HLV U.21 HAGL: ‘Tôi không có xích mích gì với HLV Minh Đức’

7 Quốc Việt
HLV U.21 HAGL: ‘Tôi không có xích mích gì với HLV Minh Đức’

HLV Nguyễn Quốc Tuấn (U.21 HAGL) cho biết ông không có xích mích cá nhân nào với HLV Phạm Minh Đức (U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam) và khẳng định sẽ nói chuyện bình thường khi 2 người gặp lại nhau.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn (U.21 HAGL) cho biết ông không có xích mích cá nhân nào với HLV Phạm Minh Đức (U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam) và khẳng định sẽ nói chuyện bình thường khi 2 người gặp lại nhau.

HLV U.21 HAGL: ‘Tôi không có xích mích gì với HLV Minh Đức’ - ảnh 1HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định không có xích mích cá nhân với HLV Minh Đức - Ảnh: Bạch Dương

Sau một trận bán kết giàu cảm xúc với 4 bàn thắng ghi trong giờ thi đấu chính thức và loạt luân lưu căng thẳng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã bất ngờ có những phát biểu khiến người HLV Phạm Minh Đức - từng là đồng đội của ông ở CLB HAGL và vắng mặt ở buổi họp báo sau trận - bị sốc.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng: "HLV trưởng U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam có những phát ngôn khiêu khích trên báo chí, nhưng đó là cách của họ.

Nhưng đối với chính bản thân tôi và cầu thủ của tôi, đó là điều rất bình thường. Chúng tôi xác định bóng đá chuyên nghiệp là như thế. U.21 HAGL đồng cảm và chia sẻ với tất cả cầu thủ của U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam. Nếu là một HLV khác, họ sẽ vào chung kết.

U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam có khả năng chơi đôi công với U.21 HAGL, chứ không phải đá tiêu cực như vậy. Tôi không hiểu vì sao Hồ Tuấn Tài không được vào sân. Tôi đánh giá rất cao Tuấn Tài và tiếc là U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam lại chọn lối chơi như thế”. 

HLV U.21 HAGL: ‘Tôi không có xích mích gì với HLV Minh Đức’ - ảnh 2HLV Minh Đức cho biết bị sốc trước những phát biểu của người đồng đội cũ - Ảnh: Bạch Dương

Ngoài ra, ông Tuấn còn nhắc lại chuyện ông Đức - vắng mặt ở buổi họp báo với lý do bay gấp về Hà Nội - là thiếu chuyên nghiệp, đồng thời mô tả khi còn thi đấu là “hậu vệ biên chỉ chạy lên đến nửa sân rồi chuyền về”, và đưa ra ví von về “bó rau 500 đồng”.

Vào sáng nay, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ: “Thật sự tôi rất sốc khi nghe anh Tuấn phát biểu như vậy. Anh ấy nói vấn đề cá nhân, hơn là công việc chuyên môn.

Anh Tuấn nói như vậy thì khán giả nghe xong sẽ biết ai là người thiếu chuyên nghiệp ở đây. Tôi thấy thật sự tiếc. Hình ảnh HAGL đang được khán giả mến mộ có thể sẽ bị ảnh hưởng vì những phát ngôn có phần thiếu bình tĩnh của một HLV trưởng.

Tôi có cảm giác anh ấy sau hơn 90 phút quá căng thẳng trên sân thì đến họp báo, anh ấy được xả hết stress. Nếu anh Tuấn nói tôi không biết tấn công thì tôi thất vọng. Các HLV của tôi, đồng đội của tôi, CĐV của tôi sẽ là những người lên tiếng chính xác nhất tôi có biết tấn công hay không.

Ở bất cứ CLB nào tôi từng khoác áo, Công an Hà Nội rồi HAGL, tôi đã gây dựng được những bản sắc riêng, để khán giả nhớ đến tên mình. Anh Nguyễn Quốc Tuấn từng là đồng đội của tôi ở HAGL, và ai cũng biết biệt danh của anh Tuấn nên tôi không cần nói gì hơn”. 

HLV U.21 HAGL: ‘Tôi không có xích mích gì với HLV Minh Đức’ - ảnh 3U.21 HAGL sau chiến thắng trên loạt đấu luân lưu với U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Về chuyện này, ông Tuấn giải thích: “Cá nhân tôi chẳng nặng nề gì. Khi các anh em phóng viên hỏi, với một HLV sau trận đấu tôi phát biểu như thế là bình thường. Tôi chỉ cho rằng là một HLV chuyên nghiệp thì nên dự họp báo sau trận đấu thôi.

Còn về câu chuyện bó ra muống 500 đồng, bình thường mọi người vẫn hay hài hước những câu nói đó thôi. Tôi cho là bình thường.

Tôi nghĩ tôi và Đức chẳng có vấn đề gì cả. Nếu sắp tới gặp lại, tôi cho rằng cả 2 sẽ nói chuyện bình thường thôi. Còn nếu Minh Đức bức xúc về những gì tôi đã nói trong buổi họp báo ngày hôm qua, cậu ta phải nghĩ về những gì đã nói lúc trước”. 

Quốc Việt

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

Quang

Ông Tuấn mới được tí thành tích mà đã ra oai rồi. Đúng là chẳng làm nên cơm cháo gì cả. Ăn nói kiểu thế chỉ uổng công bầu Đức thôi

lê Dương

Tôi xin nói, ông Tuấn không phải dạng vừa, đương nhiên rồi, nhưng xin hỏi vì đâu đến nỗi??? Cá nhân tôi đọc báo mạng. Thấy rằng ông Đức tưởng thế mình mạnh, lộng, lạm... ngôn cho cố vào? Khích tướng cũng phải có cách,.... Nếu trận bán kết vừa qua U21 do ông cầm quân mà thắng thì còn nhiều hệ lụy chưa ai ngờ hết đâu. Đừng tỏ ra mình vô can. Trong trận này với tư cách là HLV trưởng U21 BTN (Quốc gia) là đàn anh. Nghĩ trước khi nói và làm.

BHC

ÔI ! HLV U.21 HAGL: ‘Tôi không có xích mích gì với HLV Minh Đức’ mà nói đồng đội cũ như thế này à: "Nếu là một HLV khác, họ sẽ vào chung kết". Hơn cả chửi vào mặt người ta vì chuyên môn kém, ông hơi kiêu ngạo đấy, chẳng đẹp gì cho 1 HLV chuyên nghiệp, thử đổi vị trí cho nhau trong trận bán kết, ông sẽ thấy thế nào?

Long

Đúng là Tuấn "mát" gặp Đức "khùng"!pó tay

Huy

Mấy ông đàn ông cãi nhau cứ như chị em hàng rau hàng cá. Đề nghị bầu Đức cho ông Tuấn thôi việc là vừa. Tư cách kiểu này càng khó mà đào tạo trẻ. Mất thể diện HAGL quá đi.

Pham Hung

Không chuyên nghiệp, giống ông chủ. Phát biểu linh tinh "loạn ngôn"

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Oseni và Đỗ Hùng Dũng ăn mừng vì chiến thắng /// Minh Tú
Lần đầu chơi cho Hà Nội, thủ môn Tiến Dũng trải lòng về hai bàn thua
Sự chú ý đồ dồn vào sân Hàng Đẫy ở lượt 10 V-League 2019 vào tối 19.5 bởi lần đầu tiên thủ môn Bùi Tiến Dũng được ra sân bắt chính kể từ ngày rời Thanh Hóa về Hà Nội. Đội của anh đã thắng SHB Đà Nẵng với tỷ số 3-2 nhưng có lẽ 2 bàn thua của Hà Nội có thể sẽ khiến Dũng không bao giờ quên.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận