Lịch thi đấu, lịch phát sóng, dự đoán tỷ số vòng 1/8 Asian Cup hôm nay 20.1: Tuyển Việt Nam hy vọng làm nên chuyện

0 Kim Chao
Công Phượng mang niềm hy vọng cho tuyển Việt Nam /// Độc Lập
Công Phượng mang niềm hy vọng cho tuyển Việt NamĐộc Lập
Ba trận đấu đầu tiên của vòng 1/8 sẽ diễn ra vào đêm nay 20.1 (theo giờ VN), trong đó có sự góp mặt thần kỳ của tuyển Việt Nam.
[VIDEO] DO THÁM BUỔI TẬP CỦA VIỆT NAM
Sự góp mặt của tuyển Việt Nam và Thái Lan đã gây niềm phấn khích lớn cho cả Đông Nam Á và đêm nay cả hai sẽ mang niềm hy vọng của cả khu vực vào vòng 16 đội mạnh nhất châu Á. Nếu như Thái Lan đụng phải Trung Quốc dưới bàn tay của phù thủy người Ý Lippi có chút khó khăn thì tuyển Việt Nam dù gặp đối thủ cũ những cũng không hề dễ dàng. Dù đội tuyển của chúng ta đã hai lần hòa với Jordan ở cả sân nhà (0-0) lẫn sân đối phương (1-1) tại vòng loại Asian Cup nhưng không thể lấy đó làm thước đo cho trận đấu hôm nay.
Dù sao khi vào đến tận đây, đội bóng nào cũng có cơ hội và tuyển Việt Nam cũng không là ngoại lệ.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng, dự đoán tỷ số vòng 1/8 Asian Cup hôm nay 20.1: Tuyển Việt Nam hy vọng làm nên chuyện - ảnh 1

Kim Chao

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Danh Trung ghi bàn mang lại niềm vui cho U.22 Việt Nam /// Hà Phương
Đội tuyển U.22 Việt Nam lật ngược tình thế thắng U.22 Philippines 2-1
15 giờ 30 ngày 17.2 đội tuyển U.22 Việt Nam đã ra quân thi đấu trận đầu tiên giải bóng đá U.22 Đông Nam Á năm 2019 gặp U 22 Philippines trên sân vận động Olympic (Campuchia). Từ chỗ bị thua trước 0-1, 2 cầu thủ vào thay người Trần Danh Trung và Lê Minh Bình đã ghi 2 bàn thắng trong vòng 4 phút giúp U.22 Việt Nam lật ngược tình thế thắng lại 2-1.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận