HLV U.19 AS Roma khen ngợi U.19 Việt Nam hết lời

0 Quang Huy
HLV U.19 AS Roma khen ngợi U.19 Việt Nam hết lời
(TNO) Thua 1-2 trước AS Roma, nhưng U.19 Việt Nam (VN) đã nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ nước nhà và đặc biệt là những lời khen ngợi của HLV Alberto De Rossi.

(TNO) Thua 1-2 trước AS Roma, nhưng U.19 Việt Nam (VN) đã nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ nước nhà và đặc biệt là những lời khen ngợi của HLV Alberto De Rossi.

>> U.19 Việt Nam thua vẫn được tán thưởng
>> Sân Thống Nhất sôi sục trước trận ra quân của U.19 Việt Nam
>> U.19 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt

HLV U.19 AS Roma khen ngợi U.19 Việt Nam hết lời - ảnh 1
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (8) trong vòng vây 3 cầu thủ U.19 AS Roma - Ảnh: Khả Hòa

Không phụ lòng người hâm mộ, U.19 VN nhập cuộc tự tin bằng những pha bật một chạm nhanh và nhuần nhuyễn.

Những gì mà người hâm mộ thường được nghe trước đây về kỹ năng chơi bóng của U.19 VN, thì bây giờ họ được thấy tận mắt bởi những pha xử lý bóng khéo léo của các chàng trai VN.

Dù thua trận, nhưng phải thừa nhận U.19 VN đã nỗ lực chơi một trận rất hay đến tận phút cuối cùng.

Thua U.19 AS Roma, là bài học tốt cho U.19 VN, nhất là họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để chơi bóng khi gặp đối thủ mạnh về phòng ngự.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Guillaume Graechen nói: “Chúng tôi thua trận nhưng không hề buồn. Đây là trận đấu giúp cầu thủ chúng tôi rút ra nhiều bài học kinh nghiệm. Trong đó, bài học lớn nhất là tính hiệu quả trong một trận đấu.

U.19 AS Roma chỉ có 4 cơ hội, nhưng họ ghi 2 bàn, trong khi chúng tôi giữ bóng nhiều, nhưng không tạo được nguy hiểm. Chúng tôi sẽ rút ra những điều mình còn thiếu để làm tốt hơn trong tương lai”.

Trong khi đó HLV Alberto De Rossi khen ngợi các cầu thủ U.19 VN: “Tôi bất ngờ vì các cầu thủ VN có kỹ thuật rất tốt. U.19 VN có nhiều cầu thủ có thể chơi bóng ở châu Âu. Với những gì đã trình diễn tôi nghĩ U.19 VN có quyền hy vọng tại vòng chung kết U.19 châu Á”.

Quang Huy

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park Hang-seo (giữa) đã đem lại cho bóng đá VN một năm rực rỡ thành công /// ĐỘC LẬP
Kiến nghị trao tặng huân chương cao quý nhất của Hàn Quốc cho HLV Park Hang-seo

Một cựu đại biểu Quốc hội Hàn Quốc vừa gửi thỉnh nguyện thư khẩn cấp đến Nhà Xanh (dinh Tổng thống Hàn Quốc) kiến nghị chính phủ nước này trao tặng Huân chương cao quý nhất của quốc gia cho HLV Park Hang-seo và bổ nhiệm Đại sứ danh dự tại Việt Nam (VN) sau khi chiến lược gia này dẫn dắt tuyển VN đăng quang AFF Cup 2018.

Giây phút xúc động của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập
HLV Park Hang-seo đến Việt Nam như một món quà!
Khi đội Olympic Việt Nam (VN) đối đầu Hàn Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2018 trong khuôn khổ ASIAD 2018, ông Đại sứ Hàn Quốc tại VN Kim Do Hyun ngồi theo dõi trận đấu cùng với chúng tôi. Ông muốn thử không khí cuồng nhiệt theo cách mà một mà người VN cổ vũ bóng đá.
Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận