Hướng về miền Trung

0
Hướng về miền Trung
Sau chương trình quyên góp trong trận bán kết 1 diễn ra chiều 3.10 của cổ động viên (CĐV) SLNA, hoạt động nhân đạo này tiếp tục được đội CĐV của V.Hải Phòng thực hiện trong trận bán kết 2 chiều qua.

Sau chương trình quyên góp trong trận bán kết 1 diễn ra chiều 3.10 của cổ động viên (CĐV) SLNA, hoạt động nhân đạo này tiếp tục được đội CĐV của V.Hải Phòng thực hiện trong trận bán kết 2 chiều qua.

 Hướng về miền Trung
Nhà báo Nguyễn Công Khế (bìa phải), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, cùng các quan khách đã hưởng ứng việc quyên góp giúp đồng bào miền Trung - Ảnh: Khả Hòa

Anh Trần Tiến Dũng, Hội trưởng CĐV cho biết dù V.Hải Phòng không được vào chung kết nhưng chiều 6.10 các CĐV vẫn sẽ đến sân quyên góp tiền cho đồng bào miền Trung. Nếu được sự đồng ý của Hội Chữ thập đỏ thành phố, các bàn nhận hàng cứu trợ như quần áo cũ, mì tôm... sẽ được đặt trước sân Lạch Tray từ sáng chủ nhật, 6.10.

Trước đó, buổi quyên góp chiều 3.10 của đội CĐV SLNA đã thu được 6,25 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ miền Trung.

Thúy Hằng

>> Lời kêu gọi chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt
>> Ủng hộ hơn 530 triệu đồng tiền, hàng giúp đồng bào miền Trung bị bão lụt
>> T.Ư Đoàn hỗ trợ khẩn cấp người dân vùng bão
>> Báo Thanh Niên hỗ trợ người bị thương do bão số 10  

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

AFC mở cuộc bầu chọn khẩu hiệu cho tuyển VN và các nước dự VCK Asian Cup trên AFC.com /// AFC
Chọn khẩu hiệu cho tuyển VN tại Asian Cup 2019

LĐBĐ châu Á (AFC) đã mở cuộc bầu chọn cho người hâm mộ Việt Nam (VN) chọn khẩu hiệu gắn với tuyển VN suốt hành trình thi đấu ở Asian Cup đầu năm 2019. Khẩu hiệu được chọn sẽ in trên xe buýt chở đội VN, như cách thức ở các kỳ World Cup gần đây.

Các cầu thủ U.19 VN vẫn còn nhiều việc phải làm để thi đấu tốt hơn trong 2 trận còn lại tại giải U.19 châu Á /// AFC
U.19 Việt Nam thua trận mở màn châu Á: Đánh mất sự tự tin
Trước một đối thủ được đánh giá vừa tầm nhất và có thể kiếm được trận thắng ở vòng bảng giải U.19 châu Á là Jordan, các học trò của ông Hoàng Anh Tuấn đã bộc lộ nhiều điểm yếu và lãnh nhận trận thua trong trận mở màn của giải.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận