Khởi tranh vòng bán kết Tiger Street Football 2012 tại TP.HCM

0
Khởi tranh vòng bán kết Tiger Street Football 2012 tại TP.HCM
Sau vòng bán kết tại Đà Nẵng và Cần Thơ, giải đấu bóng đá quốc tế Tiger Street Football 2012 sẽ khởi tranh vòng bán kết 3 khu vực TP.HCM trong hai ngày 22 - 23.9 tại CLB bóng đá Kỳ Hòa. Vòng bán kết 3 thu hút hơn 350 đội tham gia thi đấu, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ tại TP.HCM những trận đấu thú vị.

Sau vòng bán kết tại Đà Nẵng và Cần Thơ, giải đấu bóng đá quốc tế Tiger Street Football 2012 sẽ khởi tranh vòng bán kết 3 khu vực TP.HCM trong hai ngày 22 - 23.9 tại CLB bóng đá Kỳ Hòa. Vòng bán kết 3 thu hút hơn 350 đội tham gia thi đấu, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ tại TP.HCM những trận đấu thú vị.

Sau khi kết thúc 3 vòng bán kết, 32 đội bóng xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc vào ngày 28.9 tại Công viên 23.9. 4 đội bóng giành thứ hạng cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết quốc tế vào ngày 29.9 với các nhà vô địch đến từ Brazil, Argentina, Malaysia, Singapore, Trung Quốc và Thái Lan với tổng giá trị giải thưởng 1 tỉ đồng.

T.Trang

>> Sôi động giải bóng đá Tiger Street 2012

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Julian Marin Bazalo (phải) tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Khả Hòa
‘Bóng đá Thái Lan và Việt Nam giống như Real Madrid và Barcelona’

Ông Julian Marin Bazalo, người Tây Ban Nha, nên cũng có một sự so sánh đúng kiểu Tây Ban Ban về 2 nền bóng đá Thái Lan và Việt Nam, qua những gì đã biết trong thời gian làm việc cho LĐBĐ Thái Lan (FAT) khi dẫn dắt các đội trẻ Thái Lan thi đấu các giải khu vực Đông Nam Á.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận