Kim Tiến đang hồi phục

0
Kim Tiến đang hồi phục
Hôm qua (5.4), tiền vệ Kim Tiến của tuyển nữ Việt Nam đã được các bác sĩ bệnh viện Việt Đức khâu các vết rách ở môi và cho chụp đốt sống cổ để xác định mức độ chấn thương.
Kim Tiến đang hồi phục - ảnh 1
Kim Tiến không thể dự vòng chung kết châu Á - Ảnh: B.D

Hôm qua (5.4), tiền vệ Kim Tiến của tuyển nữ Việt Nam đã được các bác sĩ bệnh viện Việt Đức khâu các vết rách ở môi và cho chụp đốt sống cổ để xác định mức độ chấn thương.

Hôm qua Kim Tiến đã có thể nói được chút ít và tình hình sức khỏe tiến triển khả quan. Tuy nhiên, Kim Tiến chắc chắn không thể cùng đội tuyển nữ sang Thành Đô (Trung Quốc) dự giải vô địch châu Á vào ngày 19.5 tới. Lãnh đạo VFF cũng cho biết sẽ không triệu tập thêm cầu thủ nào thay thế Kim Tiến.

Cũng vào hôm qua, Lãnh đạo LĐBĐVN, đại diện các phòng chức năng cùng Ban y học LĐBĐVN đã có cuộc làm việc với lãnh đạo CLB bóng đá SLNA xung quanh việc điều trị chấn thương cho tuyển thủ U.23 QG Nguyễn Công Minh. Theo đó, Công Minh sẽ ra Hà Nội điều trị tập trung trong khoảng thời gian 3 tuần dưới sự theo dõi trực tiếp của các bác sĩ bệnh viện thể thao Việt Nam và tiến sĩ Moss. Tuy nhiên, phía SLNA và bản thân Công Minh lại muốn sang Singapore chữa trị chấn thương.

Cũng như các trường hợp của Tấn Trường, Ngọc Châm... mọi chi phí chữa trị của Công Minh sẽ do Tổng cục TDTT, LĐBĐVN chi trả với sự hỗ trợ của công ty bảo hiểm dầu khí PVI.

L.P

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải (bìa trái) chơi khá hay ở trận gặp Pakistan /// Độc Lập
ASIAD 18: 'Quang Hải đã trở thành một người đàn ông đĩnh đạc'
 Chia sẻ với Báo Thanh Niên, với tư cách như một đàn chị đã đồng hành, hỗ trợ cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải từ ngày anh còn chưa nổi tiếng, Trần Kiều Trinh kể rằng, sở dĩ Hải luôn có những cách ăn mừng bàn thắng khác nhau bởi mỗi cách ăn mừng lại gửi gắm một thông điệp nào đó.
Viettel (áo đỏ) không gặp nhiều khó khăn để vào bán kết /// Thiên Hà
VCK U.15 Quốc gia 2018: Sanna Khánh Hòa, Viettel vào bán kết
Ngày 15.8 vừa qua tại sân Thống Nhất (TP.HCM), lượt trận thứ hai của bảng B VCK Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã diễn ra 2 trận. Cục diện của bảng đấu sớm ngã ngũ khi Viettel và Sanna Khánh Hòa cùng tiếp tục thắng để giành 2 vé của bảng B vào bán kết.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận