Nỗi khổ Sỹ Mạnh

0
Nỗi khổ Sỹ Mạnh
Lên tập trung đội tuyển, Sỹ Mạnh nhiều lúc không giấu được tiếng thở dài khi ai đó hỏi chuyện ở CLB. Sỹ Mạnh buồn, bởi mang mác “hàng tuyển” mà từ đầu mùa đến giờ chưa ghi lấy một bàn cho V.Ninh Bình (V.NB).
Nỗi khổ Sỹ Mạnh - ảnh 1
Sỹ Mạnh chơi trái sở trường tại V.Ninh Bình - Ảnh: M.H

Lên tập trung đội tuyển, Sỹ Mạnh nhiều lúc không giấu được tiếng thở dài khi ai đó hỏi chuyện ở CLB. Sỹ Mạnh buồn, bởi mang mác “hàng tuyển” mà từ đầu mùa đến giờ chưa ghi lấy một bàn cho V.Ninh Bình (V.NB).

Những người hiểu nội tình V.NB hẳn sẽ thông cảm cho tâm sự nhiều u uẩn này của Sỹ Mạnh, bởi nó cũng chính là nghịch lý đang tồn tại trong cách dùng người của HLV Lê Thụy Hải.

Nhìn Sỹ Mạnh đá trong buổi tập chiều qua của đội tuyển, cánh báo chí thực sự ngạc nhiên bởi sự khó khăn mà anh đang gặp ở CLB. Được xếp đá tiền đạo, Mạnh “kanu” luôn thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình. Mạnh mẽ, kỹ thuật, không chiến tốt và dứt điểm nhạy bén trong khu vực cấm địa. Một tiền đạo mang phẩm chất như anh xứng đáng được xếp hạng trong top đầu V-League.

Nhưng ở V.NB, cảm giác của một tiền đạo thuần chất của Sỹ Mạnh đang “cùn” dần khi anh chưa một lần được xếp đá trên tuyến đầu. Vì chấn thương của Mai Tiến Thành, kể từ đầu mùa Mạnh thường xuyên bị kéo xuống đá tiền vệ cánh. Chút hy vọng cải thiện tình hình lóe lên khi HLV Lê Thụy Hải đến cũng nhanh chóng lụi tàn. HLV Lê Thụy Hải luôn cố định vị trí tiền đạo đá cặp với Việt Thắng là Rafael.

Điều khó hiểu ở đây là ông Hải lại đôn một tiền vệ phòng ngự như Rafael lên đá tiền đạo, trong khi Sỹ Mạnh lại không được tính đến. Đá trái sở trường, việc cả Rafael và Sỹ Mạnh đều chơi kém dần, không thể phát huy phẩm chất của mình. Minh chứng rõ nhất chính là sự bế tắc trong trận thua 1-2 trên sân Hàng Đẫy trước HN T&T hồi cuối tuần trước.

B.M

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Anh Đức đã sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình /// Độc Lập
ASIAD 2018: Anh Đức sánh ngang kỷ lục ghi 3 bàn của Phan Thanh Bình

Ghi 1 bàn, kiến tạo cho người đàn em cùng tên Đức ghi bàn còn lại, tiền đạo Anh Đức không chỉ chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong màu áo của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD năm nay mà còn lập kỷ lục ghi bàn cho Olympic Việt Nam ở sân chơi cấp châu lục.

Anh Đức và Văn Đức cùng lập công cho Olympic Việt Nam /// Độc Lập
ASIAD 2018 Olympic Việt Nam 2-0 Olympic Nepal: Song Đức tỏa sáng
Đội tuyển Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 2-0 trước Olympic Nepal trong loạt trận thứ 2 của bảng D bóng đá nam ASIAD 18 2018. Đây là chiến thắng thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang-seo và như vậy, Olympic Việt Nam đã chính thức vượt qua vòng bảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận