Khánh thành sân bóng mini lớn nhất TP.HCM

1 Bảo Nghi
sân bóng mini Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM (quận Bình Thạnh)  /// Kao Kường
sân bóng mini Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM (quận Bình Thạnh) Kao Kường
Với diện tích gần 7.800m2, sân bóng đá Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM (quận Bình Thạnh) được xem là sân bóng dành cho giới 'đá phủi' lớn nhất tại TP.HCM hiện nay.
Bóng đá luôn là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Thế nhưng chỉ ngồi tại nhà hay quán cafe theo dõi các trận đấu thì không thể nào thể hiện được hết niềm đam mê ấy. Hiểu được nhu cầu đó, các sân bóng đá nhân tạo ra đời ngày càng nhiều nhằm tạo môi trường đá bóng vừa giao lưu vừa rèn luyện sức khỏe, thể lực.
Sân bóng đá mini số 324 Chu Văn An mang tên Ngôi sao học viện cán bộ, trong khuôn viên của Học viện cán bộ TP.HCM, quận Bình Thạnh đã thu hút rất nhiều người đam mê môn thể thao vua này. Đây cũng là nơi giúp các bạn trẻ quận 1 và các quận lân cận.
Sân bóng Ngôi sao học viện cán bộ với sân cỏ nhân tạo mới 100%, mềm mịn, chịu được thời tiết... Ngoài ra còn có màu trong sân, những hạt cao su nhỏ làm cho mạt sân được ma sát hơn với chân người khi di chuyển tạo những đường bóng đi rất nhanh, nhẹ.
Khánh thành sân bóng mini lớn nhất TP.HCM - ảnh 1
Cựu HLV của CLB B.Bình Dương Đặng Trần Chỉnh (áo xanh) đến chúc mừng sân bóng mini Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM Kao Kường
Chị Thủy, giám đốc sân bóng Ngôi sao học viện cán bộ cho biết: "Chúng tôi đầu tư sân dành cho 11 người, nhưng buổi chiều có thể chia ra làm 3 sân 7 người hoặc 9 sân 5 người. Nơi đây mở cửa 24/24, đáp ứng theo nhu cầu của người đam mê bóng đá".
Theo đó, 1 giờ dành cho trận đấu 9 người là 2.000.000 đồng/trận, bao trọng tài. Ban đêm thì 300.000 đồng/giờ đá đèn và 200.000 đồng/giờ đá không đèn. Sân 7 người sẽ tính 1/3 sân 9 người. "Nếu sân 5 người là 300.000 đồng/giờ thì sân 7 người có giá 900.000 đồng/giờ. Nhân dịp mới khai trương chúng tôi có chủ trương khuyến mãi ai đăng ký đá 10 trận sẽ khuyến mãi thêm 1 trận và hiện tại hầu như đã kín lịch", chị Thủy nói.

Bảo Nghi

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Trần văn thạch

Cho xin sđt

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển nữ Việt Nam cần được đầu tư tốt từ bây giờ để nhắm đến suất dự World Cup /// VFF
Sẽ có thêm cơ hội dự World Cup cho đội tuyển nữ Việt Nam
Nếu châu Á đăng cai World Cup 2023 thì đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có rất nhiều hy vọng tiếp cận chiếc vé dự World Cup đầu tiên trong lịch sử. Ví thế ngay từ bây giờ VFF cần có sự đầu tư mạnh mẽ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
HAGL hợp tác với Feyenoord (Hà Lan) đưa cầu thủ ra nước ngoài sớm 	 /// Minh Trần
Bóng đá Việt Nam nên để cầu thủ xuất ngoại sớm
Những bài học đắt giá mà Hoàng Anh Gia Lai thu được từ 2 chuyến đưa cầu thủ ra nước ngoài thi đấu đã đặt ra vấn đề lớn cho bóng đá Việt Nam (VN) là cần phải chuẩn hóa quy trình xuất ngoại để thực sự mang về hiệu quả lớn cũng như hướng đến mục tiêu thiết thực.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận