Mưa bão ảnh hưởng V-League

0
Mưa bão ảnh hưởng V-League
Cơn bão số 2 ập vào các tỉnh đồng bằng Bắc bộ và Bắc Trung bộ khiến 1 trận đấu phải hoãn (Vicem Hải Phòng gặp SLNA dời lại 17 giờ chiều mai 25.6), 2 trận còn lại diễn ra dưới thời tiết u ám và mưa nhiều suốt chiều qua.

Cơn bão số 2 ập vào các tỉnh đồng bằng Bắc bộ và Bắc Trung bộ khiến 1 trận đấu phải hoãn (Vicem Hải Phòng gặp SLNA dời lại 17 giờ chiều mai 25.6), 2 trận còn lại diễn ra dưới thời tiết u ám và mưa nhiều suốt chiều qua.

Trong bối cảnh đó, khán giả đã giảm nhiều nên V-League cũng kém vui. Trên sân Thanh Hóa, dù vắng một số trụ cột nhưng chủ nhà vẫn mạnh hơn nhiều so với Đồng Tâm Long An (ĐTLA) nên giành chiến thắng 3-1 không quá khó. Tuy nhiên, bước ngoặt lại đến từ quả phạt đền khi trọng tài Phùng Đình Dũng cho rằng Võ Nhật Tân nhảy lên dùng lưng “kê” ngã Mai Tiến Thành. Nhờ vậy Natija Ceh đã sút thắng. Sau đó Hoàng Dương nâng lên 2-0 và Abbas ghi bàn thứ 3 khi ĐTLA chỉ còn 10 người do Huỳnh Tấn Tài bị thẻ đỏ. Cuối trận Phan Tấn Tài gỡ 1-3 cho ĐTLA.

Mưa bão ảnh hưởng V-League - ảnh 1
Niềm vui của Đồng Nai trên sân Ninh Bình  - Ảnh: Ngô Nguyễn 

Trên sân Ninh Bình (NB), Đình Hiệp đánh đầu bật vào người trung vệ Gia Từ (NB) đổi hướng mở tỷ số cho Đồng Nai. Sau đó Danh Ngọc gỡ hòa 1-1 và dù chủ nhà rất nỗ lực vẫn không thể giành chiến thắng. Trên bảng tổng sắp, Hà Nội T&T vẫn dẫn đầu với 23 điểm, kế đến là SLNA, Đà Nẵng (cùng 21 điểm), Thanh Hóa và HAGL (cùng 20 điểm), Hải Phòng (17 điểm), Đồng Nai (16 điểm), Xuân Thành Sài Gòn (15 điểm), Ninh Bình (14 điểm), Kiên Giang (12 điểm) và Becamex Bình Dương, ĐTLA (cùng 11 điểm).

N.Minh - T.K

>> Hoãn trận Vicem Hải Phòng - SLNA vì bão số 2
>> SLNA đánh rơi chiến thắng
>> Đà Nẵng thắng ngược SLNA
>> Thắng ngược SLNA, SHB.Đà Nẵng được thưởng 1 tỉ đồng
>> Thua ngược trước SHB.Đà Nẵng, SLNA vẫn vô địch lượt đi
>> SLNA áp đảo trong danh sách đội tuyển U.23 VN

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

U.19 Việt Nam quyết học gương U.23 Việt Nam để thắng Úc /// Tuấn Linh
5 năm gần đây, bóng đá trẻ Việt Nam luôn vượt trội Úc ​
Trên bình diện chung bóng đá Úc thường mạnh hơn rõ rệt so với bóng đá Việt Nam. Thế nhưng ở cấp độ trẻ thì không hẳn vậy. Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây các đội tuyển trẻ của Việt Nam thường cho các cầu thủ đến từ xứ sở chuột túi "ôm hận"
AFC mở cuộc bầu chọn khẩu hiệu cho tuyển VN và các nước dự VCK Asian Cup trên AFC.com /// AFC
Chọn khẩu hiệu cho tuyển VN tại Asian Cup 2019

LĐBĐ châu Á (AFC) đã mở cuộc bầu chọn cho người hâm mộ Việt Nam (VN) chọn khẩu hiệu gắn với tuyển VN suốt hành trình thi đấu ở Asian Cup đầu năm 2019. Khẩu hiệu được chọn sẽ in trên xe buýt chở đội VN, như cách thức ở các kỳ World Cup gần đây.

U.19 VN (trái) cần phải củng cố tâm lý và chơi với tinh thần mạnh mẽ mới hy vọng vượt qua Úc
Chất lượng U.19 VN không bằng lứa trước ?
U.19 VN đã thất bại trận ra quân khiến cửa lọt vào vòng sau vô cùng hẹp bởi Úc và Hàn Quốc đều là 2 đối thủ rất mạnh. Nhưng vấn đề là lứa cầu thủ đã trình làng trước Jordan lại không để lại dấu ấn nào so với tập thể đã thi đấu tưng bừng 2 năm trước.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận