HLV U.19 Việt Nam ‘sốc’ với bàn thắng của Tuấn Anh

13 Tiểu Bảo
HLV U.19 Việt Nam ‘sốc’ với bàn thắng của Tuấn Anh
(TNO) Không giấu được hạnh phúc với pha lập công của Tuấn Anh, HLV trưởng U.19 Việt Nam Guillaume Graechen đã khuyên mọi người nên chuẩn bị ô dù để che... mưa.

(TNO) Không giấu được hạnh phúc với pha lập công của Tuấn Anh, HLV trưởng U.19 Việt Nam Guillaume Graechen đã khuyên mọi người nên chuẩn bị ô dù để che... mưa.

>> Xem mãi không chán 4 siêu phẩm của U.19 Việt Nam vào lưới U.19 Myanmar
>> HLV U.19 Myanmar: U.19 Việt Nam tiến bộ từng ngày
>> Hạ gục Myanmar, U.19 Việt Nam gặp lại U.19 Nhật Bản ở chung kết

 HLV U.19 Việt Nam ‘sốc’ với bàn thắng của Tuấn Anh - ảnh 1
HLV Guillaume Graechen tươi cười chúc mừng cậu học trò Tuấn Anh - Ảnh: Bạch Dương

“Tuấn Anh rất hay... bắn chim (sút bóng lên trời - NV), đây là điều ai cũng biết. Mỗi khi cậu ấy vung chân ra tất cả đều chuẩn bị tâm lý cho chuyện ấy.

Bởi thế, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nên... chuẩn bị ô dù, vì rất có thể ngày mai trời sẽ mưa, sau bàn thắng tuyệt vời của cậu ấy ngày hôm nay.

Tôi rất vui cho Tuấn Anh, một chàng trai dễ mến và được tất cả quý mến”, nhà cầm quân người Pháp nói.

Chọc ghẹo cậu học trò, nhưng HLV Guillaume cũng khẳng định chắc nịch những bàn thắng từ tuyến hai như Tuấn Anh đã làm là rất cần thiết và anh, cũng như U.19 Việt Nam cần cải thiện điều đấy nhiều hơn.


XEM PHA LẬP CÔNG CỦA TUẤN ANH VÀO LƯỚI MYANMAR

Ông Guillaume nói tiếp: “Tuấn Anh là cầu thủ có khả năng tung ra những cú sút xa như hôm nay, giống như những quả chuyền xa của Xuân Trường vậy. Tôi sẽ cố gắng giúp cậu ấy phát huy được tiềm năng này trong tương lai.

Khó khăn lớn nhất, theo tôi là việc sút những quả bóng như hôm nay cần một sự ích kỷ cá nhân trong khi Tuấn Anh luôn thi đấu cho người khác.

Cậu ấy luôn là người lấy niềm vui của người khác làm niềm vui của mình. Hy vọng bàn thắng sẽ giúp Tuấn Anh cởi mở hơn và giải phóng sự tự tin cho cậu ấy”.

Tiểu Bảo

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (13 nhận xét)

Lê Hân

Quá hay. Hôm nay U.19 VN thắng U.19 Myanmar 4-1. Các cháu có kỹ thuật cá nhân quá tuyệt vời. Tôi còn nhớ Công Vinh nói là đừng so sánh U.19 với tuyển quốc gia, nhưng tôi khẳng định rằng: Công Vinh không thể có cú phạt 11mét như Công Phượng trong trận U.19 VN gặp Nhật Bản, hay quả phạt ngoài vòng 16 mét thành bàn như Xuân Trường. Điểm kém thứ 3 của các đàn anh đội tuyển bóng đá VN là tinh thần thi đấu yếu kém, run sợ trước Thái Lan và các đội châu Á, đã vậy còn chơi quá thô bạo.

nhoktn

Với tôi chỉ U.19 là đủ, xem mấy ông kẹ kia mắc công đập tivi

MInh

Trước đây chúng ta không được xem thế hệ cầu thủ lứa 60,70 (Thể Công, một số cầu thủ miền Nam như Phạm Huỳnh Tam Lang...) thi đấu nhưng tôi nghĩ thế hệ cầu thủ U.19 bây giờ có thể đạt được tầm vóc thế hệ đàn anh (trong những lứa cầu thủ gần đây thì chỉ có Hồng Sơn và phần nào Văn Quyến là những cầu thủ thi đấu thực sự kỹ thuật tốt). Hy vọng các em vẫn giữ vững và tiếp tục phát triển.

Minh Hải - QN

Cố gắng lên thầy trò U.19 Việt Nam, hãy làm sống lại những gì mà đàn anh đã đánh mất. Mọi người đang chờ đợi trận đại thắng của các em!

Trần Văn Hoàng

Cú sút quá đẹp. Cầu thủ VN ngày càng tiến bộ! Chúc mừng các em!

Nguyễn Đăng Tuyên

Hy vọng các em sẽ giữ được lửa trong trận chung kết gặp U.19 Nhật Bản

LÊ QUANG LIÊM

Ít có bàn thắng nào khó và đẹp như bàn thắng số 19 VN

VĂN QUÝ

Các em U.19 Việt Nam không những đá bóng hay, kỹ thuật tốt mà đạo đức trong bóng đá của các em lại càng tuyệt vời hơn.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bóng đá Việt Nam có được thành quả nhờ bầu Đức và thầy Park /// Độc Lập
Bóng đá Việt Nam biết ơn bầu Đức và HLV Park Hang-seo

Từ một quốc gia bị mang tiếng thuộc “vùng trũng bóng đá “trên thế giới và ngay cả Châu lục, bóng đá Việt Nam với 3 thành công vang dội trong năm 2018 đã có bước tiến vững vàng trên bản đồ bóng đá thế giới.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận