Navibank Sài Gòn khó đổi vận

0
Navibank Sài Gòn khó đổi vận
Tâm điểm của lượt đấu chiều nay là trận Navibank Sài Gòn (NSG) tiếp Hà Nội T&T (T&T) trên sân Thống Nhất.

Tâm điểm của lượt đấu chiều nay là trận Navibank Sài Gòn (NSG) tiếp Hà Nội T&T (T&T) trên sân Thống Nhất.

Khỏi phải nói về sự chênh lệch lực lượng của hai đội khi chủ nhà đang cầm đèn đỏ, còn đội khách lại chễm chệ ở ngôi đầu. HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng tôi phải cố gắng đá hết mình thôi và chờ đợi sự may mắn bởi đội khách rất mạnh. Dù vậy, tôi cũng có niềm tin, bởi trong những ngày qua, các cầu thủ đã làm việc rất tích cực”. Dự đoán: hòa 0-0.

Trong khi đó, ở trận cầu được VTV3 trực tiếp, chủ nhà HAGL được dự báo sẽ vượt qua SLNA. Dự đoán: HAGL thắng 2-1. Trên sân Thiên Trường, chủ nhà Nam Định (NĐ) sẽ chia điểm với Xi măng Hải Phòng. Dự đoán: hòa 1-1. Tương tự chủ nhà The Vissai Ninh Bình và Khatoco Khánh Hòa nhiều khả năng sẽ có kết quả hòa. Dự đoán 1-1. 

Q.Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

U.19 Việt Nam sẽ chiến đấu đến phút cuối vì cơ hội vào vòng trong vẫn còn trước mắt /// AFC
U.19 Việt Nam sẽ tái lập kỳ tích của đàn anh U.23?
Đầu năm 2018, U.23 Việt Nam dù thua trận đầu đã vượt qua vòng bảng vòng chung kết giải U.23 châu Á. Đó sẽ là cơ sở để U.19 Việt Nam xây dựng niềm tin sau khi thua ngược 1-2 ở trận đầu VCK U 19 châu Á trước Jordan.
U.19 Việt Nam quyết học gương U.23 Việt Nam để thắng Úc /// Tuấn Linh
5 năm gần đây, bóng đá trẻ Việt Nam luôn vượt trội Úc ​
Trên bình diện chung bóng đá Úc thường mạnh hơn rõ rệt so với bóng đá Việt Nam. Thế nhưng ở cấp độ trẻ thì không hẳn vậy. Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây các đội tuyển trẻ của Việt Nam thường cho các cầu thủ đến từ xứ sở chuột túi "ôm hận"
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận