Leandro và Aniekan lại đánh nhau

0
Leandro và Aniekan lại đánh nhau
Xi măng Hải Phòng là một trong số ít đội bóng mà nội bộ xảy ra nhiều lục đục nhất V-League.
Leandro và Aniekan lại đánh nhau - ảnh 1
Leandro và Aniekan đánh nhau vào chiều qua - Ảnh: Ngô Nguyễn - Khả Hòa

Xi măng Hải Phòng là một trong số ít đội bóng mà nội bộ xảy ra nhiều lục đục nhất V-League.

Khi lượt đi mới trải qua 3 vòng, sau trận hòa đáng tiếc trước Ninh Bình, thủ môn Quang Huy đã có màn ẩu đả dữ dội với Aniekan, gây ầm ĩ dư luận. Đặc biệt mối quan hệ không êm thấm giữa Aniekan với đội trưởng Leandro mới thực sự là ngòi nổ cho những “cuộc chiến” ở hậu trường của hai “ngôi sao” này.

Trong một buổi tập ở vòng 2, Leandro và Aniekan đã đụng độ và suýt đánh nhau ngay trước mặt BHL. Đến chiều qua 5.5, HLV Vương Tiến Dũng chia đôi tập chiến thuật, vì Leandro nghỉ trận tới gặp Đồng Tháp (3 thẻ vàng) nên được bố trí ở đội quân xanh, còn Aniekan vẫn ở đội hình 1. Trong một pha vào bóng rất mạnh, cả Leandro và Aniekan đều bị đau. Chẳng cần phân biệt đúng sai, hai ngoại binh này đã lao vào nhau, đấm rồi đá và kèm những lời mạt sát.

Phía Xi măng Hải Phòng đã quyết định xử nặng. Leandro ngoài nghỉ trận ngày 8.5 theo án của VFF, sẽ tiếp tục bị treo giò trận sau gặp Nam Định trên sân khách ngày 16.5. Còn Aniekan bị cấm thi đấu trận gặp Đồng Tháp. Cả hai còn bị trừ lương (vào khoảng 140 - 160 triệu đồng/người) và bị cắt toàn bộ tiền thưởng trong tháng 5.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bùi Tiến Dũng cần phải học hỏi nhiều /// Vy Khánh
Cú sốc cần thiết của thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng
Như một tài xế bỗng giật thót mình trước ổ gà trên đường quốc lộ bằng phẳng, Bùi Tiến Dũng cũng đã trải qua một cú sốc và cú sốc ấy thật sự là cần thiết, bởi nó giúp ‘tài xế’ Tiến Dũng tỉnh giấc trước cuộc đua đường trường mang tên AFF Cup 2018.
Đội tuyển VN tập buổi đầu tiên tại Hàn Quốc /// Đoàn Nhật
Tuyển Việt Nam bắt đầu chiến dịch săn vàng AFF Cup
Chiều qua (17.10), đội tuyển Việt Nam (VN) đã có buổi tập đầu tiên tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng AFF Suzuki Cup 2018, mà theo lời “đe dọa” của HLV Park Hang-seo: “Chuyến tập huấn lần này sẽ vô cùng khắc nghiệt về giáo án vì cường độ, khối lượng sẽ rất cao”.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận