Hướng về miền Trung

0
Hướng về miền Trung
Sau chương trình quyên góp trong trận bán kết 1 diễn ra chiều 3.10 của cổ động viên (CĐV) SLNA, hoạt động nhân đạo này tiếp tục được đội CĐV của V.Hải Phòng thực hiện trong trận bán kết 2 chiều qua.

Sau chương trình quyên góp trong trận bán kết 1 diễn ra chiều 3.10 của cổ động viên (CĐV) SLNA, hoạt động nhân đạo này tiếp tục được đội CĐV của V.Hải Phòng thực hiện trong trận bán kết 2 chiều qua.

 Hướng về miền Trung
Nhà báo Nguyễn Công Khế (bìa phải), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, cùng các quan khách đã hưởng ứng việc quyên góp giúp đồng bào miền Trung - Ảnh: Khả Hòa

Anh Trần Tiến Dũng, Hội trưởng CĐV cho biết dù V.Hải Phòng không được vào chung kết nhưng chiều 6.10 các CĐV vẫn sẽ đến sân quyên góp tiền cho đồng bào miền Trung. Nếu được sự đồng ý của Hội Chữ thập đỏ thành phố, các bàn nhận hàng cứu trợ như quần áo cũ, mì tôm... sẽ được đặt trước sân Lạch Tray từ sáng chủ nhật, 6.10.

Trước đó, buổi quyên góp chiều 3.10 của đội CĐV SLNA đã thu được 6,25 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ miền Trung.

Thúy Hằng

>> Lời kêu gọi chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt
>> Ủng hộ hơn 530 triệu đồng tiền, hàng giúp đồng bào miền Trung bị bão lụt
>> T.Ư Đoàn hỗ trợ khẩn cấp người dân vùng bão
>> Báo Thanh Niên hỗ trợ người bị thương do bão số 10  

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội hình tiêu biểu AFF Cup do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports công bố /// Chụp màn hình
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam chiếm đa số
Có đến 6 thành viên tuyển Việt Nam (VN) gồm HLV Park Hang-seo, thủ môn Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ trái Văn Hậu, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Anh Đức nằm trong đội hình tiêu biểu do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports khu vực châu Á bầu chọn.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận