Mua vé xem U.19 Việt Nam: Không nghỉ trưa

0 Lan Phương
Mua vé xem U.19 Việt Nam: Không nghỉ trưa
(TNO) Mặc dù ban tổ chức thông báo tới 12 giờ sẽ hết giờ bán vé buổi sáng, tuy nhiên với hàng dài người xếp hàng mua vé xem U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản thì không có chuyện nghỉ trưa.

(TNO) Mặc dù ban tổ chức thông báo tới 12 giờ sẽ hết giờ bán vé buổi sáng, tuy nhiên với hàng dài người xếp hàng mua vé xem U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản thì không có chuyện nghỉ trưa.

>> Clip nhạc chế về Công Phượng và U.19 Việt Nam gây sốt
>> Bầu Đức động viên U.19 Việt Nam trước trận gặp U.19 Nhật Bản
>> Bà bầu xếp hàng mua vé xem U.19 Việt Nam từ 4 giờ sáng

Mua vé xem U.19 Việt Nam: Không nghỉ trưa-1
Các CĐV đã đội nắng xếp hàng để mua vé - Ảnh: Bạch Dương

Mặc trời nắng nóng khó chịu, hàng nghìn người vẫn kiên nhẫn chịu đựng sự mệt mỏi kiền trì bám trụ qua buổi trưa chờ tới giờ bán vé buổi chiều để tiếp tục được mua vé.

Cũng vì lượng người quá đông "không chịu" rời đi, nên ban tổ chức đã quyết định bán vé trở lại chỉ sau khoảng 1 giờ nghỉ ngơi. Đồng thời, tiếp tục mở thêm các bàn bán vé để phục vụ người hâm mộ.

Nếu như buổi sáng chỉ duy trì 1 bàn bán vé ngay trong phòng bảo vệ, thì tới đầu giờ chiều ban tổ chức đã phải mở tới 3 bàn, tận dụng tối đa sức chứa của phòng bảo vệ nhằm đẩy nhanh quá trình bán vé. Tuy vậy, nhiều người hâm mộ với sự mệt mỏi vẫn tỏ ra khó chịu với... người mua khác khi cho rằng những người được vào trong quá lề mề.

Mua vé xem U.19 Việt Nam: Không nghỉ trưa-2
Quá trình bán vé đã được đẩy nhanh hơn vào buổi chiều nay - Ảnh: Bạch Dương

Theo ghi nhận của Thanh Niên Online, gần tới giờ bán vé chiều nay, một số cuộc cãi vã nhỏ đã xảy ra do tranh chấp chỗ đứng, tuy nhiên không có sự cố nào lớn bởi lực lượng an ninh đã can thiệp kịp thời.

Rút kinh nghiệm buổi sáng, do số lượng người quá đông, nên ỏ phía sau hàng dài này mọi người cố gắng tìm mọi cách để tiến gần tới cổng vào nên diễn ra tình trạng lộn xộn. Buổi chiều nay, ban tổ chức quyết định lập thêm "vành đai" nhằm giữ gìn trật tự.

Lực lượng an ninh cũng liên tục phải nhắc nhờ hàng người đề cao cảnh giác với những đối tượng lưu manh giả danh người mua vé nhằm chen lấn, xô đẩy, thừa cơ móc túi, trộm cắp.

Buổi bán vé chiều nay sẽ kết thúc lúc 17 giờ. Sáng mai, ban tổ chức sẽ tiếp tục bán vé từ 9 giờ sáng.

Lan Phương

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?
Toàn đội U.19 tuyển chọn Việt Nam đã có mặt tại Nha Trang vào tối qua /// Khả Hòa
3 đội nước ngoài đều rất mạnh tại giải U.19 quốc tế
Chỉ còn 4 ngày nửa giải bóng đá U.19 quốc tế 2019 sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của tình Khánh Hòa. Hôm qua 3 đội bóng nước ngoài tham dự giải là tuyển U.19 Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar đã chốt xong danh sách cuối cùng với lực lượng quá mạnh và sẽ là thách thức lớn với U.19 tuyển chọn Việt Nam.
Thầy Giôm và các học trò trên chuyến xe xuôi Nha Trang thi đấu giải U.19 quốc tế vào hôm qua /// Khả Hòa
Thử thách mới ở giải U.19 quốc tế với thầy Công Phượng sau 5 năm
5 năm trước không ai biết Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen là ai. Nhưng đùng một cái ông trở nên nổi tiếng khi đào tạo ra lứa tài năng Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh.. tung hoành ngang dọc và thành tích của ‘đám trẻ của bầu Đức” khi đó gắn liền với chiến lược gia thường được biết đến với tên gọi thân thương "Thầy Giôm".
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận