HLV Vũ Quang Bảo chấp nhận thách thức tại Thanh Hóa

1 Tiểu Bảo
HLV Vũ Quang Bảo chấp nhận thách thức tại Thanh Hóa
(TNO) HLV Vũ Quang Bảo đã chính chấp nhận lời đề nghị dẫn dắt đội bóng xứ Thanh, với bản hợp đồng có thời hạn từng năm một.

(TNO) HLV Vũ Quang Bảo đã chính chấp nhận lời đề nghị dẫn dắt đội bóng xứ Thanh, với bản hợp đồng có thời hạn từng năm một.

>> HLV Mai Đức Chung xin từ chức ở Thanh Hóa
>> Vòng 15 V-League: Thanh Hóa gọi, Bình Dương trả lời
>> HLV Vũ Quang Bảo: Tôi không quen viết đơn từ chức

HLV Vũ Quang Bảo sẽ dẫn dắt Thanh Hóa - Ảnh: Bạch Dương
HLV Vũ Quang Bảo sẽ dẫn dắt Thanh Hóa - Ảnh: Bạch Dương

Mục tiêu mà ban lãnh đạo Thanh Hóa đề ra là một vị trí trong tốp 3 ở mùa giải tới. Sau một thời gian cân nhắc, ông Bảo “khoằm” đã quyết định chấp nhận thử thách mới.

Theo thông tin sơ bộ, Thanh Hóa sẽ trả cho ông bảo khoản lương 50 triệu đồng mỗi tháng. Kèm theo đó là khoản tiền lót tay xấp xỉ 500 triệu đồng để có được chữ ký của người đã giúp QNK.Quảng Nam lên chơi tại V-League sau bao năm chờ đợi.

Lẽ dĩ nhiên, theo đúng phong cách riêng của mình, bầu Đệ không quên thòng thêm một điều khoản “phạt”. Cụ thể, nếu ông Bảo không thể giúp Thanh Hóa lọt vào tốp 3, số tiền nhận được chỉ còn một nửa, theo nguồn tin của Thanh Niên Online.

Là một người cá tính mạnh và có triết lý làm bóng đá rất riêng, ông Bảo đã giúp QNK.Quảng Nam dẹp tan được nạn chia rẽ nội bộ để siết tay nhau vượt vũ môn lên chơi tại V-League sau nhiều lần hụt chân. Trước đấy, ông cũng là công thần số 1 giúp QK4 lần đầu tiên trong lịch sử hít thở bầu không khí đỉnh cao.

Đấy được xem là một phần lý do khiến đội bóng xứ Thanh, với bầu Đệ cực kỳ cá tính cảm thấy thu hút và muốn được hợp tác với cựu HLV của Navibank Sài Gòn.

Tiểu Bảo

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

trong quang

Sau nửa vòng đấu lượt đi, ông bảo sẽ bị Thanh Hóa đá ra đường, không ai chơi nổi với bạn "Thanh Hóa" đâu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Đình Trọng được chăm sóc bởi bác sỹ Choi (giữa) và trợ lý thể lực Park Sung-gyun /// Minh Tú
U.23 Việt Nam: Đình Trọng và Tiến Linh chỉ có thể tập nhẹ
Trong trận đấu giao hữu của đội tuyển U.23 Việt Nam với đội Đài Bắc Trung Hoa cách đây ít ngày, trung vệ Trần Đình Trọng đã trở lại thi đấu trong khoảng hơn 30 phút, nhưng hiện tại tình trạng chấn thương của anh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.
Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận