Kiên Giang bỏ giải V-League ?

0
Kiên Giang bỏ giải V-League ?
Còn 5 ngày nữa là đến hạn cuối các đội đăng ký dự giải V-League 2014 và chứng minh năng lực tài chính của mình, thế nhưng đến thời điểm này Kiên Giang (KG) vẫn án binh bất động.

Còn 5 ngày nữa là đến hạn cuối các đội đăng ký dự giải V-League 2014 và chứng minh năng lực tài chính của mình, thế nhưng đến thời điểm này Kiên Giang (KG) vẫn án binh bất động.

>> Thắng luân lưu, U.21 Việt Nam vô địch giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> U.21 Malaysia giành hạng 3 giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013: Chia điểm
>> Sydney FC thông tin đậm về giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên: Khách mời chất lượng cao

Trong khi các đội bóng khác đã tập trung và tập luyện trong 2 tuần qua, sân Rạch Giá vẫn đóng cửa bởi họ không có kế hoạch tập luyện và cũng không còn người để tập. Hiện các cầu thủ cũ của KG đã thanh lý hợp đồng và KG cũng không ký thêm cầu thủ mới nào, nên việc họ bỏ giải chỉ còn chờ văn bản xác nhận.

Hiện tại, HLV trưởng Lại Hồng Vân là người duy nhất mà VFF và VPF có thể liên lạc được, còn các quan chức khác của CLB KG đều “ngoài vùng phủ sóng”. Đáng tiếc là ông Vân không thể quyết định về sự tồn vong của đội bóng.

Trả lời PV Thanh Niên, HLV Lại Hồng Vân tỏ ra bức xúc vì ông không thể liên lạc được với lãnh đạo KG. Không có cầu thủ lẫn không có tiền, việc KG bỏ giải là điều chắc chắn đến 99%.

Sở dĩ lãnh đạo KG chưa có văn bản chính thức về việc này vì họ đang hy vọng bán được đội bóng trong những ngày ít ỏi còn lại. Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng nói rằng hạn cuối vẫn còn đến ngày 30.10, nên VPF phải chờ văn bản chính thức từ KG.

Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

U.19 Việt Nam sẽ chiến đấu đến phút cuối vì cơ hội vào vòng trong vẫn còn trước mắt /// AFC
U.19 Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích của đàn anh U.23?
Đầu năm 2018, U.23 Việt Nam dù thua trận đầu đã vượt qua vòng bảng vòng chung kết giải U.23 châu Á. Đó sẽ là cơ sở để U.19 Việt Nam xây dựng niềm tin sau khi thua ngược 1-2 ở trận đầu VCK U 19 châu Á trước Jordan.
U.19 Việt Nam quyết học gương U.23 Việt Nam để thắng Úc /// Tuấn Linh
5 năm gần đây, bóng đá trẻ Việt Nam luôn vượt trội Úc ​
Trên bình diện chung bóng đá Úc thường mạnh hơn rõ rệt so với bóng đá Việt Nam. Thế nhưng ở cấp độ trẻ thì không hẳn vậy. Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây các đội tuyển trẻ của Việt Nam thường cho các cầu thủ đến từ xứ sở chuột túi "ôm hận"
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận