Mùa giải 2017 chưa bắt đầu, đương kim vô địch V-League đã bị phạt nặng

0 Trung Ninh
Trợ lý Văn Sỹ Sơn (đứng hàng đầu) đã phản ứng gay gắt với trọng tài ở trận tranh Siêu Cúp 2016 /// Minh Tú
Trợ lý Văn Sỹ Sơn (đứng hàng đầu) đã phản ứng gay gắt với trọng tài ở trận tranh Siêu Cúp 2016Minh Tú
Mùa giải 2017 chưa khởi tranh mà Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ngay có việc để làm với quyết định xử lý kỷ luật khá nặng dành cho HLV Văn Sỹ Sơn của CLB Hà Nội.
Mùa giải 2017 chưa khởi tranh mà Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ngay có việc để làm với quyết định xử lý kỷ luật khá nặng dành cho HLV Văn Sỹ Sơn của CLB Hà Nội.
Trận tranh Siêu Cúp quốc gia trên sân Hàng Đẫy vào chiều 29.12 xứng đáng là trận đấu đẳng cấp cao của bóng đá Việt khi hấp dẫn từ đầu đến tận phút chót với tổng cộng 6 bàn thắng được ghi ở hai hiệp chính. Phải phân định thắng thua bằng đá luân lưu, Than Quảng Ninh đã đánh bại đội chủ nhà, để giành Siêu Cúp quốc gia.
Mùa giải 2017 chưa bắt đầu, đương kim vô địch V-League đã bị phạt nặng - ảnh 1
Trọng tài Võ Minh Trí (giữa) bị phản ứng Minh Tú
Ngoài kịch tính về mặt chuyên môn, trận đấu còn để lại dư vị khá chát cho CLB Hà Nội. Ở cuối hiệp 1, vì không đồng tình với một quyết định của trọng tài Võ Minh Trí, ban huấn luyện đội chủ nhà đã có phản ứng dữ dội (Ông Trí đã không quan sát thấy bóng đã chạm chân cầu thủ Than Quảng Ninh trước khi trôi ra khỏi đường biên ngang, nên không cho Hà Nội hưởng phạt góc).
Trợ lý Văn Sỹ Sơn là người thể hiện sự bất bình một cách nặng nề nhất khi quăng mạnh chai nước xuống sân rồi chắp tay vái trọng tài.
Mùa giải 2017 chưa bắt đầu, đương kim vô địch V-League đã bị phạt nặng - ảnh 2
HLV Văn Sỹ Sơn (người đặt tay lên ngực) từng bị phạt vì phản ứng trọng tài Minh Tú
Với hành vi này, HLV phó CLB Hà Nội Văn Sỹ Sơn đã bị Ban kỷ luật VFF phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận tại V-League 2017.
Trong cuộc gặp gỡ báo chí cách đây chưa lâu, ông Nguyễn Hải Hường – trưởng Ban kỷ luật VFF đã nhấn mạnh, kể từ mùa giải 2017, Ban kỷ luật sẽ tăng nặng mức phạt đối với 3 nhóm lỗi, trong đó lỗi phản ứng trọng tài sẽ bị xử lý rất nghiêm khắc.

Trung Ninh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận