Nỗi khổ Sỹ Mạnh

0
Nỗi khổ Sỹ Mạnh
Lên tập trung đội tuyển, Sỹ Mạnh nhiều lúc không giấu được tiếng thở dài khi ai đó hỏi chuyện ở CLB. Sỹ Mạnh buồn, bởi mang mác “hàng tuyển” mà từ đầu mùa đến giờ chưa ghi lấy một bàn cho V.Ninh Bình (V.NB).
Nỗi khổ Sỹ Mạnh - ảnh 1
Sỹ Mạnh chơi trái sở trường tại V.Ninh Bình - Ảnh: M.H

Lên tập trung đội tuyển, Sỹ Mạnh nhiều lúc không giấu được tiếng thở dài khi ai đó hỏi chuyện ở CLB. Sỹ Mạnh buồn, bởi mang mác “hàng tuyển” mà từ đầu mùa đến giờ chưa ghi lấy một bàn cho V.Ninh Bình (V.NB).

Những người hiểu nội tình V.NB hẳn sẽ thông cảm cho tâm sự nhiều u uẩn này của Sỹ Mạnh, bởi nó cũng chính là nghịch lý đang tồn tại trong cách dùng người của HLV Lê Thụy Hải.

Nhìn Sỹ Mạnh đá trong buổi tập chiều qua của đội tuyển, cánh báo chí thực sự ngạc nhiên bởi sự khó khăn mà anh đang gặp ở CLB. Được xếp đá tiền đạo, Mạnh “kanu” luôn thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của mình. Mạnh mẽ, kỹ thuật, không chiến tốt và dứt điểm nhạy bén trong khu vực cấm địa. Một tiền đạo mang phẩm chất như anh xứng đáng được xếp hạng trong top đầu V-League.

Nhưng ở V.NB, cảm giác của một tiền đạo thuần chất của Sỹ Mạnh đang “cùn” dần khi anh chưa một lần được xếp đá trên tuyến đầu. Vì chấn thương của Mai Tiến Thành, kể từ đầu mùa Mạnh thường xuyên bị kéo xuống đá tiền vệ cánh. Chút hy vọng cải thiện tình hình lóe lên khi HLV Lê Thụy Hải đến cũng nhanh chóng lụi tàn. HLV Lê Thụy Hải luôn cố định vị trí tiền đạo đá cặp với Việt Thắng là Rafael.

Điều khó hiểu ở đây là ông Hải lại đôn một tiền vệ phòng ngự như Rafael lên đá tiền đạo, trong khi Sỹ Mạnh lại không được tính đến. Đá trái sở trường, việc cả Rafael và Sỹ Mạnh đều chơi kém dần, không thể phát huy phẩm chất của mình. Minh chứng rõ nhất chính là sự bế tắc trong trận thua 1-2 trên sân Hàng Đẫy trước HN T&T hồi cuối tuần trước.

B.M

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Giây phút xúc động của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập
HLV Park Hang-seo đến Việt Nam như một món quà!
Khi đội Olympic Việt Nam (VN) đối đầu Hàn Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2018 trong khuôn khổ ASIAD 2018, ông Đại sứ Hàn Quốc tại VN Kim Do Hyun ngồi theo dõi trận đấu cùng với chúng tôi. Ông muốn thử không khí cuồng nhiệt theo cách mà một mà người VN cổ vũ bóng đá.
Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Đăng Văn Lâm đã tỏa sáng tại AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Thủ môn Đặng Văn Lâm: Từ lá đơn tự xin việc đến bức tâm thư của mẹ
Một ngày sau trận chung kết với Malaysia, người cao nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) sắp xếp vali, rời khỏi khách sạn và lên đường…đi nghỉ phép. Anh chỉ có vỏn vẹn 3 ngày không sống cùng bóng đá vì 19.12, đội đã tập trung lại rồi mà thầy Park không thể không gọi anh. Đó là thủ môn Đăng Văn Lâm!
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận