau đó cho thấy V-League rất khốc liệt. Bởi vậy, tôi tự nhủ giờ có 3 điểm đầu tiên cũng chưa là gì hết. Còn nhiều thứ phải làm lắm”, Tài Em chia sẻ.

Tiểu Bảo

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

FOX Sports dự đoán tuyển VN (trái) sẽ thủ hoà Nhật Bản (phải) 1-1 sau 120 phút và đấu sút luân lưu 11m tranh thắng bại /// Chụp màn hình
FOX Sports dự đoán: Việt Nam hòa Nhật Bản 1-1, sút luân lưu 11m
Cây bút Akshat Mehrish của trang FOX Sports khu vực châu Á cho rằng, mọi dự đoán và nhận định đều nghiêng hẳn về Nhật Bản trước trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Việt Nam (VN) lúc 20 giờ tối nay. Nhưng anh tin trận đấu sẽ hòa 1-1 sau 120 phút và sút luân lưu...
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận