Ông Lê Hùng Dũng sẽ là quyền Chủ tịch VFF

0
Ông Lê Hùng Dũng sẽ là quyền Chủ tịch VFF
Nhiều nội dung quan trọng liên quan đến mùa giải mới, Điều lệ hoạt động VFF khóa 7 và đặc biệt nhân sự VFF sẽ được mang ra bàn luận tại phiên họp Ban Chấp hành (BCH) VFF vào hôm nay 5.12.

Nhiều nội dung quan trọng liên quan đến mùa giải mới, Điều lệ hoạt động VFF khóa 7 và đặc biệt nhân sự VFF sẽ được mang ra bàn luận tại phiên họp Ban Chấp hành (BCH) VFF vào hôm nay 5.12.

Ông Lê Hùng Dũng sẽ là quyền Chủ tịch VFF 

Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn sẽ báo cáo kết quả bốc thăm mùa bóng 2014 và xin ý kiến BCH về vấn đề lên xuống hạng. Trao đổi với Thanh Niên, nhiều ủy viên BCH đã khẳng định, để đảm báo tính công bằng và hấp dẫn, V-League 2014 sẽ có 2 đội lên hạng và 1 đội xuống hạng để mùa 2015 sẽ có 14 đội ngoại hạng (hiện tại chỉ có 13 đội).

Cũng tại phiên họp BCH, dự kiến Chủ tịch VFF khóa 6 Nguyễn Trọng Hỷ sẽ chính thức xin rút lui khỏi chức vụ này. Ông Hỷ sẽ ủy quyền cho Phó chủ tịch phụ trách tài chính Lê Hùng Dũng. Phương án này đã được Chủ tịch Hỷ báo cáo lãnh đạo Tổng cục TDTT và nhận được sự chấp thuận. Nếu không có gì thay đổi, ông Lê Hùng Dũng sẽ giữ cương vị quyền chủ tịch và điều hành Đại hội VFF thường niên dự kiến vào ngày 28.12 và tiếp tục “dẫn dắt” VFF cho đến thời điểm bầu cử tại Đại hội khóa 7 vào tháng 2.2014.

Nhật Duy

>> Ông Phạm Ngọc Viễn phụ trách U.23 nam và tuyển nữ
>> Chốt danh sách CLB dự V-League và hạng Nhất 2014
>> Chỉ mới có 11/14 đội đăng ký dự V-League 2014
>> Kiên Giang bỏ giải V-League ?

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công ty Trúc Nghinh Phong (TP.HCM) trao tiền hỗ trợ cho đội bóng /// Trùng Dương
Hơn 200 triệu đồng hỗ trợ đội bóng 'làng' tham gia giải toàn quốc
Chiều 19.7, UBND huyện, Huyện Đoàn Bảo Lâm (Lâm Đồng) và UBND xã Lộc An cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã tổ chức Lễ xuất quân và trao quà tài trợ cho đội U.11 Lộc An lên đường ra Thái Bình tham dự vòng chung kết Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc tranh Cúp Viettel 2018 diễn ra từ 21.7 đến 2.8 tới.
HLV Park Hang-seo và Văn Quyết tại lễ công bố nhà tài trợ sáng 19.7 /// Minh Tú
HLV Park gọi Văn Lâm vì nhiều kinh nghiệm hơn Tiến Dũng
HLV Park Hang-seo cho biết giải bóng đá quốc tế U.23 Cúp Vinaphone 2018 sẽ là cơ hội cọ xát duy nhất để ông chọn lọc ra 20 cầu thủ tham dự ASIAD 19. ‘Bởi vậy, chỉ cần một cầu thủ nào đó chủ quan, sẽ bị loại ngay lập tức”.
HLV Park Hang-seo khẳng định sẽ cùng tuyển Olympic Việt Nam nỗ lực vượt qua vòng bảng ASIAD 2018 /// Minh Tú
Thầy trò HLV Park Hang-seo và câu chuyện giá trị đội tuyển
Có một câu chuyện đã trở nên hết sức quen thuộc với đại đa số người dân, đó là HLV Park Hang-seo sau thành công tại giải U.23 châu Á đã trở thành một “vơ đét” thật sự, liên tục được các nhãn hàng săn đón, mới nhất là VPMilk.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận