Người hâm mộ TP.HCM thiếu vé xem Xuân Trường, Quang Hải

1 Khánh Châu
Quang Hải (giữa) tại buổi giao lưu do báo Thanh Niên tổ chức hôm 2.2 /// Độc Lập
Quang Hải (giữa) tại buổi giao lưu do báo Thanh Niên tổ chức hôm 2.2Độc Lập
BTC thông báo 25.000 vé cho buổi giao lưu U.23 Việt Nam trên sân Thống Nhất vào lúc 16 giờ ngày 4.2 đã được phát hết.
Trong buổi họp báo giới thiệu về cuộc giao lưu với thầy trò HLV Park Hang-seo diễn ra vào sáng nay, Phó giám đốc sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM Mai Bá Hùng cho biết: "Sân Thống Nhất có sức chứa 15.000 ở các khán đài, nên chúng tôi phát hành 25.000 vé mời để bố trí khoảng hơn 15.000 khán giả trên khán đài, số còn lại sẽ được đứng ngay dưới sân để giao lưu với U.23 Việt Nam. Tất cả 25.000 vé mời đã được phát hết".
Khi phóng viên đặt câu hỏi vé được phát như thế nào bởi rất nhiều người hâm mộ đội tuyển nhưng không có được tấm vé vào sân, ông Hùng cho biết: "Vé được phân phối qua các diễn đàn online, Hội sinh viên, thanh niên xung phong, nhà tài trợ...".
Chính vì phân phối theo cách này, nên sáng nay, nhiều người hâm mộ đến sân Thống Nhất để ngóng vé, nhưng không biết tìm vé ở đâu ra.
Người hâm mộ TP.HCM thiếu vé xem Xuân Trường, Quang Hải - ảnh 1
Người hâm mộ vẫn quan tâm đến U.23 Việt Nam rất lớn Độc Lập
Theo dự kiến, lúc 15 giờ ngày 4.2, toàn đội U.23 Việt Nam, sẽ di chuyển từ Time Square đến dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ngay trước Ủy Ban Nhân dân thành phố, sau đó sẽ di chuyển đến sân Thống Nhất. Chương trình giao lưu dự kiến sẽ diễn ra từ 16 giờ 45 đến 19 giờ ngày 4.2. Ca sĩ Mỹ Tâm và Phương Thanh sẽ trình diễn trong chương trình này.

Khánh Châu

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Dân Tp

Mong TpHCM được đăng ký SEAGAME 2021 để phát triển phong trào TDTT của Thành Phố-

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CLB Hà Nội muốn khán giả được xem trực tiếp những hình ảnh đẹp /// Minh Tú
CLB Hà Nội khiếu nại lên VFF về án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Một ngày sau khi nhận án phạt của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP. HCM ở lượt 7 V-League 2019, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội đã có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại, đề nghị xem xét lại án phạt này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận