Kiên Giang bỏ giải V-League ?

0
Kiên Giang bỏ giải V-League ?
Còn 5 ngày nữa là đến hạn cuối các đội đăng ký dự giải V-League 2014 và chứng minh năng lực tài chính của mình, thế nhưng đến thời điểm này Kiên Giang (KG) vẫn án binh bất động.

Còn 5 ngày nữa là đến hạn cuối các đội đăng ký dự giải V-League 2014 và chứng minh năng lực tài chính của mình, thế nhưng đến thời điểm này Kiên Giang (KG) vẫn án binh bất động.

>> Thắng luân lưu, U.21 Việt Nam vô địch giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> U.21 Malaysia giành hạng 3 giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013: Chia điểm
>> Sydney FC thông tin đậm về giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên
>> Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên: Khách mời chất lượng cao

Trong khi các đội bóng khác đã tập trung và tập luyện trong 2 tuần qua, sân Rạch Giá vẫn đóng cửa bởi họ không có kế hoạch tập luyện và cũng không còn người để tập. Hiện các cầu thủ cũ của KG đã thanh lý hợp đồng và KG cũng không ký thêm cầu thủ mới nào, nên việc họ bỏ giải chỉ còn chờ văn bản xác nhận.

Hiện tại, HLV trưởng Lại Hồng Vân là người duy nhất mà VFF và VPF có thể liên lạc được, còn các quan chức khác của CLB KG đều “ngoài vùng phủ sóng”. Đáng tiếc là ông Vân không thể quyết định về sự tồn vong của đội bóng.

Trả lời PV Thanh Niên, HLV Lại Hồng Vân tỏ ra bức xúc vì ông không thể liên lạc được với lãnh đạo KG. Không có cầu thủ lẫn không có tiền, việc KG bỏ giải là điều chắc chắn đến 99%.

Sở dĩ lãnh đạo KG chưa có văn bản chính thức về việc này vì họ đang hy vọng bán được đội bóng trong những ngày ít ỏi còn lại. Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng nói rằng hạn cuối vẫn còn đến ngày 30.10, nên VPF phải chờ văn bản chính thức từ KG.

Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội hình tiêu biểu AFF Cup do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports công bố /// Chụp màn hình
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam chiếm đa số
Có đến 6 thành viên tuyển Việt Nam (VN) gồm HLV Park Hang-seo, thủ môn Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ trái Văn Hậu, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Anh Đức nằm trong đội hình tiêu biểu do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports khu vực châu Á bầu chọn.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận