Nghi ngờ cầu thủ U.22 Indonesia 21 tuổi nhưng nhìn như… 30

0 Giang Lao
Sự già dặn và ngoại hình của Marinus Wanewar (3) bị nghi ngờ không đúng 21 tuổi /// Bola
Sự già dặn và ngoại hình của Marinus Wanewar (3) bị nghi ngờ không đúng 21 tuổiBola
Báo chí khu vực đang đặt nghi ngờ tiền đạo Marinus Wanewar của đội U.22 Indonesia liệu có quá tuổi không dù trên giấy tờ mới 21 tuổi, nhưng có ngoại hình quá già dặn và gương mặt nhìn cứ như 30 tuổi.
Wanewar cùng đội U.22 Indonesia đang thi đấu tại giải U.22 Đông Nam Á ở Campuchia, và hiện đang cùng với tiền đạo Trần Danh Trung (18 tuổi) của U.22 Việt Nam (VN) dẫn đầu giải vua phá lưới với cùng ghi mỗi người 3 bàn thắng.
[VIDEO] WANEWAR HÀNH ĐỘNG KỲ QUẶC TRONG TRẬN GẶP CAMPUCHIA
Ở trận đấu tối ngày 22.2 lượt cuối bảng B, Wanewar ghi cú đúp giúp U.22 Indonesia thắng chủ nhà Campuchia 2-0. Nhờ đó đã vượt qua đối thủ U.22 Malaysia cùng bảng để giành suất thứ 2 vào bán kết gặp U.22 VN ở trận bán kết 1 lúc 15 giờ 30 ngày 24.2 tới. Trong khi ở trận bán kết còn lại chủ nhà U.22 Campuchia gặp Thái Lan lúc 18 giờ 30 cũng cùng ngày.
Tuy nhiên, ngoài chuyện tuổi tác bị nghi ngờ, tiền đạo Wanewar còn đang khiến dư luận ở Campuchia chỉ trích dữ dội vì hành vi quá xấu xí của mình.
Theo đó, sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận U.22 Indonesia thắng Campuchia hôm 22.2, một cầu thủ của đội nước chủ nhà tiến đến muốn bắt tay với Wanewar như thói quen thì đã bị cầu thủ này từ chối thẳng và còn có hành vi coi thường như muốn khinh miệt bằng cách chỉa ngón tay cái xuống dưới.
Nghi ngờ cầu thủ U.22 Indonesia 21 tuổi nhưng nhìn như… 30 - ảnh 2
Hành vi xấu của Wanewar bị lên án, và bị các cầu thủ U.22 Campuchia từ chối bắt tay Chụp màn hình
Chứng kiến hành động này nhiều cầu thủ Campuchia bất bình. Sau đó, khi trọng tài cho 2 đội bắt tay như thông lệ sau trận, thì toàn đội U.22 Campuchia từ chối bắt tay với Wanewar.
Với hành vi này, báo chí khu vực kêu gọi LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) phải kỷ luật cầu thủ này, cũng như xem xét lại giấy tờ và tuổi tác thật của Wanewar có thật chính xác hay chưa.

Giang Lao

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?
Toàn đội U.19 tuyển chọn Việt Nam đã có mặt tại Nha Trang vào tối qua /// Khả Hòa
3 đội nước ngoài đều rất mạnh tại giải U.19 quốc tế
Chỉ còn 4 ngày nửa giải bóng đá U.19 quốc tế 2019 sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của tình Khánh Hòa. Hôm qua 3 đội bóng nước ngoài tham dự giải là tuyển U.19 Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar đã chốt xong danh sách cuối cùng với lực lượng quá mạnh và sẽ là thách thức lớn với U.19 tuyển chọn Việt Nam.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận