Học viện bóng đá NutiFood tuyển sinh khóa 2

22 Vi Tiếu
Các học viên NutiFood trong buổi học với giáo viên nước ngoài /// Facebook nhân vật
Các học viên NutiFood trong buổi học với giáo viên nước ngoàiFacebook nhân vật
Giữa những ngày cả nước đang dõi theo U.20 Việt Nam ở World Cup đầu tiên trong lịch sử, học viện bóng đá NutiFood sẽ tiếp tục chắp cánh cho giấc mơ của các em nhỏ bằng đợt tuyển sinh khóa 2.
Trên sân Phú Thọ vào các ngày 3 và 4.6, các chuyên gia của học viện bóng đá NutiFood sẽ tiến hành sàng lọc các đối tượng tuyển sinh, gồm các em nam có năng khiếu bóng đá sinh năm 2004 và 2005 trên khắp mọi miền đất nước.
Cũng như khóa 1, ban tuyển trạch sẽ gồm các chuyên gia của học viện JMG toàn cầu, với những bài kiểm tra đặc biệt để tìm ra những thí sinh thật sự có tài năng vào vòng chung kết.
Những em vượt qua vòng chung kết sẽ trở thành học viên khóa 2, trong giáo trình đào tạo 7 năm ở học viện NutiFood, giống các đàn anh khóa 1 đang theo học ở HLV Frank Durix.
Các phụ huynh càng có thể yên tâm khi con em mình được học văn hóa theo chương trình của Bộ giáo dục đào tạo như các trẻ cùng trang lứa và được học ngoại ngữ với các giáo viên nước ngoài.
Các thí sinh có năm sinh 2004 sẽ thi tuyển vào ngày 3.6. Những em sinh năm 2005 sẽ thi tuyển ngày 4.6 tại Trung tâm thể thao Phú Thọ trên đường Lê Đại Hành, TP.HCM.
Các thí sinh có thể đăng ký trước qua website của học viện hoặc trực tiếp tới đăng ký dự thi tại sân trong ngày 3 và 4.6.
Học viện bóng đá NutiFood tuyển sinh khóa 2 - ảnh 2
Các học viên NutiFood đang phát triển rất nhanh dưới tài dìu dắt của HLV Frank Durix  Facebook nhân vật
Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood trực tiếp quản lý và chăm sóc dinh dưỡng tại học viện NutiFood chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng khóa 2 sẽ tuyển sinh được những học viên có tài năng như khóa 1.
Sau 2 năm học tập và tập luyện, các học viên khóa I đều có sự phát triển rất tốt. Từ chỗ đa số có chiều cao dưới chuẩn nay sau 2 năm các em đều tăng chiều cao từ 6-12cm mỗi năm. Hiện tại các em đều đạt chiều cao chuẩn trung bình, riêng có 6 em cao vượt chuẩn".
Học viện bóng đá NutiFood tuyển sinh khóa 2 - ảnh 3
Các cầu thủ khóa 1 học viện NutiFood đang phát triển chiều cao ấn tượng Facebook nhân vật
Bác sĩ Nguyệt cũng cho biết thêm, tất cả các em đều rất chăm chỉ và giữ kỷ luật cái nhân khá tốt. Hầu hết các em đều chịu khó học văn hóa và đạt kết quả tương đối tốt qua các kỳ thi.
Sau 2 năm học ngoại ngữ, các em đã có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài.
"Với mục tiêu ban đầu là đào tạo ra những học viên vừa có tài năng vừa có văn hóa đạo đức tốt thì mặc dù mới 2 năm nhưng với kết quả này thì chắc chắn mục tiêu đó sẽ thành công", bác sĩ Nguyệt khẳng định.

Vi Tiếu

Bạn đọc phản hồi (22 nhận xét)

Trần Chánh Phú Quý

Chừng nào mới tuyển sinh 2018

Huy duan

Cac chú ơi ở hà tĩnh thì tuyển ở sân nào

Hạnh

Bh thì tuyển nữa ạ

trường

Cháu 2002 có được tuyển vào năm 2018 không ạ

sanu

Lứa tuổi nầy ở ngoài mình thấy các cháu chóng lớn lắm , mỗi năm cao 6-12cm là bình thường

Phương

cho hỏi còn tuyển nữa k a

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Nhiều cầu thủ của Becamex Bình Dương (phải) và HAGL sẽ là nòng cốt đội tuyển chọn  /// Khả Hòa
Nhiều khó khăn đang đến với giải U.21 quốc tế 2018
Thông thường, ngay sau VCK giải bóng đá U.21 quốc gia, VFF và BTC giải đã có ngay danh sách đội tuyển chọn do hội đồng chuyên môn của giải cùng ban huấn luyện sẽ chọn lọc ra để chuẩn bị tập trung cho giải U.21 quốc tế diễn ra ngay sau đó.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận