Khán giả VN không được xem trận lượt đi gặp Qatar

0
Khán giả VN không được xem trận lượt đi gặp Qatar
(TNO) Chiều nay, 13.7, Đài truyền hinh Việt Nam đã gửi một bản thông cáo đến giới báo chí khẳng định như trên.
Khán giả VN không được xem trận lượt đi gặp Qatar  - ảnh 1
Người hâm mộ bóng đá VN chỉ có thể xem trận VN - Qatar trên sân nhà Mỹ Đình - Ảnh: Bạch Dương

(TNO) Chiều nay, 13.7, Đài truyền hinh Việt Nam đã gửi một bản thông cáo đến giới báo chí khẳng định như trên.

Cụ thể, ở vòng loại thứ 2 gặp Qatar, các cổ động viên ở Việt Nam tiếp tục không được thưởng thức trận đấu lượt đi vào ngày 23.7 - tuyển Việt Nam làm khách ở Qatar.

Bản thông báo có nội dung như sau: “Mong muốn mang đến cho khán giả không khí nóng bỏng của các trận đấu quan trọng này, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TvAD), VTV đã xúc tiến liên hệ sớm với các đơn vị cung cấp bản quyền hai trận đấu lượt đi (tại Qatar, ngày 23.7) và lượt về (tại Mỹ Đình, ngày 28.7). Tuy nhiên, do mức giá chào bán bản quyền của phía MP&Silva (đơn vị giữ bản quyền trận thi đấu tại sân khách ngày 23.7) là quá cao so với mặt bằng một trận đấu nói chung, VTV quyết định sẽ chỉ mua bản quyền trận lượt về, tại sân Mỹ Đình, ngày 28.7, từ công ty Cổ phần nghe nhìn toàn cầu AVG. Theo thỏa thuận giữa hai bên, VTV ngoài việc mua lại bản quyền từ AVG sẽ phải chịu trách nhiệm sản xuất tín hiệu chương trình”.

Trung Ninh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Lee Tae-hoon (đội nón) liệu sẽ giúp HAGL vượt qua khó khăn? 
 /// Minh Trần
Trợ lý của thầy Park sẽ giúp HAGL đổi vận?
Giám đốc kỹ thuật của HAGL Lee Tae-hoon, từng là trợ lý cho HLV trưởng tuyển VN Park Hang-seo đã được bầu Đức chọn thay HLV Dương Minh Ninh xin từ chức khi kết quả thi đấu của đoàn quân phố núi ở V-League rất bết bát.
Cổ động viên đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình
 /// Độc Lập
Pháo sáng làm hỏng V-League
Pháo sáng đã trở thành điểm nóng gây nhức nhối tại V-League mà điển hình là trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 6 cách đây 2 ngày, trong sự bất lực của ban tổ chức.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận