Lịch thi đấu của Hà Nội FC và Becamex Bình Dương tại AFC Cup

0 Kim Chao
Hà Nội FC và Bình Dương sẽ đại diện cho Việt Nam chinh phục châu Á /// Vy Khánh
Hà Nội FC và Bình Dương sẽ đại diện cho Việt Nam chinh phục châu ÁVy Khánh
Hôm nay 26.2, hai đội bóng mạnh của Việt Nam là Hà Nội FC và Becamex Bình Dương đại diện cho V.League bước vào vòng bảng AFC Cup 2019.
Hai câu lạc bộ được xem là mạnh nhất Việt Nam sẽ bước ra đấu trường cấp châu lục vào hôm nay. Nếu như thầy trò HLV Trần Minh Chiến đến từ Bình Dương lọt vào vòng bảng nhờ vô địch Cúp quốc gia mùa bóng năm ngoái thì đội bóng sở hữu nhiều tuyển thủ Việt Nam Hà Nội FC rớt xuống giải đấu này sau khi thua Lỗ Năng Sơn Đông ở trận play-off AFC Champions League.
Lọt vào bảng đấu được đánh giá là dễ thở hơn so với đội bóng đất Thủ, Hà Nội FC với thực lực đồng đều có hy vọng lọt vào vòng knock-out hơn bởi đối thủ của họ trtong bảng F không quá mạnh. Trong khi đó, Becamex Bình Dương có vẻ gặp khó đôi chút nhưng dưới đôi tay của cựu danh thủ Trần Minh Chiến, không gì là không thể đối với ông.
Cả hai CLB của Việt Nam đều lọt vào bảng đấu gồm các đội đến từ khu vực Đông Nam Á. Hai đội đầu bảng sẽ lọt vào vòng knock-outt.
Lịch thi đấu của Hà Nội FC tại bảng F:
Lịch thi đấu của Hà Nội FC và Becamex Bình Dương tại AFC Cup  - ảnh 1
Lịch thi đấu của Becamex Bình Dương tại bảng G: 
Lịch thi đấu của Hà Nội FC và Becamex Bình Dương tại AFC Cup  - ảnh 2

Kim Chao

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải vẫn là người kiến tạo ra nhiều tình huống tấn công cho Việt Nam /// Độc Lập
U23 Thái Lan hoàn thiện hơn U23 Việt Nam
Có những điểm tương đồng trong cách chơi giữa U.23 Thái Lan và U.23 Việt Nam. Nhưng cách tấn công của người Thái hoàn thiện hơn so với các học trò của thầy Park.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận