Hướng về miền Trung

0
Hướng về miền Trung
Sau chương trình quyên góp trong trận bán kết 1 diễn ra chiều 3.10 của cổ động viên (CĐV) SLNA, hoạt động nhân đạo này tiếp tục được đội CĐV của V.Hải Phòng thực hiện trong trận bán kết 2 chiều qua.

Sau chương trình quyên góp trong trận bán kết 1 diễn ra chiều 3.10 của cổ động viên (CĐV) SLNA, hoạt động nhân đạo này tiếp tục được đội CĐV của V.Hải Phòng thực hiện trong trận bán kết 2 chiều qua.

 Hướng về miền Trung
Nhà báo Nguyễn Công Khế (bìa phải), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, cùng các quan khách đã hưởng ứng việc quyên góp giúp đồng bào miền Trung - Ảnh: Khả Hòa

Anh Trần Tiến Dũng, Hội trưởng CĐV cho biết dù V.Hải Phòng không được vào chung kết nhưng chiều 6.10 các CĐV vẫn sẽ đến sân quyên góp tiền cho đồng bào miền Trung. Nếu được sự đồng ý của Hội Chữ thập đỏ thành phố, các bàn nhận hàng cứu trợ như quần áo cũ, mì tôm... sẽ được đặt trước sân Lạch Tray từ sáng chủ nhật, 6.10.

Trước đó, buổi quyên góp chiều 3.10 của đội CĐV SLNA đã thu được 6,25 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ miền Trung.

Thúy Hằng

>> Lời kêu gọi chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt
>> Ủng hộ hơn 530 triệu đồng tiền, hàng giúp đồng bào miền Trung bị bão lụt
>> T.Ư Đoàn hỗ trợ khẩn cấp người dân vùng bão
>> Báo Thanh Niên hỗ trợ người bị thương do bão số 10  

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải (bìa trái) chơi khá hay ở trận gặp Pakistan /// Độc Lập
ASIAD 18: 'Quang Hải đã trở thành một người đàn ông đĩnh đạc'
 Chia sẻ với Báo Thanh Niên, với tư cách như một đàn chị đã đồng hành, hỗ trợ cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải từ ngày anh còn chưa nổi tiếng, Trần Kiều Trinh kể rằng, sở dĩ Hải luôn có những cách ăn mừng bàn thắng khác nhau bởi mỗi cách ăn mừng lại gửi gắm một thông điệp nào đó.
Viettel (áo đỏ) không gặp nhiều khó khăn để vào bán kết /// Thiên Hà
VCK U.15 Quốc gia 2018: Sanna Khánh Hòa, Viettel vào bán kết
Ngày 15.8 vừa qua tại sân Thống Nhất (TP.HCM), lượt trận thứ hai của bảng B VCK Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã diễn ra 2 trận. Cục diện của bảng đấu sớm ngã ngũ khi Viettel và Sanna Khánh Hòa cùng tiếp tục thắng để giành 2 vé của bảng B vào bán kết.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận