K.Khánh Hòa hướng đến tốp 3

0
K.Khánh Hòa hướng đến tốp 3
Mục tiêu này hoàn toàn nằm trong tầm tay của đội bóng phố biển, nhất là sau trận thắng quan trọng trước đội đã xuống hạng là N.Sài Gòn.
K.Khánh Hòa hướng đến tốp 3 - ảnh 1
Quang Hải (trái) ghi bàn đều đặn cho K.Khánh Hòa - Ảnh: Bạch Dương

Mục tiêu này hoàn toàn nằm trong tầm tay của đội bóng phố biển, nhất là sau trận thắng quan trọng trước đội đã xuống hạng là N.Sài Gòn.

Trợ lý HLV Nguyễn Tý (K.Khánh Hòa) cho biết những mùa bóng trước, cũng vào giai đoạn cuối, K.Khánh Hòa có thứ hạng cao trên bảng tổng sắp lẫn khả năng tranh chấp 3 hạng đầu. Tuy nhiên, chung cuộc đội lại xếp ở tốp nửa cuối. Để “phá dớp” này, theo ông Tý, phải chấn chỉnh tư tưởng các cầu thủ. Đây là việc làm khó khăn và BHL chỉ có cách dùng tình cảm để khuyên bảo. “Nếu các cầu thủ đồng lòng, không chểnh mảng về mặt tư tưởng, K.Khánh Hòa sẽ đạt mục tiêu”, ông Tý cho biết.

Đáng mừng cho K.Khánh Hòa bởi hôm qua dù thi đấu với đội bóng đã xuống hạng nhưng các cầu thủ vẫn nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cao. Đặc biệt, hai trụ cột Quang Hải và Tấn Tài thể hiện rất tốt vai trò của mình trên sân. Quang Hải đã ghi hai bàn thắng rất đẹp giúp đội nhà giành thắng lợi.

Kết thúc vòng 24, K.Khánh Hòa có cùng 39 điểm với XM. Hải Phòng nhưng thua hệ số phụ, tạm đứng hạng 3. Ở hai vòng cuối, đối thủ của K.Khánh Hòa là VN.Ninh Bình và HP.HN. Hai đối thủ này không quá khó chơi và nếu toàn thắng, K.Khánh Hòa chắc chắn có huy chương.

Q.A

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hình ảnh xấu trên khán đài sân Hàng Đẫy /// Minh Tú
'Pháo sáng đã làm xấu hình ảnh bóng đá Hải Phòng'
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Hải Phòng Đan Đức Hiệp vừa có “tâm thư” gửi các cổ động viên Hải Phòng, với nội dung vừa…nhu vừa cương, nhằm kêu gọi khán giả đất Cảng có những hành vi cổ vũ văn minh, chuyên nghiệp.
Cảnh đốt pháo sáng cứ lặp đi lặp lại vì án phạt quá nhẹ 	

 /// Minh Tú
Ban Giải quyết khiếu nại VFF 'đè' Ban Kỷ luật!
Trong ngày 24.4, hai ban chức năng của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã liên tiếp ra hai văn bản liên quan đến hai sự kiện mang tính thời sự của bóng đá VN mà nội dung của nó chưa thực sự mang tính thuyết phục.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận