HN T&T thất bại, bầu Hiển phản ứng trọng tài

2 Trần Minh
HN T&T thất bại, bầu Hiển phản ứng trọng tài
Việc Gonzalo chấn thương phải rời sân ngay đầu hiệp 1 khiến HN T&T đánh mất đi phần nào sức mạnh khi tiếp V.Ninh Bình trong trận đấu sớm vòng 3 V-League diễn ra trên sân Hàng Đẫy chiều qua.

Việc Gonzalo chấn thương phải rời sân ngay đầu hiệp 1 khiến HN T&T đánh mất đi phần nào sức mạnh khi tiếp V.Ninh Bình trong trận đấu sớm vòng 3 V-League diễn ra trên sân Hàng Đẫy chiều qua.

Ngay phút thứ 5, trong một tình huống bóng được treo bổng vào vòng cấm, không một cầu thủ phòng ngự nào của HN T&T theo kèm, để Patiyo thoát xuống phía sau thoải mái đánh đầu tung lưới Hồng Sơn. Kavin là cầu thủ có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 sau pha băng xuống đối mặt, tâng bóng qua đầu Hồng Sơn.

HN T&T nỗ lực tấn công, nhưng ngay sau khi Hoàng Vũ Samson có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 1-2 thì Patiyo lại có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 sau cú sút phạt hiểm hóc khiến thủ thành Hồng Sơn để bóng tuột tay đi vào lưới.

Sang hiệp 2, HN T&T nỗ lực tấn công nhưng không thể ghi được bàn thắng và 3-1 nghiêng về V.Ninh Bình là kết quả cuối cùng của trận đấu. Trận đấu nóng lên ở hiệp 2 khi trợ lý HLV của HN T&T là ông Văn Sĩ Sơn phản ứng mạnh mẽ các quyết định của trọng tài chính là Đinh Văn Dũng và bị mời lên khán đài. Sau trận đấu, ông Văn Sĩ Sơn lại tiếp tục xuống sân để phản ứng trọng tài.

Bầu Hiển của HN T&T cũng tiến đến bàn giám sát trận đấu và có phát biểu rằng: “Tôi chưa bao giờ phản ứng nhưng trọng tài điều khiển trận đấu như thế này thì không bao giờ bóng đá Việt Nam phát triển được”. Theo ông Hiển, trọng tài Dũng đã không thổi phạt rất nhiều tình huống mà Thành Lương và Samson bị các cầu thủ V.Ninh Bình phạm lỗi.

Trần Minh

Trần Minh

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Quang

Tôi không xem trận này (và cũng từ lâu không xem bóng đá giải V league!), tuy nhiên, qua bài báo này tôi thấy "căn bệnh" cũ của bóng đá VN đã bắt đầu tiếp tục trong năm 2014 rồi. Trong bóng đá (trên toàn thế giới này) thì trọng tài sai: luôn luôn xảy ra. HLV phản ứng với trọng tài: đương nhiên (tuy nhiên cũng có nhiều mục đích khác nhau, có khi chỉ là "trò nắn gân" thôi). Còn ông bầu mà cũng phản ứng!!! Nói như bầu Hiển đã phát biểu: "....trọng tài điều khiển trận đấu như thế này thì không bao giờ bóng đá Việt Nam phát triển được”, theo tôi nên thêm một ý nữa là: "....trọng tài điều khiển trận đấu như thế này VÀ CÁC ĐỘI BÓNG PHẢN ỨNG THEO KIỂU NHƯ THẾ NÀY thì không bao giờ bóng đá Việt Nam phát triển được”.

long tran van

Dẹp, tắt TV hoặc chuyển kênh khác mà xem cho đỡ bực mình !

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park Hang-seo (giữa) đã đem lại cho bóng đá VN một năm rực rỡ thành công /// ĐỘC LẬP
Kiến nghị trao tặng huân chương cao quý nhất của Hàn Quốc cho HLV Park Hang-seo

Một cựu đại biểu Quốc hội Hàn Quốc vừa gửi thỉnh nguyện thư khẩn cấp đến Nhà Xanh (dinh Tổng thống Hàn Quốc) kiến nghị chính phủ nước này trao tặng Huân chương cao quý nhất của quốc gia cho HLV Park Hang-seo và bổ nhiệm Đại sứ danh dự tại Việt Nam (VN) sau khi chiến lược gia này dẫn dắt tuyển VN đăng quang AFF Cup 2018.

Giây phút xúc động của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập
HLV Park Hang-seo đến Việt Nam như một món quà!
Khi đội Olympic Việt Nam (VN) đối đầu Hàn Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2018 trong khuôn khổ ASIAD 2018, ông Đại sứ Hàn Quốc tại VN Kim Do Hyun ngồi theo dõi trận đấu cùng với chúng tôi. Ông muốn thử không khí cuồng nhiệt theo cách mà một mà người VN cổ vũ bóng đá.
Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận