Kiên Giang thoát chót bảng ?

0
Kiên Giang thoát chót bảng ?
Chiều nay sẽ diễn ra 3 trận đấu V-League vòng 10, trong đó tâm điểm là sân Rạch Giá khi Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) tiếp Becamex Bình Dương (BD).

Chiều nay sẽ diễn ra 3 trận đấu V-League vòng 10, trong đó tâm điểm là sân Rạch Giá khi Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) tiếp Becamex Bình Dương (BD).

Đây là trận mà cơ hội cho KG giành chiến thắng để thoát khỏi chót bảng (5 điểm) khá lớn, bởi ở trận đấu này BD (7 điểm) gặp khó khăn về lực lượng khi cùng lúc vắng 3 trụ cột Quang Thanh, Vũ Phong và Philani (đều bị thẻ phạt). Những thiếu vắng trên sẽ khiến BD yếu hàng thủ và giảm hẳn sức mạnh trong tấn công (BTV trực tiếp, dự đoán: hòa 1-1).

Trên sân Vinh, SLNA nhiều khả năng sẽ chấm dứt chuỗi thất bại bằng chiến thắng trước Đồng Nai để giữ được ngôi đầu trước sự đeo bám của Hải Phòng và HAGL (VTC3 trực tiếp 17 giờ, dự đoán: 3-1).

Tại phố núi Pleiku, HAGL đang rất hưng phấn lại gặp đội khách Vissai Ninh Bình gặp nhiều bất ổn, nhiều khả năng HAGL sẽ chơi áp đảo để giành chiến thắng (VTV6 trực tiếp 16 giờ, dự đoán: 2-1).

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

U.19 Việt Nam sẽ chiến đấu đến phút cuối vì cơ hội vào vòng trong vẫn còn trước mắt /// AFC
U.19 Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích của đàn anh U.23?
Đầu năm 2018, U.23 Việt Nam dù thua trận đầu đã vượt qua vòng bảng vòng chung kết giải U.23 châu Á. Đó sẽ là cơ sở để U.19 Việt Nam xây dựng niềm tin sau khi thua ngược 1-2 ở trận đầu VCK U 19 châu Á trước Jordan.
U.19 Việt Nam quyết học gương U.23 Việt Nam để thắng Úc /// Tuấn Linh
5 năm gần đây, bóng đá trẻ Việt Nam luôn vượt trội Úc ​
Trên bình diện chung bóng đá Úc thường mạnh hơn rõ rệt so với bóng đá Việt Nam. Thế nhưng ở cấp độ trẻ thì không hẳn vậy. Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây các đội tuyển trẻ của Việt Nam thường cho các cầu thủ đến từ xứ sở chuột túi "ôm hận"
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận