Khó có bất ngờ

0
Khó có bất ngờ
Đá trên sân nhà nhưng trước đối thủ Thanh Hóa (TH) được xem là ổn định hơn, Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) khó làm nên chuyện ở vòng 7 V-League (VTC3 trực tiếp lúc 16 giờ ngày 27.4).

Đá trên sân nhà nhưng trước đối thủ Thanh Hóa (TH) được xem là ổn định hơn, Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) khó làm nên chuyện ở vòng 7 V-League(VTC3 trực tiếp lúc 16 giờ ngày 27.4).

Hiện KG mới có được 1 điểm nhờ trận hòa Ninh Bình trong điều kiện trời mưa nên rất khó để thầy trò Lại Hồng Vân có thêm điểm trước TH, nhất là khi đối thủ sau 3 trận không biết thắng sẽ “trút giận” vào chủ nhà để giành điểm. Dự đoán: TH thắng 2-1.

Ở trận đấu giữa Vicem Hải Phòng (HP) tiếp HAGL (VTV6 trực tiếp lúc 16 giờ), đội chủ nhà HP được đánh giá nhỉnh hơn một phần do thế công chơi rất sắc sảo với Antonio, Quang Hải sung sức. Hơn nữa, tinh thần HP đang lên ngùn ngụt sau 4 trận liên tiếp bất bại. Ngoài ra, HAGL thường chơi không tốt khi rời xa phố núi. Dự đoán: HP thắng 2-1.

Q.Huy

>> Vòng 6 V-League: Căng thẳng trên sân Chi Lăng
>> Vòng 4 V-League 2013: Bình Dương thua trận thứ 4
>> V-League 2013: Mới khởi đầu đã lắm vấn đề
>> Vòng 3 V-League 2013: Chuyện về những chiếc ghế

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Philippines hạ Singapore 1-0 ở trận ra quân bảng B /// AFF Cup
Xây nhà từ nóc, bóng đá Philippines sẽ thành công tại AFF Cup?
Từ một đội bóng luôn được xem là “rổ đựng bóng” mỗi khi đối đầu các đội Thái Lan, Indonesia, Malaysia hoặc Việt Nam (VN) khoảng hơn chục năm trước đây, bóng đá Philippines bỗng chốc xoay chuyển tình thế và luôn trở thành đối thủ cạnh tranh trong top 4 ở khu vực Đông Nam Á.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận