Nhiều CLB chưa đăng ký thi đấu mùa giải 2014

0
Nhiều CLB chưa đăng ký thi đấu mùa giải 2014
Cho đến hôm qua, tức còn đúng 2 ngày trước hạn chót đăng ký thi đấu mùa giải 2014, VPF mới nhận được đăng ký của 11/14 CLB V-League, còn hạng nhất mới chỉ có 4/9 CLB.

Cho đến hôm qua, tức còn đúng 2 ngày trước hạn chót đăng ký thi đấu mùa giải 2014, VPF mới nhận được đăng ký của 11/14 CLB V-League, còn hạng nhất mới chỉ có 4/9 CLB.

>> Cầu thủ K.Kiên Giang kêu cứu
>> VPF kiến nghị không có đội xuống hạng
>> VPF lách quy chế? 

Ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng giám đốc VPF, khẳng định: “Hiện tại Hải Phòng và Ninh Bình là 2 trong 3 CLB chưa đăng ký nhưng đã đánh tiếng sẽ gửi văn bản trong nay mai. Chỉ Kiên Giang là vẫn còn nợ lương cầu thủ, hiện đang chờ tỉnh giúp nhưng cực kỳ khó khăn, khả năng dự giải thấp. Các đội hạng nhì mới thăng hạng nhất cũng nan giải vì đang từ 5 tỉ, giờ phải lo 20 tỉ. Nhưng cho dù đó là CLB nào nếu không đăng ký đúng hạn cũng sẽ bị gạch tên. Năm nay, VPF sẽ kiên quyết siết chặt công tác tổ chức dù biết tình hình kinh tế các CLB còn nhiều khó khăn. Nhưng nếu nương tay, bóng đá VN sẽ trở về với bán chuyên nghiệp và không thể tiến lên được”. 

Bên cạnh đó, VPF cũng đang ráo riết tìm kiếm trưởng ban tổ chức giải V-League và hạng nhất (ông Trần Duy Ly, ông Nguyễn Hữu Bàng đã xin thôi chức cuối mùa 2013). Hiện các phiếu trưng cầu về 2 chức danh này đã gửi cho các CLB và bắt buộc nhân vật đó phải lộ diện trước thời điểm bốc thăm mùa mới là ngày 13.11. Theo thông tin chúng tôi được biết, ông Phạm Ngọc Viễn đang là ứng viên được nhiều CLB tiến cử.

 Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Mặt sân tốt, giúp không ít cho CLB Hà Nội có lối chơi đẹp mắt và giành kết quả tốt ở mùa vừa qua /// Minh Tú
V-League và chuyện mặt sân cỏ
Trong buổi lễ tổng kết V-League mùa bóng 2018 diễn ra hôm qua, một trong những điều mà Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) mong muốn nhất ở mùa bóng tới đó là các đội bóng cần đầu tư mặt sân cỏ thật tốt, bởi đây cũng chính là bộ mặt của giải đấu này.
Xuân Trường và đồng đội đã đến Paju an toàn /// Đoàn Nhật
HLV Park trông chờ vào 13 ngày ở Hàn Quốc
23 giờ đêm qua, đội tuyển Việt Nam đã xuất phát từ sân bay Nội Bài – Hà Nội và sau 5 tiếng di chuyển, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Hàn Quốc, bắt đầu chuyến tập huấn quan trọng trong chiến dịch chinh phục chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận