Mẹ Hoa mong báo chí đừng khen Công Phượng nữa

6 Tiểu Bảo
Mẹ Hoa mong báo chí đừng khen Công Phượng nữa
(TNO) Hạnh phúc vì con trai, nhưng mẹ của tiền đạo Công Phượng, chị Nguyễn Thị Hoa vẫn mong rằng báo chí hãy khen cả đội U.19 Việt Nam bởi con trai chị cũng chỉ là một thành viên trong đó.

(TNO) Hạnh phúc vì con trai, nhưng mẹ của tiền đạo Công Phượng, chị Nguyễn Thị Hoa vẫn mong rằng báo chí hãy khen cả đội U.19 Việt Nam bởi con trai chị cũng chỉ là một thành viên trong đó.

>> Đừng vì một bức ảnh mà đánh giá Công Phượng ngạo mạn
>> ĐỒ HỌA: So sánh Công Phượng và Công Vinh
>> Công Phượng dính 'nỗi oan khó tả cùng ai

Mẹ Hoa sẽ đi xe máy ra Mỹ Đình vì sợ say xe - Ảnh: Song Hải
Mẹ Hoa trong lần đầu ra Mỹ Đình xem Công Phượng đá bóng  - Ảnh: Song Hải

“Tôi hạnh phúc lắm khi nhìn thấy Phượng ghi bàn và được nhiều người yêu mến. Nhưng anh ơi, anh nói anh em báo chí đừng khen Phượng nữa.

Mình phải nói về cả đội U.19 Việt Nam chứ. Đấy là chiến thắng của cả tập thể mà. Không có anh em Phượng nó có đá được mô!”, chị Hoa bộc bạch.

Những ngày này, ngoài người chị đi cùng từ xã Minh Sơn, huyện Đô Lương của tỉnh Nghệ An ra Hà Nội, chị Hoa còn có dịp được gặp người con trai đang làm việc xa ở trong Nam.

Anh Nguyễn Công Thủy hiện đang vào Nam lập nghiệp nhưng đã thu xếp công việc để bay ra Hà Nội hội họp cùng mẹ và dì mình, và tất nhiên để có mặt tại Mỹ Đình ủng hộ cho cậu em Công Phượng.

Cũng nhờ có anh Thủy, mà vài ngày qua mẹ Hoa đã không còn ru rú trong nhà mà bắt đầu được anh dẫn đi thăm thú Hà thành, từ ngắm hồ Gươm đến thăm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh.

“Bảo tàng lăng Bác đẹp lắm. Tiếc là đang tu sửa nên mọi người không thể vào thăm Bác được. Thật tiếc bởi đây là lần đầu tiên mọi người được ra Hà Nội.

Cả tôi lẫn Thủy đều ấp ủ một ngày nào đấy được ra thủ đô và vào thăm lăng Bác. Dẫu vậy, chỉ vào bảo tàng thôi tôi cũng thấy rất đẹp rồi”, mẹ Hoa chia sẻ.

Chiều nay, mẹ Hoa sẽ ra sân Mỹ Đình để cổ vũ cho Công Phượng. Nhưng khác với mọi người đi bằng taxi, mẹ Hoa nhờ người họ hàng ở Hà Nội chở mình ra sân bằng xe máy.

“Không đi taxi nữa đâu. Ngồi lên xe là say rồi. Tôi nhờ người thân chở tôi ra bằng xe máy chứ say rồi vào sân lại không xem đá bóng được", mẹ Công Phượng cười mộc mạc chia sẻ.

Quốc Việt

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

Trần Thành

Đúng là mẹ nên lúc nào cũng nghĩ cái tốt cho con, không như người dân nước lã, chỉ biết tung hô vô tội vạ mà không nghĩ đến hậu quả cho Công Phượng! Tôi mong nhất là BLV của VTV cần phải kềm chế, bớt đi những lời "chém gió" để cho Công Phượng khi xem lại đỡ bị ảnh hưởng từ những lời ấy! Tôi nghe mà thấy đỏ mặt! Dù là ủng hộ đội nhà nhưng bình luận như thế thì thật không chuyên nghiệp chút nào.

Phạm hưng Thạnh

Bà Hoa nói rất đúng. Dẫu sao đây cũng là thành tích - dù siêu phẩm thì vẫn là những kết quả bước đầu trên con đường dài mà Công Phượng còn phải rèn luyện phấn đấu suốt đời. Mấy ngày qua báo chí, truyền thông hơi quá mà nhiều người cho rằng không có lợi cho các cầu thủ trẻ. Thay mặt người hâm mộ cám ơn bà Hoa nhắc nhở.

doan trung

Có lúc mẹ Văn Quyến.... báo gọi là Mẹ Niềm... bây giờ mẹ của Công Phượng.... gọi là Mẹ Hoa... nghe sao giống gọi Mẹ VN Anh Hùng quá...

Hong Tham

Hết "mẹ Niềm" giờ lại "mẹ Hoa"! Rồi thì Công Phượng sớm muộn cũng lại là Văn Quyến mà thôi

Dân

Khen vừa thôi, vài bữa bán độ bây giờ!!!!

bạn đọc

Đất Nghệ An là đất của nhứng cầu thủ giỏi vậy các mẹ hãy chú ý tới điều đó nhé. Từ bé các cháu đã được đá chơi với bạn bè, lớn lên tài năng càng chín. Bây giờ đỡ nghèo rồi, tết xong bác lại ra HN chơi nhé, chắc khi đó lăng mở cửa, rồi còn cổ loa, còn di tích đến chùa, còn làng nghề, rồi mua bán ở chợ Đồng Xuân nữa chứ... nhiều người chưa một lần được về thăm HN mặc dù ước mong, mặc dù không nghèo đói mấy nữa, tội thật.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

 Bùi Tiến Dũng /// Độc Lập
Thực hư chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng có nguy cơ giải nghệ
Hôm qua nhiều người hâm mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng (ảnh) lo lắng trước thông tin được cho là do HLV Chu Đình Nghiêm cung cấp: “Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được sử dụng ở Hà Nội bất chấp hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô chỉ có thời hạn 1 mùa giải. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận