Navibank Sài Gòn đá play-off

0
Navibank Sài Gòn đá play-off
Đó gần như là lời khẳng định của VFF và BTC V-League khi mùa giải 2010 trên thực tế chỉ còn chờ trao Cúp cho đội Hà Nội T&T và không còn ý nghĩa ở 2 lượt đấu cuối khi đã xác định xong đội xuống hạng và đội đi play-off

Đó gần như là lời khẳng định của VFF và BTC V-League khi mùa giải 2010 trên thực tế chỉ còn chờ trao Cúp cho đội Hà Nội T&T và không còn ý nghĩa ở 2 lượt đấu cuối khi đã xác định xong đội xuống hạng và đội đi play-off

Theo thông báo số 19, V-League hiện đang rơi vào trường hợp thứ 4 với hai điều kiện: 1/ Nếu hai trong số 3 CLB: Thanh Hóa (TH), Nam Định (NĐ), Đồng Tháp (ĐT) chuyển đổi thành doanh nghiệp đúng hạn thì một CLB chưa chuyển đổi phải chuyển xuống thi đấu giải hạng nhất trong 2011; 2/ Số lượng CLB đã là doanh nghiệp ở giải hạng nhất 2010 từ 9 trở xuống thì: 1 CLB có xếp hạng cao nhất trong số các CLB chuyên nghiệp của hạng nhất 2010 sẽ được chuyển lên thi đấu V-League năm 2011 và trận play-off sẽ là trận giữa CLB đã là doanh nghiệp có thứ hạng thấp nhất ở V-League gặp CLB xếp hạng cao thứ hai trong số CLB chuyên nghiệp ở hạng nhất.

Điều kiện 1 đã thỏa mãn khi NĐ là đội đã chính thức xuống hạng và TH, ĐT chắc chắn sẽ kịp chuyển đổi trước ngày 31.8. Điều kiện 2, giải hạng nhất cũng mới chỉ có 8 CLB đã trở thành công ty cổ phần, trong đó có hai đội đang tranh chấp chức vô địch (hay chức lên hạng trực tiếp) là Hà Nội ACB, Bình Định. 5 đội còn lại cho biết họ sẽ không kịp chuyển đổi trước 31.8.

Nếu dựa vào tình hình này, Navibank sẽ đi play-off bởi đội này đang đứng thứ 13 (CLB đã là doanh nghiệp có thứ hạng thấp nhất tại V-League). Còn nếu xét về điểm số, dù có thắng hai trận cuối, đội này đang được 19 điểm cũng chỉ nâng quỹ điểm lên thành 25. Trong khi đó, đội TH đứng kế trên với 31 điểm đã quá an toàn cho việc trụ hạng. Navibank Sài Gòn chỉ có thể trụ hạng nếu TH hoặc ĐT không kịp chuyển đổi trước 31.8.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

GĐKT Lee Tae-hoon sẽ thế chỗ ông Dương Minh Ninh trong vai trò thuyền trưởng CLB HAGL /// Minh Trần
Trợ lý thầy Park ‘nhiếp chính’ tại HAGL
Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lee Tae-hoon - trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở các đội tuyển quốc gia, sẽ chính thức đứng vào vị trí “thuyền trưởng” CLB HAGL thế chỗ ông Dương Minh Ninh xin rút.
Alexander Đặng (trái) /// NVCC - Chu Việt Hoàng
Dòng máu Việt chờ được góp sức cho đội tuyển
Thành công của Đặng Văn Lâm nói riêng và các đội tuyển Việt Nam (VN) nói chung trong năm 2018 và đầu 2019 đã tạo ra cú hích lớn, kích thích nhiều cầu thủ mang dòng máu Việt trở về đóng góp cho quê hương.
Hình ảnh rất phản cảm ở sân Hàng Đẫy do khán giả Hải Phòng tạo ra /// Minh Tú
Sân Hàng Đẫy 'tê liệt' vì pháo sáng
Chất lượng thi đấu dưới sân rất cao nhưng trên khán đài là hình ảnh rất đáng chê trách mà khán giả Hải Phòng tạo ra: Đốt pháo sáng. Đó là hai thái cực trái ngược trong trận cầu tâm điểm của vòng 6 V-League 2019 vào tối 21.4 trên sân Hàng Đẫy.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận