Nutifood nhường vé cho người hâm mộ

0 Thành Thắng
Nutifood nhường vé cho người hâm mộ
Trước tình trạng “cháy” vé xem giải bóng đá U.19 Cúp Nutifood, Công ty Nutifood quyết định nhường lại mỗi trận khoảng 400 vé khán đài C cho người hâm mộ.

Trước tình trạng “cháy” vé xem giải bóng đá U.19 Cúp Nutifood, Công ty Nutifood quyết định nhường lại mỗi trận khoảng 400 vé khán đài C cho người hâm mộ.

 Nutifood nhường vé cho người hâm mộ - ảnh 1
Cảnh chen lấn xếp hàng mua vé khiến nhà tài trợ Nutifood phải san sẻ bớt lượng vé của mình - Ảnh: Khả Hòa

Đại diện công ty này cho biết đây là số vé công ty đã đặt mua để dành cho nhân viên và khách hàng của mình.

Để vé đến được tận tay những người hâm mộ thật sự, số vé trên sẽ được phân phối qua một số fanpage đang có số lượng thành viên khá lớn như: Đội tuyển tôi yêu, Hội hâm mộ các cầu thủ HAGL JMG... Người hâm mộ có thể đăng ký vé thông qua 2 fanpage này với số lượng có hạn.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood nói: “Với mong muốn mang đến cho khán giả một giải đấu thật chất lượng nhưng theo đúng tinh thần thể thao chứ không phải hoàn toàn thương mại hóa, Ban tổ chức đã đề xuất giá vé rất thấp. Nhưng không ngờ, tình trạng vé chợ đen hoành hành đã khiến ý định tốt đẹp đó có nguy cơ mất đi. Với tư cách nhà tài trợ và là thành viên của Ban tổ chức, Nutifood chân thành gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục thiếu sót của mình mà trước mắt là nhượng một phần vé của đơn vị tài trợ lại”.

Theo kế hoạch, 22 giờ 40 tối nay 3.1.đội U.19 Nhật Bản là đội khách mời đầu tiên có mặt ở TP.HCM. Lần lượt sau đó lúc 10 giờ ngày 4.1 là đội  U.19 Tottenham và 10 giờ ngày 5.1 đội U.19 AS Roma cũng sẽ đến VN.

Thành Thắng

>> Nutifood nhường vé giải giao hữu quốc tế U.19 cho người hâm mộ
>> U.19 Việt Nam lần này mạnh hơn khi thắng Úc 5-1
>> Hôm nay bán hết vé giải U.19 quốc tế lượt trận thứ 2
>> Nhức nhối vé chợ đen tại Giải U.19 Nutifood
>> Sạch vé xem lượt đầu U.19

Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận