Ông Nguyễn Đình Hưng dẫn dắt Vicem Hải Phòng

0
Ông Nguyễn Đình Hưng dẫn dắt Vicem Hải Phòng
(TNO) Chiều nay, 20.7, lãnh đạo CLB V.Hải Phòng đã quyết định chọn trợ lý Nguyễn Đình Hưng trám chỗ người vừa bị thanh lý trước thời hạn Vương Tiến Dũng.
Ông Nguyễn Đình Hưng dẫn dắt Vicem Hải Phòng  - ảnh 1
Hy vọng khi thay "tướng" V.Hải Phòng sẽ "đổi vận" - Ảnh: Minh Hoàng

(TNO) Chiều nay, 20.7, lãnh đạo CLB V.Hải Phòng đã quyết định chọn trợ lý Nguyễn Đình Hưng trám chỗ người vừa bị thanh lý trước thời hạn Vương Tiến Dũng.

Đây có thể coi là một quyết định rất mạo hiểm của đội bóng đất Cảng bởi Nguyễn Đình Hưng là một cái tên cực “lạ” trong làng bóng Việt Nam, hay nói một cách khác là chưa có “số má”.

Ông Hưng năm nay 40 tuổi, người Khánh Hòa, chưa từng dẫn dắt bất kỳ một CLB nào tại Hạng nhất hay V.Legue. Thoạt tiên, khi được V.Hải Phòng thuyết phục, ông Hưng đã từ chối vì sợ mình không gánh vác nổi công việc nặng nề mà người tiền nhiệm để lại. Nhưng sau hai ngày “năn nỉ” kèm việc đồng ý tăng lương, lãnh đạo Hải Phòng đã nhận được gật đầu ngồi vào chiếc ghế nóng của vị HLV trẻ này. Một quan chức của đội chia sẻ với Thanh Niên Online: "Hải Phòng sẽ chơi “canh bạc” với chính mình và hy vọng sẽ thành công...".

Thử thách rất lớn đang đợi thầy trò tân HLV Đình Hưng ở giai đoạn “nước sôi lửa bóng” bởi 4 trận đấu cuối của Hải Phòng đều được coi là trận chung kết. Đang đứng ở vị trí thứ 13, muốn thoát hiểm và hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng (chỉ tiêu đầu mùa là lọt vao top 5 nhưng gần hết lượt về, Hải Phòng phải tự giảm vì thành tích quá bết bát), đội bóng này buộc phải thắng cả 4 trận.

Hải Phòng sẽ lần lượt gặp Hòa Phát Hà Nội trên sân nhà, B.Bình Dương sân khách, Hà Nội T&T sân khách, Hà Nội ACB sân nhà.

Được biết, lãnh đạo V.Hải Phòng sẽ treo thưởng rất lớn cho mỗi cuộc sinh tử của đội nhà: Nếu thắng trên sân khách được thưởng 1 tỷ đồng, còn thắng trên sân nhà sẽ ít hơn.

Lan Phương

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận