Nhận ngay quà tặng khi gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

0 Nguồn: Nam A Bank
Nhận ngay quà tặng khi gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018
Tại mùa giải AFF Suzuki Cup 2018 năm nay, hãy cùng Nam A Bank gửi những lời chúc để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam bằng minigame 'Gửi lời chúc hay - Nhận ngay thẻ trả trước' trên fanpage Nam A Bank.
800 lời chúc hay và ý nghĩa nhất sẽ nhận được quà tặng là 800 chiếc thẻ trả trước với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng.
Với mong muốn tạo một sân chơi hấp dẫn để người hâm mộ thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018, từ nay đến 15.12.2018, Nam A Bank thực hiện minigame “Gửi lời chúc hay - Nhận ngay thẻ trả trước” trên fanpage Ngân hàng Nam Á - Nam A Bank. Chỉ cần bình luận (comment) những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho đội tuyển Việt Nam và thực hiện một số thao tác như like, share…, người hâm mộ sẽ nhận được quà tặng là những chiếc thẻ trả trước với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng. Thẻ trả trước dùng để thanh toán hóa đơn điện, nước, hoặc mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada...
Trong vòng bán kết sắp tới, Việt Nam sẽ gặp Philippines trong cả hai lượt trận, do đó, hãy cùng người thân và bạn bè tham gia minigame “Gửi lời chúc hay - Nhận ngay thẻ trả trước” để nhận quà tặng và cùng dõi theo quả bóng tròn của đội tuyển nước nhà. Để tham gia minigame, hãy truy cập tại đây.
Truy cập tại đây để tham gia minigame và nhận quà tặng.
Truy cập tại đây để tham gia minigame và nhận quà tặng.
Đặc biệt, nếu Việt Nam xuất sắc bước vào chung kết, Nam A Bank tiếp tục tổ chức minigame “Dự đoán tỷ số - Sở hữu quà khủng” với giải thưởng duy nhất trị giá 10.000.000 VNĐ cho khán giả may mắn có dự đoán chính xác tỷ số trận đấu.

Nguồn: Nam A Bank

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội U.21 tuyển chọn VN đang nỗ lực tập luyện bất chấp thời tiết mưa gió không ngớt tại TP.Huế  /// Lê Toàn
U.21 tuyển chọn VN gặp khó vì thời tiết
Ngày 9.12 đội U.21 tuyển chọn VN đã không thể thực hiện các bài tập chiến thuật do HLV Hoàng Hùng đưa ra, thay vào đó toàn đội phải tập khởi động nhẹ trong nhà. 
Ông Cấn Văn Nghĩa (phải) được xem là thiếu nhiều tiêu chuẩn làm phó chủ tịch tài chính VFF
 /// ảnh: Vy Khánh
Tân Phó chủ tịch tài chính sẽ là thảm họa tài chính của VFF?
Nhiều CLB đã bày tỏ nỗi thất vọng khi ông Cấn Văn Nghĩa, nguyên Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia, được bầu làm Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) phụ trách tài chính tài trợ. Có ý kiến còn lo ngại điều này sẽ mang lại thảm hạ tài chính cho VFF
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận