Mạc Hồng Quân dùng tên tuyển U.19 VN để chơi game bóng đá

0 Thành Thắng
Mạc Hồng Quân dùng tên tuyển U.19 VN để chơi game bóng đá
(TNO) Cầu thủ Việt kiều và là tiền đạo của U.23 Việt Nam (VN) Mạc Hồng Quân rất hâm mộ các cầu thủ U.19 VN, bằng chứng là anh đã sử dụng tên '19 Vietnameses' để thành lập đội tuyển chơi game bóng đá.

(TNO) Cầu thủ Việt kiều và là tiền đạo của U.23 Việt Nam (VN) Mạc Hồng Quân rất hâm mộ các cầu thủ U.19 VN, bằng chứng là anh đã sử dụng tên '19 Vietnameses' để thành lập đội tuyển chơi game bóng đá.

>> Mạc Hồng Quân háo hức đối mặt 'hàng xóm' Rosicky
>> U.19 Việt Nam trổ tài ca hát
>> Barca, tuyển TBN cũng chơi tương tự U.19 Việt Nam

 Mạc Hồng Quân dùng tên tuyển U.19 VN để chơi game bóng đá - ảnh 1
Mạc Hồng Quân đã chọn “19 Vietnamese” đá với Real Sociedad - Ảnh facebook của Mạc Hồng Quân

Khác với các cầu thủ U.23 VN khác có phần “GATO” - từ ám chỉ nghi kỵ, khi thấy U.19 VN được quan tâm đặc biệt của người hâm mộ, Mạc Hồng Quân đã ủng hộ tuyệt đối với các cầu thủ U.19 VN đang thi đấu tại Giải quốc tế Nutifood 2014.

Tiền đạo đang sinh sống tại Cộng hòa Czech đã thành lập đội bóng ảo của mình với tên CLB là “19 Vietnamese” và tên các cầu thủ là những ngôi sao U.19 như: Văn Toàn, Công Phượng, Đông Triều, Tuấn Anh…

Trong trận đấu mới nhất tại game fotball manager 2014, Mạc Hồng Quân đã chọn “19 Vietnamese” đá với Real Sociedad (Tây Ban Nha).

Trên facebook của mình, cầu thủ đang đầu quân cho CLB Thanh Hóa viết: “Lạ thật, một số bạn cứ nhắn tin hay hỏi Quân có xem U.19 đá không, có buồn không. Dạ thưa, xem thì có nhưng sao lại phải buồn? Các em đá tốt thì sao lại buồn? Người Việt Nam, cầu thủ Việt Nam cả mà?”.

Chia sẻ của Mạc Hồng Quân đã được đông đảo fan ủng hộ, đa số đều khen cách xử sự của cầu thủ Việt kiều này. Bạn có nick Lò Honda bình luận: “Like cho Quân cái, phải như vậy thì bóng đá nước nhà mới phát triển được Quân ạ”.

Thành Thắng

Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Anh Đức đã sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình /// Độc Lập
ASIAD 2018: Anh Đức sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình

Ghi 1 bàn, kiến tạo cho người đàn em cùng tên Đức ghi bàn còn lại, tiền đạo Anh Đức không chỉ chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong màu áo của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD năm nay mà còn lập kỷ lục ghi bàn cho Olympic Việt Nam ở sân chơi cấp châu lục.

Anh Đức và Văn Đức cùng lập công cho Olympic Việt Nam /// Độc Lập
ASIAD 2018 Olympic Việt Nam 2-0 Olympic Nepal: Song Đức tỏa sáng
Đội tuyển Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Olympic Nepal trong loạt trận thứ 2 của bảng D bóng đá nam ASIAD 18 2018. Đây là chiến thắng thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang-seo và như vậy, Olympic Việt Nam đã chính thức vượt qua vòng bảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận