Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam

1 Khả Hòa - Vũ Phong
Do trời mưa nên tuyển Việt Nam không thể ra sân tập /// Khả Hòa
Do trời mưa nên tuyển Việt Nam không thể ra sân tậpKhả Hòa
Trong buổi tập đầu tiên khi vừa trở về từ Indonesia, đội tuyển Việt Nam lại dính cơn mưa lớn nên không thể tập luyện bình thường.

Dù đã mất công đi từ khách sạn Đệ Nhất đến sân sân Thống Nhất, nhưng tuyển Việt Nam không thể bước ra sân tập do cơn mưa quá lớn. Trời mưa như trút nước khiến HLV Hữu Thắng lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe cầu thủ và dễ bị chấn thương, vì thế ông chỉ cho đội tuyển khởi động ở phía trong có mái che chứ không dám bước ra ngoài.

Dù chỉ bài tập khởi động, nhưng HLV thể lực người Đức Martin Forkel cũng ra các bài tập cơ bụng khá nặng, để đội tuyển lấy lại trạng thái sung mãn sau 2 ngày không tập luyện.

[VIDEO]: TUYỂN VIỆT NAM TẬP TRỐN MƯA

HLV Hữu Thắng cho biết ông khá lo ngại nếu chiều nào TP.HCM cũng mưa, vì nếu chỉ tập chay thì sẽ rất ảnh hưởng đến phong độ cầu thủ, ảnh hưởng đến chiến thuật, cũng như khả năng tích lũy thể lực của toàn đội.

Theo kế hoạch ngày 15.10 đội tuyển sẽ bay sang Hàn Quốc tập huấn, rồi bay về Hà Nội để đá trận giao hữu lượt về với Indonesia vào ngày 8.11.

Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 1
Các cầu thủ đành phải tập khởi động phía bên trong sân
Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 2
HLV thể lực Martin Forkel hướng dẫn bài tập cho các cầu thủ
Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 3Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 4Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 5Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 6
Cầu thủ chủ yếu tập căng cơ
Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 7Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 8Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 9
Công Vinh trao đổi với chuyên gia thể lực người Đức
Mưa Sài Gòn 'làm phiền' tuyển Việt Nam - ảnh 10
Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm Khả Hòa

Khả Hòa - Vũ Phong

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Lò văn đức

Biết mùa mưa mà vẫn hội quân ở Sài Gòn thì là người hành chứ không phải trởi hành

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cầu thủ Hải Phòng và Đà Nẵng lao vào ăn thua đủ với nhau trên sân  /// Lê Tân
Bạo lực sân cỏ ở bóng đá Việt bùng phát vì 'lờn thuốc'?
Cầu thủ U.17 Hà Nội đấm vào mặt cầu thủ đối phương tại giải giao hữu ở Trung Quốc, cầu thủ Hải Phòng và SHB Đà Nẵng lao vào ẩu đả tại vòng 5 V-League 2019 đã gây ra hình ảnh xấu xí, tai tiếng cho bóng đá VN. Tất cả đều do giải pháp phòng ngừa, chấn chỉnh của VFF, VPF còn thiếu kiên quyết.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận