Kiên Giang bỏ giải V-League ?

0
Kiên Giang bỏ giải V-League ?
Còn 5 ngày nữa là đến hạn cuối các đội đăng ký dự giải V-League 2014 và chứng minh năng lực tài chính của mình, thế nhưng đến thời điểm này Kiên Giang (KG) vẫn án binh bất động.

Còn 5 ngày nữa là đến hạn cuối các đội đăng ký dự giải V-League 2014 và chứng minh năng lực tài chính của mình, thế nhưng đến thời điểm này Kiên Giang (KG) vẫn án binh bất động.

>> Thắng luân lưu, U.21 Việt Nam vô địch giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> U.21 Malaysia giành hạng 3 giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013: Chia điểm
>> Sydney FC thông tin đậm về giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên: Khách mời chất lượng cao

Trong khi các đội bóng khác đã tập trung và tập luyện trong 2 tuần qua, sân Rạch Giá vẫn đóng cửa bởi họ không có kế hoạch tập luyện và cũng không còn người để tập. Hiện các cầu thủ cũ của KG đã thanh lý hợp đồng và KG cũng không ký thêm cầu thủ mới nào, nên việc họ bỏ giải chỉ còn chờ văn bản xác nhận.

Hiện tại, HLV trưởng Lại Hồng Vân là người duy nhất mà VFF và VPF có thể liên lạc được, còn các quan chức khác của CLB KG đều “ngoài vùng phủ sóng”. Đáng tiếc là ông Vân không thể quyết định về sự tồn vong của đội bóng.

Trả lời PV Thanh Niên, HLV Lại Hồng Vân tỏ ra bức xúc vì ông không thể liên lạc được với lãnh đạo KG. Không có cầu thủ lẫn không có tiền, việc KG bỏ giải là điều chắc chắn đến 99%.

Sở dĩ lãnh đạo KG chưa có văn bản chính thức về việc này vì họ đang hy vọng bán được đội bóng trong những ngày ít ỏi còn lại. Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng nói rằng hạn cuối vẫn còn đến ngày 30.10, nên VPF phải chờ văn bản chính thức từ KG.

Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Anh Đức đã sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình /// Độc Lập
ASIAD 2018: Anh Đức sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình

Ghi 1 bàn, kiến tạo cho người đàn em cùng tên Đức ghi bàn còn lại, tiền đạo Anh Đức không chỉ chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong màu áo của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD năm nay mà còn lập kỷ lục ghi bàn cho Olympic Việt Nam ở sân chơi cấp châu lục.

Anh Đức và Văn Đức cùng lập công cho Olympic Việt Nam /// Độc Lập
ASIAD 2018 Olympic Việt Nam 2-0 Olympic Nepal: Song Đức tỏa sáng
Đội tuyển Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Olympic Nepal trong loạt trận thứ 2 của bảng D bóng đá nam ASIAD 18 2018. Đây là chiến thắng thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang-seo và như vậy, Olympic Việt Nam đã chính thức vượt qua vòng bảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận