Ông Nguyễn Đình Hưng dẫn dắt Vicem Hải Phòng

0
Ông Nguyễn Đình Hưng dẫn dắt Vicem Hải Phòng
(TNO) Chiều nay, 20.7, lãnh đạo CLB V.Hải Phòng đã quyết định chọn trợ lý Nguyễn Đình Hưng trám chỗ người vừa bị thanh lý trước thời hạn Vương Tiến Dũng.
Ông Nguyễn Đình Hưng dẫn dắt Vicem Hải Phòng  - ảnh 1
Hy vọng khi thay "tướng" V.Hải Phòng sẽ "đổi vận" - Ảnh: Minh Hoàng

(TNO) Chiều nay, 20.7, lãnh đạo CLB V.Hải Phòng đã quyết định chọn trợ lý Nguyễn Đình Hưng trám chỗ người vừa bị thanh lý trước thời hạn Vương Tiến Dũng.

Đây có thể coi là một quyết định rất mạo hiểm của đội bóng đất Cảng bởi Nguyễn Đình Hưng là một cái tên cực “lạ” trong làng bóng Việt Nam, hay nói một cách khác là chưa có “số má”.

Ông Hưng năm nay 40 tuổi, người Khánh Hòa, chưa từng dẫn dắt bất kỳ một CLB nào tại Hạng nhất hay V.Legue. Thoạt tiên, khi được V.Hải Phòng thuyết phục, ông Hưng đã từ chối vì sợ mình không gánh vác nổi công việc nặng nề mà người tiền nhiệm để lại. Nhưng sau hai ngày “năn nỉ” kèm việc đồng ý tăng lương, lãnh đạo Hải Phòng đã nhận được gật đầu ngồi vào chiếc ghế nóng của vị HLV trẻ này. Một quan chức của đội chia sẻ với Thanh Niên Online: "Hải Phòng sẽ chơi “canh bạc” với chính mình và hy vọng sẽ thành công...".

Thử thách rất lớn đang đợi thầy trò tân HLV Đình Hưng ở giai đoạn “nước sôi lửa bóng” bởi 4 trận đấu cuối của Hải Phòng đều được coi là trận chung kết. Đang đứng ở vị trí thứ 13, muốn thoát hiểm và hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng (chỉ tiêu đầu mùa là lọt vao top 5 nhưng gần hết lượt về, Hải Phòng phải tự giảm vì thành tích quá bết bát), đội bóng này buộc phải thắng cả 4 trận.

Hải Phòng sẽ lần lượt gặp Hòa Phát Hà Nội trên sân nhà, B.Bình Dương sân khách, Hà Nội T&T sân khách, Hà Nội ACB sân nhà.

Được biết, lãnh đạo V.Hải Phòng sẽ treo thưởng rất lớn cho mỗi cuộc sinh tử của đội nhà: Nếu thắng trên sân khách được thưởng 1 tỷ đồng, còn thắng trên sân nhà sẽ ít hơn.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ U.19 VN vẫn còn nhiều việc phải làm để thi đấu tốt hơn trong 2 trận còn lại tại giải U.19 châu Á /// AFC
U.19 Việt Nam thua trận mở màn châu Á: Đánh mất sự tự tin
Trước một đối thủ được đánh giá vừa tầm nhất và có thể kiếm được trận thắng ở vòng bảng giải U.19 châu Á là Jordan, các học trò của ông Hoàng Anh Tuấn đã bộc lộ nhiều điểm yếu và lãnh nhận trận thua trong trận mở màn của giải.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận