Navibank Sài Gòn khó đổi vận

0
Navibank Sài Gòn khó đổi vận
Tâm điểm của lượt đấu chiều nay là trận Navibank Sài Gòn (NSG) tiếp Hà Nội T&T (T&T) trên sân Thống Nhất.

Tâm điểm của lượt đấu chiều nay là trận Navibank Sài Gòn (NSG) tiếp Hà Nội T&T (T&T) trên sân Thống Nhất.

Khỏi phải nói về sự chênh lệch lực lượng của hai đội khi chủ nhà đang cầm đèn đỏ, còn đội khách lại chễm chệ ở ngôi đầu. HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng tôi phải cố gắng đá hết mình thôi và chờ đợi sự may mắn bởi đội khách rất mạnh. Dù vậy, tôi cũng có niềm tin, bởi trong những ngày qua, các cầu thủ đã làm việc rất tích cực”. Dự đoán: hòa 0-0.

Trong khi đó, ở trận cầu được VTV3 trực tiếp, chủ nhà HAGL được dự báo sẽ vượt qua SLNA. Dự đoán: HAGL thắng 2-1. Trên sân Thiên Trường, chủ nhà Nam Định (NĐ) sẽ chia điểm với Xi măng Hải Phòng. Dự đoán: hòa 1-1. Tương tự chủ nhà The Vissai Ninh Bình và Khatoco Khánh Hòa nhiều khả năng sẽ có kết quả hòa. Dự đoán 1-1. 

Q.Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trò "oẳn tù xì" tranh lượt dễ thương giữa Đức Chinh và cậu út Đoàn Văn Hậu trong buổi tập chiều 13.8 tại sân tập gần khách sạn /// Độc Lập
ASIAD 2018: Buổi tập hăng say của đội tuyển Olympic Việt Nam
Trong phần làm nóng trên sân cỏ nhân tạo, ở buổi tập với bóng đầu tiên và duy nhất của tuyển Olympic Việt Nam trước trận ra quân gặp Pakistan, những chàng trai trẻ như Đức Chinh, Văn Hậu, Đức Huy, Đình Trọng, Tiến Dũng... vẫn nở nụ cười.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận